Vừa иgả lưng xuống giường vợ đã dựng dậy: Tối ăn ƈα̉ cân hàu rồi, giờ phải hoạt động đốt calo chứ

Nhiều khi vào nhóm thấy anh em than vãn cả tháng vợ không cho động vào người em cũng thấy tội. Cơ mà nghĩ tới bản thân em đây lại thấy tội hơn, “lao động” quần quật cả tháng vợ không cho nghỉ ngày nào. Mệt bở hơi tai, lắm khi chỉ muốn tối về phòng là được ôm gối ngủ 1 mạch tới sáng không phải lo phục vụ vợ.

Vợ em bé người nhưng sức không hề nhỏ. Cô ấy thuộc diện nhu cầu lớn, mẫu phụ nữ hiện đại, rất chủ động trong chuyện cнᾰи gσ̂́ι. Nói thật ngày ує̂υ, em тнίcн cô ấy phần nào cũng ở điểm này. Cực kỳ mạnh bạo, không e ấp kiểu như “иgнιệи còn ngại” đâu. Cô ấy тнίcн nói тнίcн, muốn nói muốn. Khoản kia hai đứa em hợp nhau lắm. Chỉ ує̂υ 2 tháng đã vượt rào, chưa bao giờ cô ấy để em phải thất vọng.

Cũng vì hòa hợp chuyện phòng the nên dù đã cưới nhau 5, 6 năm vợ chồng vẫn quấn quýt như sam. Có điều các bác biết đấy, trải qua thời gian, độ sung của đàn ông không thể giữ mãi ở trên đỉnh, nó cũng dần xuống dốc. Vậy mà vợ em thì vẫn cứ mãi thượng đỉnh như thế. Lúc nào cô ấy cũng hừng hực “lửa” khiến em chỉ theo cũng oải.

Nói thật, em cũng gần 40 tuổi đầu mà 1 tuần 7 ngày, hoạt động hết công sức mỗi đêm làm sao không mệt. Vợ em lại không, cô ấy bảo:

“Cứ ở bên chồng là em lại tràn trề cảm xúc”.

Ngày mới cưới nghe vợ nói thế là hừng hực khí thế, tự mãn lắm. Giờ nghe em lại dựng hết tóc gáy các bác ạ. Mà không chiều vợ không được. Có hôm em từ chối khéo bảo mệt, cô ấy liền phụng phịu bảo em chán vợ, thay lòng đổi dạ. Chẳng còn cách nào, em đành bò dậy chiều nàng ta.

Song đợt này em đúng là oải. Công việc nhiều, sức cũng thấy xuống. Đêm trước vợ chồng gần gũi xong, em bảo vợ:

“Anh có thêm tí tuổi, ham muốn đi xuống hơn em ạ. Thể dục với vợ tí mà mệt kinh”.

Em nói khéo để vợ hiểu cho. Ai ngờ hôm nay đi làm về, em thấy vợ mua gần 3 cân hàu hấp xả cho ăn. Vừa ngồi xuống mâm, vợ em đã nháy mắt.

“Ăn cái này anh sẽ không thấy mệt khi tập thể dục cùng vợ đâu. Từ nay em sẽ đầu tư mỗi ngày 1 cân cho anh chén”.

Ui nghe vợ nói, em vã mồ hôi hạt, chân tay run mất kiểm soát. Thật sự cầm con hàu trên tay mà không muốn đưa vào miệng nhưng vợ ngồi bên thì giục liên hồi bảo chồng ăn đi, ăn nhiều vào.

Quả đúng kế hoạch dự liệu của nàng ta. Đêm em vừa nằm xuống giường, vợ đã dựng ngay dậy:

“Ô hay, vừa ăn cả cân hàu của em mà lại đi ngủ chay vậy à. Dậy đốt calo đi chứ anh. Em không có đầu tư không lợi nhuận đâu nha”.

Thế là thôi đấy, mắt nhắm mắt mở em lại phải mò dậy phục vụ vợ. Mệt lắm các bác ạ.

Theo khoevadep

Chia sẻ