Yêυ пữ y tá qua мạиg, cụ ôпg 96 tuổi đòi báп пhà 16 tỷ đồng để lấy vợ

Không chỉ đòi bán căn nhà trị giá 16 tỷ đồng, cụ ông 96 tuổi còn kiện cả các con ra toà nếu chúng phản đối chuyện tình của mình và người tình trẻ là nữ y tá quen qua мạиg.

Có rất nhiều người luôn mong muốn có được một hạnh phúc trọn vẹn mà không màng đến những điều xung quanh. Họ sẵn sàng làm bất kì điều gì vì người mình yêu mà không hề lo lắng đến hậu quả phải gánh chịu.

Giống như một cụ ông tại tỉnh Chiết Giang Trung Quốc. Vì phải lòng nữ điều dưỡng, ông đã quyết liệt bán đi căn nhà của vợ cũ để được cưới vợ. Thậm chí, ông còn lạnh lùng đòi kiện các con trai ra toà khi họ lên tiếng phản đối.

Cụ ông bán nhà do phải lòng nữ nhân viên điều dưỡng

Được biết, cụ ông trong câu chuyện có tên là Zhou A;, hiện 96 tuổi và đến từ thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ông từng có một đời vợ nhưng bà đã mất cách đây rất lâu. Một mình nuôi 3 con ăn học, khi về già, ông Zhou lại sống trong viện dưỡng lão một mình do các con không tiện chăm sóc.

Ông quen biết bạn gái điều dưỡng của mình khi cả hai nói chuyện thông qua мạиg χα̃ нộι. Người phụ nữ này có tên là Mei, 55 tuổi, không rõ quê quán. Sau một thời gian ngắn nói chuyện, Mei đã chuyển đến viện dưỡng lão nơi ông Zhou sinh sống để tiện bề chăm sóc người yêu. Chỉ 2 tháng sau, cả hai quyết định tính tới chuyện về chung một nhà.

Lúc này, bà Mei viện lý do muốn có một căn nhà riêng để hai vợ chồng sinh sống khi về già. Nghe lời bạn gái, ông Zhou quả quyết muốn bán đi căn nhà của vợ cũ trị giá 5 triệu NDT (khoảng 16 tỷ đồng). Tuy nhiên, quyết định của ông cấp phải sự phản đối của 3 người con. Họ đã ra sức ngăn cản bố bán nhà vì cho rằng mối tình này quá chóng vánh.

Bực tức, ông Zhou liền đệ đơn kiện các con ra toà. Trước sự cứng rắn đó, 3 người con của ông đã nhờ cα̉ин ѕάт can thiệp nhằm điều tra về người tình trẻ của bố.

Khi được cα̉ин ѕάт liên hệ, ông Zhou ra sức biện minh rằng mình làm vậy vì tình yêu. Ông cho biết: “Tôi muốn bán nhà và cưới nữ điều dưỡng đó, cô ấy rất tốt với tôi. Tôi cũng có thể sống thêm 20 năm nữa, hai chúng tôi sẽ hạnh phúc. Tôi cũng cần có người làm bạn cuối đời mà.”

Giống như người tình, nữ điều dưỡng kia cũng một mực khẳng định tình yêu chân thật của bản thân. Thậm chí, bà còn sở hữu một cuốn sổ ghi lại lịch trình làm “chuyện vợ chồng” của mình với người tình.

Sau một khoảng thời gian tìm kiếm, cα̉ин ѕάт quyết định mời Mei đến đồn để phục vụ cho công tác đιềυ тrα. Tuy nhiên, lúc này, nữ điều dưỡng kia lại viện đủ mọi lí do để trốn thoát. Bà cho biết mình để quên chứng minh thư ở quê và phải rời đi nhanh chóng. Đến nay, bà chưa hề liên lạc lại với người tình.

Cụ ông 79 tuổi mua nhà cho người tình kém gần 5 con giáp

Cụ ông Zhou Agong không phải trường hợp duy nhất sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu. Trước đây, cộng đồng мạиg từng xôn xao trước câu chuyện một cụ ông 79 tuổi tại Anh Quốc có tên là Clements đã bất chấp dư luận để kết hôn với nam người mẫu kém ông 55 tuổi tên Florin Marin.

Cả hai quen biết và hẹn hò nhau qua мạиg χα̃ нộι. Sau khi kết hôn, để ở bên tình trẻ, cụ ông đã bán căn nhà của mình và mua một căn hộ tại quê nhà của người yêu với giá 100.000 Euro (gần 3 tỷ đồng).

Sau một khoảng thời gian chung sống, cặp đôi này bị đồn đoán là đã ly hôn. Theo đó, cụ ông bị chính người tình của mình đuổi ra khỏi nhà và phải sống một cuộc sống khổ sở. Tuy nhiên, cặp đôi đã nhanh chóng đính chính rằng đây chỉ là hành động phục vụ cho một chương trình truyền hình.

Việc có một người bạn đời quan tâm, chăm sóc cho mình khi về già là điều bất kì ai cũng mong muốn. Thế nhưng, dù trong hoàn cảnh nào, mọi người cũng phải cân nhắc thật kĩ lưỡng trước quyết định của mình.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/cu-ong-96-tuoi-doi-ban-nha-16-ty-dong-de-lay-nu-y-ta-60639.html

Chia sẻ