Khôпg thể kéo chồпg khỏi tay ả вồ, tôi làm mẹ kế của cô ta luôn cho вiết mặt

Từ trước đến nay, tôi vẫn luôn nghĩ phụ nữ thì phải hiền lành, ủy mị mới được đàn ông trân trọng, yêu thương. Ngay cả khi có chồng rồi, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm ấy. Chồng nói một, tôi không bao giờ dám cãi hai. Chuyện của nhà chồng, tôi răm rắp nghe lời. Bố mẹ chồng bị ốm, tôi là người đứng ra chăm sóc cho ông bà từ a đến z.

Cứ nghĩ mình hết lòng vì gia đình thì chồng phải biết điều mà sống. Ai ngờ chồng tôi lại иgσα̣ι тὶин, đúng là trên đời này, chẳng có gì là không thể. Ngày tôi bắt gặp chồng đi với bồ, về nhà anh còn gân cổ cнυ̛̉ι:

“Em có biết làm ầm ĩ trước mặt mọi người là χύc ρнα̣м đến danh dự của anh không? Có gì thì về nhà mà nói, em làm vậy mà không biết nghĩ đến chồng à”.

“Anh có điên không? Anh cùng cô ta vào nhà nghỉ, sao bắt tôi phải giữ lại danh dự cho anh”.

“Nếu thế em có thể nghĩ đến chuyện ℓу нôи. Anh cũng chán sống với em lắm rồi”.

Tôi nghĩ có lẽ vì mình quá hiền, quá nhu nhược nên chồng mới иgσα̣ι тὶин rồi còn trơ mặt như thế. Cho nên chị em ạ, đừng như tôi. Mình càng hiền thì đàn ông càng chẳng xem ra gì cả, cứ nhìn vào chồng tôi sẽ thấy.

Đó, sau đêm hôm ấy, tôi vẫn khù khờ đi tìm gặp bồ của chồng. Tôi muốn nói chuyện như hai người phụ nữ, muốn cô ta tự động buông tha cho chồng tôi. Thế mà gặp tôi, cô ta còn câng câng:

“Chị có biết vì sao chồng chị thích tôi không? Vì tôi xinh đẹp, quyến rũ, có tiền. Còn chị cứ ở nhà ăn bám chồng, chẳng ra thể thống gì thì bố thằng nào thích”.

Nói xong, cô ta đứng dậy bỏ về, còn đặt 100k xuống dưới cốc cà phê của cô ta nữa. Tôi thấy xúc phạm vô cùng. Nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại, cô ta cũng nói có sai đâu.

Sáng hôm sau, tôi lại tìm đến công ty của cô ta một lần nữa. Nhưng mà đi gần đến nơi thì bị va chạm xe. Chủ xe bước xuống rồi ngỏ ý muốn đưa tôi vào bệnh viện kiểm tra.

Ấn tượng của tôi thì người đó khá là có trách nhiệm. Mấy ngày sau, anh vẫn gọi điện hỏi han tình hình sức khỏe của tôi. Cứ thế, chúng tôi nói chuyện qua lại, anh bảo anh đã мấт vợ. Còn tôi cũng nói thẳng là mình đang chuẩn bị ℓу нôи chồng.

Hôm ấy tôi đến tìm anh để cảm ơn. Vừa đến cổng công ty, tôi thấy bồ của chồng mình rối rít gọi người đàn ông kia là bố. Khi ấy tôi mới biết là trái đất này tròn thế. Bồ của chồng tôi cuối cùng lại là con gái của người mà tôi đang quen biết.

Rồi tình cảm của tôi và người mới cứ thế tăng dần. Anh còn nói sẽ chính thức theo đuổi tôi dù khoảng cách tuổi tác của chúng tôi khá lớn. Tôi và chồng hiện tại cũng đang làm thủ tục ℓу нôи rồi. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ tiến xa với người đàn ông mới. Cho đến hôm qua, tôi gặp bồ của chồng.

Cô ta đang ở siêu thị chọn đồ chơi cho trẻ con. Vừa mới thấy tôi, cô ta đã vênh váo:

“Tôi đang chọn đồ cho con chị đấy. Bọn trẻ con, chỉ cần vài thứ là mua được tình thương thôi. Chị tin không”.

Tôi cay cú lắm chị em ạ. Đã là tiểu tam xen vào nhà người khác, giờ lại còn định cυ̛σ̛́ρ con tôi nữa. Có phải tôi quá hiền nên mới bị вắт иα̣т không. Tôi có nên chấp nhận lời đề nghị của ả để làm mẹ kế của ả luôn không mọi người?

Theo Wtt

Chia sẻ