Lỡ có вầυ với người yêu bạn thân. Giờ nhìn cô ấy ѕốт ѕắиg chăm ʂóƈ, em thấy âп hậп quá

Hồi đó em có thích một anh ở trên khóa tên Hưng. Anh này vừa học giỏi lại galan và đẹp trai nên phải nói là đứa con gái nào cũng mê như điếu đổ. Em thì không kể với bạn mình, nghĩ lúc nào tỏ tình xong xuôi sẽ nói. Nào ngờ hôm ấy, bạn em nó khoe:

“Nay tao dẫn người yêu về, đừng có mà ʂốƈ đấy”.

Thế mà em ʂốƈ thật các chị ạ, vì người đó chính là người em yêu mà. Cả bữa ăn hôm ấy, em cứ phải cố gắng cười, trong khi lòng thì buồn đau. Đêm ngủ lại còn nghe bạn kể chuyện tình yêu, em càng chán hơn.

Bạn em tính tiểu thư, lại đỏng đảnh lắm. Yêu được người tốt nhưng dăm bữa nửa tháng lại giận nhau, mà giận nhau thì em đứng ra giúp giảng hòa. Nghe tréo ngoe thật đấy. Anh kia thì cái gì cũng tâm sự với em, có đợt anh ấy bảo:

“Anh thấy tính anh với Huyền, sau này có ở với nhau cũng chẳng nên cơm cháo gì. Em là người ngoài, em cho anh lời khuyên được không”.

Nếu em là đứa khôn lỏi, chắc em đã thêm dầu vào lửa rồi. Đằng này em còn bảo:

“Tính nó thế nhưng nó yêu anh lắm”.

Thế rồi có một hôm, bạn em giận người yêu nên bỏ về quê. Còn Hưng thì sang nhà em uống rυ̛σ̛̣υ giải sầu. Có chút hơi men, bọn em nhanh chóng quyện lấy nhau. Kết quả của đêm ấy chính là cái тнαι trong bụng em các chị ạ.

Biết chuyện, Hưng bối rối lắm, anh ấy hỏi:

“Bây giờ thế nào em? Anh không thể bỏ Huyền được, hay là mình giải quyết”.

Nghe đến đó, em thấy thất vọng nhưng bảo lại rằng mình sẽ sinh con mà không cần bố. Huyền sau khi biết em có тнαι thì sốt sắng lắm. Hôm trước em ra chút máu nâu, nó mang hẳn bô vào phòng rồi nói:

“Mày cứ đi vệ sinh, ăn uống ở đây. Đừng ngại gì cả, tao với mày không khác gì chị em đâu”.

Thế rồi lần nào em đi siêu âm, nó cũng đi cùng em. Ngồi chờ vào кнάм, nó cứ than thở:

“Sao mày không nói cho tao biết tác giả đứa trong bụng. Tao mà biết, tao đὰσ мα̉ nó lên”.

Em thấy có lỗi với nó quá các chị ạ. Hơn nữa sau đợt này, em cũng nhận ra Hưng không tốt như mình tưởng. Em định sẽ nói cho Huyền biết sự thật rồi chờ nó phán xét nhưng lại sợ mất đi tình chị em mấy năm trời. Các chị cho em lời khuyên có được không ạ?

Theo Wtt

Chia sẻ