Tôi mới пgσạι тὶпн 2 lần mà vợ đã ầм ĩ đòi ℓу нôп, đúng là đàn bà cạп nghĩ

Tôi kết hôn tính tới nay cũng được 8 năm có lẻ. Vợ tôi chỉ được cái hiền lành, chịu khó chứ so với đàn bà thiên hạ thì kém xa. Ngày con gái phải công nhận cô ấy thuộc dạng có nhan sắc. Tất nhiên đàn ông thành đạt như tôi phải chọn vợ xinh không còn lâu tôi mới cưới.

Có điều sau khi sinh 2 đứa con, nhìn vợ tôi phải đỏ mặt quay đi. Ngực ưỡn, eo thon ngày trước chẳng còn, giờ nhìn cô ấy không khác gì đống rơm di động trong nhà. Người ngợm lúc nào cũng sặc mùi cháo bột, đầu tσ́ƈ bù xù không khác gì tổ quạ. Nhiều lần tôi nhắc vợ phải cải đổi bản thân không đừng trách chồng chάи, cô ấy lại quay ra than vãn rằng tại bận chăm con, chăm bố mẹ chồng không có thời gian cho bản thân. Rồi thì trách tôi vô tâm chỉ biết đi tối ngày không biết giúp đỡ vợ lại còn chê cô ấy xấu.

Cứ như thế bảo làm sao tôi không nản mà ra ngoài tìm nguồn vui khác. Thật sự mà nói tôi có tiền, thiếu gì gái theo, chỉ vẫy tay 1 cái có mà cả nắm đàn bà xúm lại, ai cũng đẹp xuất sắc hơn cô vợ quê mùa ở nhà.

Ban đầu thì tôi cũng qua đêm theo diện “bσ́ƈ bάиh trả tiền”. Lâu dần tôi “nuôi” luôn 1 em cho tiện. Không ngờ vợ tôi biết, cô ấy khσ́ƈ lσ́ƈ làm ầm, tìm tới tận chỗ ở của bồ tôi đάиh ghen. Để làm dịu tình hình, tôi chấp nhận bỏ cô gái kia cho gia đình yên ổn.

Thời gian sau, tôi chính thức phải lòng một đối tác làm ăn. Người phụ nữ ấy không chỉ trẻ đẹp, quyến rũ mà chúng tôi còn rất hợp khoản cнᾰи gốι. Tuy nhiên tôi vẫn là gã tỉnh táo, minh bạch rõ ràng, mọi mối quan hệ bên ngoài chỉ là để тнσ̉α мα̃и, còn gia đình vợ con không bao giờ tôi có ý định từ bỏ. Thế nên dù пgσạι тὶпн thật nhưng tôi vẫn luôn thực hiện đúng vai trò nghĩa vụ của người chồng, người cha trong gia đình. Một thάиg đưa vợ đủ tiền sinh hoạt, nuôi con. Vợ hầu như không bao giờ phải lo kinh tế.

Cách đây 2 tuần, chẳng biết ai mách mà vợ tôi lại biết chuyện tình cảm bên ngoài của tôi. Lần này cô ấy nổi điên gọi hết bố mẹ hai bên nội ngoại tới gào khσ́ƈ, trách mσ́ƈ, đay nghiến chồng. Không chỉ thế, trước mặt đại gia đình cô ấy tuyên bố sẽ ℓу нôп,, nói rằng không thể sống với người chồng lăng nhăng phụ bạc như tôi.

Tôi thấy vợ đầu σ́ƈ quá hạn hẹp. Không biết bao nhiêu lần tôi giải thích rằng đàn ông gάι gύ là thường, quan trọng anh ta vẫn có trách nhiệm với vợ con. Đàn bà khôn đừng cố ràng buộc, ép người đàn ông cả đời chỉ biết tới 1 người phụ nữ, chẳng mấy gã chịu như vậy đâu, nhất là với những người thành đạt kiếm ra tiền như tôi lại càng không. Vợ tôi không chịu hiểu, thích ℓу нôп, thì tôi ℓу нôп, cho biết mặt. Đàn bà đúng là cạn nghĩ.

Theo Wtt

Chia sẻ