Xem camera thấy cha lẻn vào phòng con gái 14 tuổi và sự thật tan nát cửa nhà

Cảnh quay trích xuất từ camera hành lang đã khiến bà mẹ này ngã khuỵu vì nhiều lần không tin vào những điều con gái nói.

Chưa bao giờ, nạn ấu dâm lại tràn lan khắp xã hội như hiện nay, không phải đến bây giờ nó mới có mà bây giờ, nhiều người mới dám dũng cảm đứng dậy đấu tranh và phanh phui sự việc đau lòng như vậy. Không chỉ đối với Ấn Độ – quốc gia đứng hàng đầu thế giới về các tệ nạn hiếp d.âm, cưỡng ép phụ nữ, trẻ em mà nhiều quốc gia khác, vấn đề này cũng trở thành sự quan tâm của cả nước.

Trong đó, một vụ việc vừa được kết thúc tại Trung Quốc, khiến dư luận trong vùng hoang mang tột độ. Cô bé 14 tuổi bị cha lạm dụng tình dục 7 năm trời mà không dám lên tiếng chống lại. Theo một vài tờ báo Trung Quốc, cô bé giấu tên sống cùng cha mẹ tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

- ham hiep blogtamsu - Xem camera thấy cha lẻn vào phòng con gái 14 tuổi và sự thật tan nát cửa nhà
Hình ảnh trích xuất từ camera giám sát hiện trường

Người mẹ buôn bán ngoài chợ nên thường xuyên vắng nhà, mọi sự chăm sóc dạy dỗ con cái đều phó mặc cho người cha. Năm con gái 7 tuổi, trong một lần say rượu người đàn ông đã hãm hi.ếp con gái ruột của chính mình và kéo dài tội ác đó trong 7 năm trời tiếp theo.

Cứ khi nào vợ vừa ra khỏi nhà, ông ta vào đánh thức con gái và bế thốc nó đến phòng riêng để hành sự. Cô bé bị cha đe dọa sẽ đánh chết nếu nói ra cho mẹ biết nên cố giấu nỗi đau gần 10 năm trời. Chỉ đến khi, em có hiện tượng lạ, thường xuyên đau bụng người mẹ mới sốt sắng đưa đến bệnh viện khám.

- ham hiep blogtamsu1 - Xem camera thấy cha lẻn vào phòng con gái 14 tuổi và sự thật tan nát cửa nhà

Tại đây, các bác sĩ nói rằng, bé gái bị tổn thương viêm nhiễm nặng vùng kín do quan hệ mạnh, thô bạo, màng trinh rách. Người mẹ bàng hoàng hỏi chuyện, cô bé sợ hãi không dám nói nhưng nhờ sự động viện của mẹ, cuối cùng nạn nhân cũng phơi bày tội ác của người cha mất nhân tính.

Để chắc chắn lấy bằng chứng, người mẹ đã thuê người lắp camera tại hành lang và thấy chồng mình đánh thức và bế con gái vào phòng hãm h.iếp.

Người đàn ông sau đó bị bắt giữ và chịu mức án 17 năm 10 tháng tù, cô bé được mẹ đưa đến một vùng khác sinh sống để làm lại cuộc đời.
___________________________

The Phununews
GP TTTĐTH: 3362/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp

Chia sẻ