Tiền là gì? Nhà là gì? Xe là gì? Hầu hết chúng ta đều đã có cái nhìn sai lệch

Ai đó đã nói rằng, điều quan trọng không phải nhà bạn rộng bao nhiêu mét, mà là ở trong đó có bao nhiêu tiếng cười.

Tiền là gì?

Tiền là do người làm ra, cũng là để người tiêu xài. Tiết kiệm ăn, tiết kiệm mặc, không dám mua món đồ mình thích, dư được nhiều tiền, sống như vậy chẳng phải là ᴛʜɪᴇ̣̂ᴛ ᴛʜᴏ̀ɪ sao?

Cả đời làm việc vất vả, tích lũy rồi tích lũy, cuối cùng thì người cũng sẽ ra đi, chỉ có tiền là ở lại. Tiền khi sinh chẳng mang theo đến khi tử chẳng mang theo đi, sống như vậy có đáng hay không?


Nhà là gì?

Nhà là nơi để người ở, chứ không phải gánh nặng trên vai của người. Lúc nào cũng phải lo trả nợ tiền vay mua nhà, áp lực thật lớn, sống vậy có mệt mỏi không! Nhà to nhỏ không quan trọng, chỉ cần ngập tràn niềm vui tiếng cười.

Xe là gì?

Xe là để chở người đi, không phải là thứ để ᴋʜᴏᴇ ᴋʜᴏᴀɴɢ. Đi xe máy chưa hẳn là không có nhiều tiền, đi xe hơi chưa chắc là không nợ, quan trọng nhất là không có gánh nặng.


Cuộc sống, không nhất định phải đại phú đại quý, chỉ cần có hương có vị!

Hạnh phúc không phải so sánh với người khác, mà là tự mình dụng tâm từ từ lĩnh hội.

Vui vẻ không phải là chờ người khác mang đến, mà là thực sự xuất phát từ nội tâm.

Sức khỏe là bảo ngọc, tâm hồn là pha lê, sinh mệnh con người là vô cùng trân quý, vì thế đừng bao giờ lãng phĩ phí cuộc đời mình.

Người “biết đủ”, mới là người chẳng thiếu gì, trang sức vàng bạc cũng chẳng có gì là to tát, giản dị bình thường thì đã sao, chỉ cần bạn vui vẻ, thì cái gì cũng không thấy thiếu.
Theo:Khoevadep
Minh Ngọc
http://www.khoevadep.com.vn/tien-la-gi-nha-la-gi-xe-la-gi-hau-het-chung-ta-deu-da-co-cai-nhin-sai-lech-search/

Chia sẻ