Đọc điều này mỗi tối có thể giúp bạn CẢI TẠO VẬN MỆNH, lại tu nhân tích đức vạn phần

Nếu muốn có vận mệnh tốt, hãy chịu khó đọc những điều này mỗi tối, càng hiểu sâu càng tốt.

1. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

2. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

3. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

4. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

5. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

6. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

7. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

8. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

9. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

10. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

11. Niềm vui luôn đi cùng những người khoan dung, của cải luôn sánh vai cùng những người biết giữ chữ tín, trí tuệ luôn song hành cùng những người cao thượng, sức hấp dẫn luôn xuất hiện bên người hài hước và sức khỏe luôn đến với những người vui vẻ, mở rộng trái tim.

12. Đôi khi bạn phải chấp nhận sự thật rằng mọi thứ đã qua sẽ không thể quay trở lại trạng thái ban đầu như chúng vốn có, và kết thúc chỉ là bắt đầu của một chặng đường mới.

13. Cảm giác yên bình thường đến khi bạn tìm ra động lực để tiến về phía trước và chấp nhận những điều không thể thay đổi. Cuộc sống đơn giản chỉ là cuộc sống. Hãy học cách chấp nhận nó, học hỏi từ nó và tiến về phía trước. Vấn để không phải là bạn đã làm được những gì, mà điều quan trọng là bạn đã chọn lựa gì từ những vấn đề đó.

14. Bí quyết để tiến lên phía trước không phải là việc bạn sửa chửa sai lầm và đấu tranh với quá khứ, mà ở việc bạn xây dựng và phát triển những cái mới cho tương lai.

15. Thậm chí ngay cả khi bạn có đủ lý do chính đáng để giận dữ hoặc căm ghét một điều gì đó, đừng làm như vậy! Hãy chuyển hóa năng lượng của bạn thành ý nghĩ và hành động tích cực cho cuộc sống của bạn.

16. Thế giới của bạn có thể thay đổi hoàn toàn so với thế giới mà bạn đã sống vài tháng trước đó, chỉ cần bạn luôn có thái độ hướng tới tương lai.

17. Hoàn cảnh không thể quyết định tính cách của bạn. Chính con người bạn mới quyết định tính cách của bạn. Hãy dừng lại một giây để suy nghĩ xem bạn thực sự là người như thế nào và biến suy nghĩ thành hành động thực tế.

18. Cuộc sống không nợ bạn bất cứ thứ gì, bởi bạn hoàn toàn có thể có được mọi thứ mà mình muốn. Thứ duy nhất mà bạn nợ chính là bản thân bạn đã nỗ lực hết mình cho tương lai hay chưa mà thôi.

19. Cuộc sống không phải là nơi để bạn chần chừ. Đừng lãng phí thời gian mơ ước những thứ “tốt hơn” so với ban đầu; thay vào đó hãy dùng thời gian quý báu để bắt tay vào thực hiện những việc mà bạn mơ ước.

20. Hãy khiêm tốn và ham học hỏi. Thế giới thực tế rộng lớn hơn rất nhiều so với cách mà bạn vẫn nhìn nhận về thế giới. Ở thế giới rộng lớn đó luôn có chỗ dành cho những ý tưởng mới, bước đi mới và thậm chí cả sự khởi đầu mới.

Minh Ngọc/Khoevadep

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/doc-dieu-nay-moi-toi-co-the-giup-ban-cai-tao-van-menh-lai-tu-nhan-tich-duc-van-phan-search/

Chia sẻ