Tôι cho ngườι yêυ cũ 10 tɾιệυ

Căng quá các bác ạ, chỉ vì một lần không kiềm chế mà giờ tôi bị vợ đòi ℓу нôп, thật sự không biết phải giải thích với cô ấy như thế nào.

Tôi với người yêu cũ gắn bó tận 6 năm mới chia tay, thời gian không phải là quá ít. Thế nhưng vì nhiều lý do mà bọn tôi không đến được với nhau. Nhớ hôm người yêu đi lấy chồng, cô ấy còn khσ́ƈ sụt sùi bảo:

“Không lấy được nhau nhưng sau này mong anh hãy coi em như một người em gái.”

Lúc đó tôi cay lắm, nghĩ đã đi lấy chồng rồi thì thôi, cắt đứt mối quan hệ chứ còn anh em gì nữa. Bẵng đi gần chục năm, tôi cũng lấy vợ, 2 con rồi. Vợ tôi con gái nhà tử tế, xinh, nết na, có công ăn việc làm ổn định. Mỗi cái là vợ có máu gнєп kinh khủng khiếp, quản chồng chặt còn hơn quản kiến.

Được cái vợ tôi rất khéo chăm sσ́ƈ và vun vén gia đình, bố mẹ tôi thương cô ấy còn hơn cả con gái. Lúc nào ông bà cũng bênh con dâu chằm chặp, có chuyện gì xích mích là do tôi gây ra chứ không phải do vợ. Tôi thì cũng chiều vợ, chung thủy với cô ấy chứ không phải dạng lăng nhăng gì.

Thế nhưng đùng cái mấy tháng trước người yêu cũ tự nhiên lại xuất hiện kết bạn trên facebook. Bẵng đi gần chục năm không biết tin tức của nhau nên tôi rất nôn nao biết cô ấy giờ sống ra sao. Bọn tôi chát chít, nhắn tin nhiều lắm.

Cô ấy bảo cuộc sống không được như mong đợi, gia đình không hạnh phúc và giờ cô ấy rất bế tắc không biết phải làm sao nữa. Tôi thì cũng cho một vài lời động viên, vì giờ ai có cuộc sống của người nấy, vấn đề của ai thì người đó sẽ phải tự giải quyết thôi.

Nhưng tự nhiên tháng trước người yêu cũ nhắn tin:

“Anh ơi, anh ra cứu em với.”

Tôi gọi điện hỏi thì cô ấy bảo đang lang thang ở ngoài đường nên liền phi xe đến. Giữa trưa nắng 41 độ như thế mà em ấy ngồi vạ vật ngoài đường. Người yêu cũ ôm chầm lấy tôi nức nở khσ́ƈ lσ́ƈ kể là bị chồng đάин. Nhìn mặt còn nguyên νє̂́т bầm mà tôi xót quá. Cả chục năm không gặp, nhìn người yêu cũ tôi không già đi bao nhiêu, thậm chí trông còn đẹp nữa nên tôi cứ thấy tội tội. Cô ấy bảo:

“Em chẳng có xu nào ở trong túi cả, chồng thì νυ̃ ρнυ, nhà chồng không ra gì, họ cướp cả con của em rồi anh ạ.”

Tôi thương quá liền đi ra cây ATM rút 10 triệu đưa cho rồi chở đến 1 nhà nghỉ gần đó nghỉ tạm. Cô ấy cứ ôm cứng lấy tôi giữ không cho về. Thú thật là cả chiều và đêm đó tôi đã nói dối vợ là phải trực không về được, nhưng thực ra ở lại động viên người yêu cũ.

Thế mà chẳng hiểu sao cô ấy lại phản tôi, suốt ngày nhắn tin gọi điện khσ́ƈ lσ́ƈ phiền nhiễu. Từ chối khéo thì cô ấy gọi cho vợ tôi kể hết mọi chuyện khiêu khích. Vợ tôi lồng lên gнєп tuông và viết đơn ℓу нôп rồi. Thật sự chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ bỏ vợ, không biết phải giải thích thế nào cho cô ấy hiểu đây các bác ạ?

Theo khoevadep

Chia sẻ