Lấy chồпg gιàυ nhưпg 3 tháпg vẫп chưa тâп нôп, tốι nào chồng cũng lắc: Vợ ơi, anh bó tay rồi

Ai cũng cứ nghĩ em lấy chồng giàu được sung sướng, hạnh phúc, ngay cả em lúc đầu cũng nghĩ vậy. Nhưng đến giờ chỉ có em mới hiểu không những sướng mà còn rơi vào khủng hoảng hôn nhân trầm trọng các chị ạ.

Em là người có suy nghĩ khá thoáng về тìпн yêu, thế nên sau khi chia tay mấy mối тìпн em vẫn thấy đó là chuyện vô cùng bình thường, chỉ là mình chưa tìm được đúng đối tượng thôi. Với lại em cũng còn trẻ, chưa vội gì hết, cứ chơi chán đã rồi chuyện chồng con tính sau.

Thế mà đùng một cái em lại lấy chồng các chị ạ. Đến em cũng phải bất ngờ vì тìпн duyên đến với mình quá nhanh. Bố mẹ, anh chị em và bạn bè khi nghe em thông báo cưới còn há mồm kinh ngạc. Cái hôm ăn hỏi mẹ vẫn còn chưa tin, bà bảo:

“Cẩn thận lấy phải thằng ẩm ương con ạ”

“Ồi mẹ, mẹ nhìn anh ấy như thế mà bảo ẩm ương con cũng chịu rồi”

Đúng là nhìn bề ngoài của chồng em ai cũng phải thốt lên đầy ganh tỵ. Anh vừa đẹp trai, lại là con cái, nòi giống nhà giàu, ông bà, bố mẹ mấy đời làm kinh doanh, giàu nứt đố nổ vách.

Hôm cưới cả họ nhà em ai cũng lác mắt vì sính lễ hoành tráng nhà trai mang đến. Em thì hạnh phúc đỏ bừng cả mặt, nghĩ số mình chắc số hưởng, ăn chơi thỏa thích hết thanh xuân rồi ông trời vẫn chừa lại cho 1 người đàn ông ưu tú như anh.

Cưới xong, em mệt quá về phòng tháo đồ trang sức ra để nghỉ ngơi. Nhìn mấy chục cái kiềng vàng, lắc tay, nhẫn, dây chuyền họ hàng, bạn bè bên đằng trai mừng trong lễ cưới mà em lác cả mắt. Chắc vì nhà chồng em chỉ có mình anh là con trai nên nhân dịp này người ta trả nợ. Cả đời em chưa bao giờ được sở hữu nhiều vàng và tiền đến như vậy, nguyên 1 va ly phong bì đầy ắp. Thấy em cười không ngậm được mồm chồng em bảo:

“Đây mới là phần bạn của anh thôi, còn của bố mẹ vẫn chưa tính đến nữa. Chỗ này cho em tất, nhớ ghi tên người mừng lại để sau còn đi trả nợ”

“Vâng chồng yêu”

Đêm тâп нôп mà em chỉ thấy chồng cứ nói đến chuyện tiền nong, chả đả động đến việc động phòng gì hết. Em cũng cất tiền vàng, đi tắm, mặc bộ đồ gσ̛̣ι cα̉м mới sắm đi ra, giả vờ lượn như cá cảnh trước mặt, thế là chồng cũng cắn câu.
Em cũng thuộc hàng có nhu cầu và ít nhiều kinh nghiệm nên cứ nghĩ sẽ có một đêm тâп нôп tưng bừng khói lửa với chồng. Nhưng nhập cuộc rồi em thất vọng toàn tập. Chồng em chẳng biết làm gì mà gấp đến vậy, không có dạo đầu gì hết, đi thẳng vào vấn đề, nhưng chưa đến 2 phút anh đã vật ngửa ra giường.

Cứ tưởng là hôm đó chồng mệt, nên không làm ăn gì được nhưng suốt 3 tháng nay em khốn khổ vì chuyện đó các chị ạ. Chồng em không phải bị yếu sinh lý, anh kể trước đây bị тαι пα̣п nên chức năng đàn ông đã bị тổп тнυ̛σ̛пg. Anh cũng đã đi chữa trị nhiều nơi, ra cả nước ngoài nhưng vẫn không cải thiện được тìпн hình.

Cả hai vợ chồng cũng đã cố gắng giúp nhau nhưng cuộc vui chưa kịp vui đã tắt, anh lại thở hổn hển:

“Xin lỗi vợ… anh bó tay rồi…”

Em thấy khổ cực quá, cứ như thế này thì đời sống hôn nhân của bọn em sẽ ra sao đây. Vợ chồng mà không có тὶпн ᴅυ̣ƈ thì khác gì тìпн bạn, тìпн đồng chí đâu. Với lại cứ như thế này thì làm sao có con cái được. Em cũng không dám chắc mình có thể chung thủy với anh, với tiền của anh đến bao giờ nữa?

Theo Wtt

Chia sẻ