Sở hữu 8 điều này là bạn đã hạnh phúc hơn cả chục triệu người trên thế gian rồi

Không ít người luôn than thở rằng cuộc sống của mình khó khăn, rồi số mình ᴋʜổ thật vậy nhưng họ không hề biết rằng trên thế giới này có hàng chục triệu người kém may mắn hơn. Nếu như bạn có một trong 8 điều này, hãy yêu đời hơn, bởi bạn đang may mắn hơn rất rất nhiều người trên trái đất này.

Ảnh minh họa

1. Nếu bạn sinh ra với cơ thể lành lặn, trí ᴏ́ᴄ tỉnh táo cùng sức khỏe bình thường bạn đã may mắn hơn 1 tỉ người trên thế giới này.

Ảnh minh họa

2. Nếu bạn vẫn còn đầy đủ bố mẹ và hơn nữa còn là 1 gia đình êm ấm hạnh phúc bên nhau thì trường hợp của bạn không nhiều đâu.

Ảnh : TTXVN

3. Nếu bạn có thực phẩm để ăn, có áo quần để mặc, có nhà để ở và nước sạch để dùng là bạn đã giàu hơn 75% thế giới này.

Ảnh minh họa

4. Nếu bạn có ᴛɪềɴ tiêu mỗi ngày, có vài ngàn đồng lẻ để giúp đỡ người ăn xin, lang thang, vô gia cư, hoặc bạn có ᴛɪềɴ để dành trong ngân hàng, bạn đã thuộc 8% những người giàu nhất thế giới.

5. Nếu mỗi buổi sáng bạn đều thức dậy với 1 tâm thế thoải mái, bạn cảm thấy khỏe mạnh bạn đã may mắn hơn 1 triệu người không thể sống qua nổi đêm hôm trước đó.

Ảnh minh họa

6. Nếu bạn chưa bao giờ trải qua ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ của ᴄʜɪếɴ ᴛʀᴀɴʜ, chưa bao giờ phải sống chung với ᴄướᴘ ʙóᴄ, ʙᴏᴍ đạɴ, chưa bao giờ trải qua tù ᴛộɪ, đớɴ đᴀᴜ của ᴛʀᴀ ᴛấɴ hay vật vã của đóɪ khát thì bạn đã hạnh phúc hơn 500 triệu người trên thế giới.

Ảnh minh họa

7. Nếu bạn mỗi ngày đều có thể bộc lộ cảm xúc, hạnh phúc, vui tươi, buồn ᴋʜᴏ́ᴄ bạn đã may mắn hơn rất nhiều người bị ᴛʀấᴍ ᴄảᴍ hay ᴛự ᴋʏ̉.

8. Và cuối cùng, nếu bạn đọc được những thông điệp này thì bạn đã hạnh phúc và may mắn hơn 2 tỉ người trên thế giới chẳng bao giờ có thể cơ hội đọc được thứ gì cả.

Có hàng chục triệu người mong muốn được như bạn. Hãy ngừng than thở, sống lạc quan, yêu đời hơn và nâng niu những gì bạn đang có nhé!

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/so-huu-8-dieu-nay-la-ban-da-hanh-phuc-hon-ca-chuc-trieu-nguoi-tren-the-gian-roi-search/

Chia sẻ