Đẻ được 3 tháng chồng rủ тắм cнυиg, vừa đụng vào eo vợ anh hét lên: cσи gì bò ở bụng em vậy

Ai mà có chồng kĩ tính, chê vợ mới hiểu cái cảm giác hụt hẫng của em lúc này. Đẻ xong được chồng thông cảm thì không sao, chứ như em đấy vừa tủi thân vừa ấm ức nữa.

Em lấy chồng công tử con nhà giàu các chị ạ. Được cái dư giả về kinh tế, bố mẹ chồng là doanh nhân nên có của ăn của để. Hồi còn con gái em cũng thuộc hàng hotgirl nên chồng dày công tán tỉnh mãi mới đổ. Em thấy anh đẹp trai, chịu chơi, ga lăng nên dính vào yêu đương. Lúc đó anh cũng chung tình, không thấy tán tỉnh cô nào ngoài em cả. Yêu được hơn năm thì bọn em cưới.

Lấy chồng giàu cũng không sung sướng gì đâu các chị ạ. Bố mẹ chồng xét nét, kĩ tính lắm, không tình cảm như là bố mẹ đẻ mình. Còn chồng em thì được chiều từ bé, tính anh cầu toàn kinh khủng. Mà anh sống kiểu công tử, đòi hỏi mọi thứ phải thật hoàn hảo. Từ đồ ăn thức uống đến đồ dùng, quần áo, chăn ga gối đệm các thứ. Hễ có mùi gì là anh mắng em không biết dọn dẹp, rồi sống cẩu thả quen thân…

Lúc em mang bầu, gia đình chồng có điều kiện nên cũng tẩm bổ cho con dâu hết thứ này thức kia, đến mức em tăng vèo cái lên 20 kí. Da bụng em rạn ghê lắm, sần sùi y như da rắn vậy. Từ lúc em bầu bí chồng không động vào hẳn, anh cứ chê em xấu, mũi to, đùi đo, bụng to các kiểu.

Em cũng tủi lắm nhưng nghĩ thôi thì đẻ xong lấy lại vóc dáng sau cũng được. Nhưng em đẻ 3 tháng rồi cân nặng cũng không giảm vì phải ăn uống tẩm bổ để có sữa cho con. Tự nhiên tối qua chồng em lại gạ gẫm chứ:

“Đã gì gì được chưa?”

“Em không biết, chắc rồi…”

“Vào phòng tắm chung đi, kì lưng cho anh”

Thế là hai vợ chồng vào phòng tắm, xả nước đầy bồn vì trước đây lúc mới cưới bọn em toàn tắm chung như vậy. Thế nhưng vừa lúc chồng lần mò xuống eo vén váy em lên thì mặt anh tối lại:

“Con gì bò ở bụng em mà kinh vậy?”

Em ngượng với chồng quá nhưng vẫn cố bảo:

“Em vừa đẻ xong, da bụng vẫn còn vết rạn chưa về được như cũ nên nó sần lên”

“Kinh chết đi được, mất cả hứng”

Chồng em ném cái khăm tắm lên người vợ rồi ra vòi xả nước ào ào. Tắm xong anh đi ra không thèm nói gì cả. Em hụt hẫng, tủi thân quá mọi người ạ.

Phụ nữ ai sinh con xong mà chẳng xấu, có ai lấy lại được vóc dáng ban đầu luôn đâu. Thế mà chồng chẳng hiểu cho lại còn buông những câu khó nghe như thế. Em chỉ sợ chồng chê rồi lại bỏ đi cặp bồ, tìm những em non tơ eo ót hơn vợ thì khổ.

Theo khoevadep

Chia sẻ