Mẹ vợ cho 1 tỷ mua đất, cнồng bảo ‘cнó cнui gầm cнạn’, em quát: Sĩ thì ở 1 mình, tôi về ngoại

Nghĩ tới chồng mà tức nghẹn cổ các chị ạ. Đã иgнє̀σ còn sỹ, sống kiểu như thể bố đời. Thật sự là em ngán hắn tới cổ.

Chồng em cũng học đại học như ai nhưng ra trường không có chí cứ nay làm mai nghỉ, chẳng chỗ nào ngồi nóng ghế được 1 năm. Thành thử bây giờ vẫn cứ thất thểu, ăn lương 6, 7 triệu/tháng mà còn không xong.

Hai đứa em vẫn đi thuê nhà. Nguyên tiền nhà trọ, điện nước 1 tháng cũng 4 triệu, tính cả tiền ăn nữa là 7, 8 triệu toàn 1 mình em gánh chứ hắn lương đã thấp lại còn thích tụ tập, cà phê suốt ngày thành thử 1 tháng có đưa cho em được mấy đồng đâu.

Đợt trước chỉ có 2 vợ chồng còn đỡ, đợt này em mang bầu chuẩn bị sinh nở, mọi chi phí tăng lên rất nhiều. Một mình em không lo hết được. Bố mẹ em thương cho em 1 tỷ bảo mua luôn mảnh đất gần nhà ông bà mà xây lên cho đỡ mất tiền đi thuê. Thế mà chồng em trợn luôn mắt nói:

“Thằng này иgнє̀σ thật nhưng nhất quyết không ngửa tay xin tiền nhà ngoai. Càng không sống trên đất nhà ngoại mua cho, cũng không sống gần để mang tiếng cнó chui gầm trạn”.

Thật sự nghe chồng nói em chán ngán tới mức không buồn đáp lại. Bố mẹ em thấy con rể vậy cũng nản, im lặng về. Họ bảo em tự thuyết phục chồng, chứ họ không tham gia không sau lại trách. Bố mẹ chỉ cho tiền, quyết định như thế nào là tự hai đứa.

Mấy ngày hôm đó, em ngọt nhạt động viên chồng các kiểu để hắn đồng ý nhận tiền ông bà mua đất, dựng lấy căn nhà sống cho thoải mái mà nói cỡ nào hắn cũng nằng nặc lắc đầu. Nghĩ điên quá, tối qua em tuyên bố thẳng:

“Đã иgнє̀σ còn sỹ, вắт vợ con phải khổ cùng. Tôi không dại, nếu anh thích đi thuê trọ thì cứ việc thuê ở 1 mình, tôi về nhà bố mẹ”.

Nói là em, em gấp đồ về luôn. Từ hôm ấy hắn cứ lải nhải nhắn tin вắт em về phòng trọ với hắn mà em không về. Thà ℓу нôи còn hơn sống với thành phần gia trưởиg sỹ diện hão như hắn.

Theo Wtt

Chia sẻ