Nghệ sĩ hài Tấп Hoàпg chật vật 40 năm кнôпg nhà, nuôi 11 người từ mẹ đẻ đến cháu: May mắn có vợ ở bên

Hơn 30 năm lăn lộn trên sân khấu, lại vô cùng nổi tiếng thập niên 90 Tấn Hoàng nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả. Với lối diễn phong phú, duyên dáng và cái tâm với nghề nên anh gặt được không ít những thành tựu trong sự nghiệp của mình. Nhưng mọi thứ về công việc càng thuận lợi bao nhiêu thì đời sống riêng tư của anh lại lận đận, khó khăn bấy nhiêu. Người ta cứ nhìn anh rồi nói, gia đình từ bao giờ trở thành gánh nặng để anh khổ sở kiếm cơm như thế.

Vốn sinh ra trong một gia đình giàu có ở Sài Gòn nhưng lại bỏ cuộc sống trong nhung lụa để theo đuổi đam mê, số phận của anh cũng bắt đầu khó khăn từ đây. Tấn Hoàng tâm sự bản thân không nhà lầu xe hơi, chỉ có chiếc xe honda chạy tàng tàng. Làm nghề anh cũng không mưu cầu danh lợi, không đòi hỏi cát xê nên nhận được bao nhiêu anh biết bấy nhiêu. Từ một công tử Sài Gòn thành người chật vật thuê nhà mỗi tháng, ngày ngày lo cơm áo gạo tiền.

Anh đam mê với nghiệp diễn đến nỗi chịu nhiều khổ cực.

Anh cho biết nếu làm nghề này thật sự thì không giàu, một mình Tấn Hoàng làm để lo cho mẹ, vợ, 2 con và 6 đứa cháu. Bản thân nam diễn viên sợ 1 ngày nằm xuống không biết ai sẽ lo cho gia đình nhỏ của mình. Anh nói trong sự suy nghĩ rằng, chỉ mong nếu ốm thì ông trời cho chết luôn, đừng cho nằm viện. Dù nói là thế nhưng Tấn Hoàng cho rằng dù có chuyện gì xảy ra, vì anh đã sinh ra các con nên phải có trách nhiệm.

Không chỉ với con cái mà ngay cả với bố mẹ thân sinh ra anh cũng vậy. Nhớ lại hồi ức chăm mẹ trong viện, dù nhà có 8 người con nhưng chỉ có mình anh là chạy vạy lo liệu mọi chuyện. Ngày lo đám tang cho mẹ mình, Tấn Hoàng cũng phải vay mượn tiền bạn bè để trả lại. Thời gian chảy trôi bây giờ 2 con đã lớn đã biết lo cho cuộc sống của mình, nên giờ vợ chồng anh lại nương tựa vào nhau mà sống.

Đúng là may mắn của cuộc đời là anh nhận được sự đồng cảm của vợ, vì bà xã anh cũng chính là fan hâm mộ của anh. Được biết anh và chị lấy nhau khi anh tròn 18 tuổi, tất cả đều là tay trắng đến với nhau. Chuyện kết hôn với Tấn Hoàng khi ấy không phải suy nghĩ nhiều, vợ nam danh hài lớn hơn anh 2 tuổi. Ngày cặp vợ chồng này đến với nhau cũng vấp phải sự phản đối của gia đình, thậm chí chị từng bị người nhà cắt tóc, xé quần áo, đuổi ra khỏi nhà. Nhưng vì tình yêu, chị vẫn bỏ nhà theo anh.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ luôn được vợ ủng hộ hết mình, không bao giờ ghen tuông khi diễn cảnh tình cảm với người khác.

Anh vất vả mưu sinh mong cuộc sống tốt đẹp hơn.

Có lần chia sẻ trước truyền thông, nam diễn viên vui vẻ nói về vợ: “Nhiều lần tôi tỉnh giấc thấy vợ mắt ráo hoảnh xem tivi, gần sáng mới chợp mắt. Vợ cũng không biết nấu ăn, lại bị dị ứng với cá, tôm, cua còn tôi thì ngược lại. Chuyện bếp núc tôi tự lo. Tôi luôn chuẩn bị bữa cơm cho gia đình trước khi đi diễn. Vậy mà nhiều lúc về nhà ăn chén cơm nguội, nhưng ở bên vợ con tôi thấy hạnh phúc”.

Theo khoevadep

Chia sẻ