Nhâп тìпн вầυ cσп тɾαι muốn cнiếм căn nhà 5 tỷ, vợ cười khẩy: Tôi đứng tên sổ đỏ

Vợ chồng tôi suốt bao năm chung lưng đấu cật, vượt mọi gian khó để tích góp nên cơ ngơi ngày hôm nay. Chính vì thế, tôi chẳng bao giờ nghĩ sẽ có ngày chồng ρнảп вộι, cặp bồ bên ngoài như thế.

Tôi làm bên cục thuế, còn chồng thì là dân công trình nên thường đi làm xa. Cứ tuần anh về nhà 1 lần. Mỗi lần về anh luôn quấn quýt vợ và chăm con rất khéo. Chẳng thế mà 2 đứa con tôi, đứa nào cũng quấn bố không rời.

Duy chỉ có 1 điều khiến tôi thấy áy náy với chồng đó là việc không sinh được con trai cho anh. Chồng tôi là con một cũng là trưởng họ trong dòng tộc. Dù trên thành phố, chuyện đó dường như không còn quá quan trọng nhưng ở quê, không có con nối dõi chẳng khác gì bất hiếu.

Chồng chịu áp lực từ đằng nội nhưng trước mặt vợ con, anh chẳng bao giờ nhắc đến, còn luôn bảo với tôi:

Con cái là duyên số em ạ. Cứ kệ mọi người, ai nói gì mặc họ.

Biết thế nên tôi tìm mọi cách để cầu được đứa con trai, ai bày gì cũng làm theo. Các khoản tiền tiết kiệm dần hết mà con thì vẫn chẳng thấy đâu.

Chính thời điểm này, mỗi lần chồng về nhà bắt đầu có vẻ thờ ơ với vợ con. Bình thường, tôi luôn thông cảm cho anh, nghĩ đi làm mệt mỏi, nhưng thời gian này, do quá stress chuyện kiếm con nên vợ chồng tôi bắt đầu mâu thuẫn với nhau.

Điển hình nhất là cách đây mấy tháng, chúng tôi suýt nữa ra tòa ly hôn vì không thể chịu đựng nổi nhau. Từ hôm đó, giận vợ, chồng tôi cũng bỏ đi công trình 3 tháng không bước chân về nhà.

Mới đây, tôi phát hiện anh còn dám cả gan dẫn 1 người phụ nữ lạ bụng đã lùm lùm về căn chung cư của mà vợ chồng tôi mua mấy năm trước. Căn nhà này chúng tôi để không chưa sử dụng đến.

Cứ tưởng chồng đi công trình không về, hóa ra anh đã sang đó ở cùng cô ta. Nếu như tôi không tính xa lắp camera an ninh để phòng trộm cắp, khéo cũng không biết bản thân bị chồng dối lừa như thế.

Khi biết tin này, khỏi phải nói tôi sốc thế nào. Thì ra anh có nhân tình nên bỏ bẵng mẹ con tôi. Tức giận, tôi điện thoại cho anh bắt về nhà rồi ném đoạn video ‘bắt gian’ đó ra trước mặt.

Chồng chẳng van xin vợ tha thứ, còn trơ tráo:

Sao? Biết rồi thì cô định làm gì. Cô ấy đang mang тнαι con trai của tôi. Người ta phải 1 phát ăn ngay như thế. Ai như cô, có đứa con trai cũng không đє̉ nổi. Tôi ra ngoài tìm người khác đє̉ thay cũng tại cô mà thôi’.

Bị người chồng mình yêu thương ‘tạt gáo nước lạnh’ vào mặt khiến tôi không thể tin được. Tôi tranh cãi gay gắt nhưng dường như chồng bị nhân tình bỏ bùa mê, anh không còn thiết tha gì gia đình này nữa.

Có những đêm, tôi chỉ biết ôm 2 con vào lòng khóc tủi thân. Sau khi bị phát hiện, nhân tình của chồng ngày càng trơ tráo. Cô ta ngang nhiên coi căn chung cư bên đó là nhà của mình, dọn đồ đạc tới đó ở như nữ chủ nhân.

Vì ả đang mang bầu, được chồng tôi bảo vệ nên tôi chẳng thể đụng tới. Cho tới 1 hôm, tôi vô tình đọc được tin nhắn ả gửi cho chồng mình. Cô ta gạ gẫm:

‘Anh đã hứa với em nếu bầu con trai sẽ thưởng lớn. Giờ em muốn căn chung cư này. Đứa bé sinh ra cũng cần có mái nhà tử tế chứ’.

Đọc tin chồng đồng ý cho luôn căn nhà 5 tỷ ấy trong tích tắc mà tôi cнếт lặng. Đúng là con hồ ly tinh, lúc nào cũng thích nằm ngửa ăn sẵn. Đã vậy, tôi sẽ cho cả 2 người đó trắng mắt ra.

Tôi giấu tiệt sổ đỏ đi, chồng về nhà tục tung không thấy liền gào lên ầm ĩ bắt vợ mang ra. Trước mặt anh ta, tôi gọi thẳng sang số tình nhân rồi bảo:

Cô đừng mong chiếm được căn chung cư đó. Sổ đỏ mang tên tôi. Đố anh ta cho cô được đấy’.

Tôi cũng nói thêm với chồng: “Tôi còn ở đây thì thách cô ta bước vào được căn nhà ấy”.

Nghe tôi nói chồng tức giận vô cùng. Anh gào rít đập phá đồ đạc nhưng tôi vẫn mặc kệ. Ngày mai, tôi sẽ cho người sang đuổi thẳng ả ta muốn đi đâu thì đi. Từ giờ, tôi sẽ nuôi dạy con thành người, còn người chồng phụ bạc đó chẳng phải tiếc.

Theo Wtt

Chia sẻ