Đi với bồ về tôi tá hỏa thấy cσи 5 tuổi lαу gọi vợ: Mẹ ơi đừng ngủ nữa, dậy cho em вύ đi

Tôi thấy ân hận quá mọi người ạ, bố mẹ vợ với anh em bên đằng ngoại đến làm ầm bệnh viên lên, rồi đón con gái và cháu họ về đó.

Vợ chồng tôi cưới nhau mấy năm, có đủ nếp tẻ cả rồi. Vợ tôi vừa sinh con thứ 2 được mấy tháng. Thú thực là chuyện xảy ra hôm nay một phần cũng do tôi mà ra. Lúc vợ tôi bầu bé thứ 2 yếu lắm, vợ chồng gần như phải kiêng cữ không gần gũi từ đó. Tôi thì là thằng đàn ông đang hừng hực sức lực, phải ngủ chay thời gian dài tôi khó chịu, bứt rứt lắm.

Thế rồi trong lần đi công tác tôi đã trót qua đêm với cô đồng nghiệp cùng cơ quan. Cô ấy cũng có chồng con rồi, nhưng không hiểu sao chúng tôi vẫn cứ hút lấy nhau. Sau đêm đó tôi với cô ấy thống nhất sẽ chỉ coi nhau như bạn tình, đổi gió thôi chứ không làm ảnh hưởng đến đời sống của hai bên.

Càng qua lại với nhau, bọn tôi càng không dứt ra nổi. Ở cơ quan mọi người cũng xì xào ra vào, nhưng bọn tôi cứ bơ đi thôi, có ai bắt được quả tang 2 đứa ngủ với nhau đâu mà lo.

Tôi mải mê với bồ nên nhiều lúc cũng quên bẵng đi mình có vợ và 2 con ở nhà. Vợ tôi đẻ được mấy tháng thì vợ chồng sinh hoạt lại bình thường nhưng tôi vẫn thích ở bên bồ hơn. Tôi chán cái mùi sữa, chán nhìn vợ suốt ngày đầu xù tóc rối như con chuột chù lại hay cằn nhằn nữa. Ngược lại cô bồ của tôi ngọt ngào, xinh đẹp lại biết chiều chuộng tôi hết nấc.

Tối đó tôi với em kia đi nhà nghỉ, ôm nhau đến 10h tối chưa muốn về. Nhưng cô ấy cũng có chồng con nên hai đứa cũng đành phải chia tay. Lúc tôi về đến nhà thấy điện đóm tối om. Lên phòng ngủ thì nghe tiếng con bé út khóc khản cả tiếng, thằng anh lớn thì cứ lay vợ tôi gọi:

“Mẹ ơi, mẹ đừng ngủ nữa… mẹ dậy cho em bú đi. Em khóc rồi mẹ ơi.”

Tôi vội lao vào thì thấy vợ lả đi, người mềm nhũn, vội gọi cấp cứu đưa vợ lên viện. Hóa ra vợ tôi đẻ xong bị hậu sản, một mình chăm con vất vả nên kiệt sức ngất đi lúc nào không biết. Cũng may là tôi về kịp, lên viện cấp cứu, truyền các kiểu vào mấy hôm sau cũng hồi lại.

Hôm qua bố mẹ vợ tôi kéo quân từ đằng ngoại dưới quê lên làm ầm cả viện. Ông già vợ còn túm cổ tôi bảo:

“Cái thằng khốn nạn, mày chăm vợ con như thế à. Thời này thời nào rồi có thiếu đói gì đâu mà mày để con gái tao bị như thế hả”

“Bố ơi con xin lỗi”

Hóa ra vợ cũng biết chuyện tôi có bồ rồi, lúc ở viện cô ấy uất ức quá kể hết cho mọi người nghe. Thế là bố mẹ vợ càng điên lên, hôm qua được ra viện họ đón luôn con gái với hai đứa cháu về bên đó rồi. Tôi thì bị bố mẹ sang nhà sạc thêm trận nữa.

Giờ vợ đòi ly hôn, bồ lại cứ nhõng nhẽo bảo nhớ nhung thế nọ thế kia. Tôi rối quá, không biết phải làm sao đây các bác ạ.

Theo khoevadep

Chia sẻ