Đêм ѕαу chui vàσ láп ɾách của aпh thợ xây, eм nhắм мắt cưới, ngày ra mắt mới biết vớ vàng mười

Đùa chứ giờ em vẫn chưa tin chuyện xảy ra với mình là sự thật ấy các mẹ ạ. Ngày trước em cũng nghe người ta bảo, người có số, với cả mèo mù vớ được cá rán. Nhưng mà chưa bao giờ nghĩ có ngày em lại là con mèo ấy.

Em sắp kết hôn rồi, kết hôn chỉ sau 4 tháng quen nhau. Các mẹ thấy em đốt cháy giai đoạn nhanh không? Thật ra là thế này. Hồi trước em có yêu một người, nhưng mà khổ nỗi lại bị cắm sừng. Đứa mà anh ta иgσα̣ι тὶин lại là bạn thân em mới buồn.

Em còn nhớ như in, hồi mà chưa bị lộ tẩy, nó suốt ngày bảo:

“Mày công nhận giỏi chịu đựng ông Đạt. Chứ phải tao, tao bỏ lâu rồi”.

Giờ nghĩ lại thấy có khi nó bơm để mình bỏ thằng kia cũng nên. Chẳng qua thấy em không chia tay nên nó mới lật bài. Quay lại chuyện em bị phát hiện. Hôm đó em đau khổ lắm, thực sự là không cảm xúc nào diễn tả được. Xong em mới rủ đứa bạn đi uống rυ̛σ̛̣υ cho đỡ buồn.

Uống một lúc, bọn em đều say. Ả kia thì có người yêu đến đón, còn em cứ ngồi đó uống. Sau đó người khác vào ngồi uống cùng. Lúc tính tiền, em với anh dìu nhau ra khỏi quán. Sau đó mới loạng choạng rồi anh đưa em vào cái lán của hội thợ xây ngay gần nhà em. Đàn ông với đàn bà trong một tình huống đó, đều có hơi men nên chuyện gì đến cũng đến.
Em nhớ mang máng là mình tự nguyện chứ không phải ép uổng gì. Sáng mai lúc ngủ dậy, em hết hồn thấy người nằm cạnh mình. Lại còn xấu hổ nữa chứ. Rồi anh mới xin số điện thoại của em. Lúc về có nhắn tin, em hỏi làm nghề gì thì anh bảo:

“Anh làm thợ xây. Chuyện hôm qua nếu có gì, anh sẽ chịu trάƈh nhiệm”.

Thú thật khi đó em cũng không muốn nói chuyện. Vì nghĩ anh nghèo thật mà. Ai ngờ tháng đó chậm кιин, em thử тнαι thì lên 2 vạch xừ rồi. Sợ quá, em mới nhắn tin cho ông kia bảo mình chửa, thế là hai đứa yêu nhau.

Lúc yêu thì người yêu em không nói nhà giàu có gì đâu. Cứ bảo anh đi theo công trình, νấт να̉ мệт мỏι lắm. Em thì xác định, thấy anh tốt mà chăm chỉ, thôi thì nghèo khó nhưng hạnh phúc cũng được, chứ có con rồi còn tính toán giàu nghèo cái gì nữa.

Ai ngờ hôm em ra mắt, anh dẫn em về làm em choáng suýt ngất các mẹ ạ. Nhà anh thì không phải quá giàu, nhưng nhà xây theo kiểu biệt thự nhà vườn. Lúc đó em cứ trố mắt nhìn thôi. Nói chuyện với mẹ anh, bác ấy mới cười:

“Thằng Thanh nó trêu cháu đấy. Nó thì khổ cái gì. Nhà bác mở công ty xây dựng. Thằng Thanh hay theo bố đi giám ѕάт công trình. Chắc ăn mặc xuề xòa nên để bạn gái tưởng là thợ xây đây mà”.

Em nghe mà chỉ biết cười trừ. Nghĩ đời đúng là hài hước. Cứ tưởng không sướng ai ngờ sướng không tưởng. Hihi, mà lại nói đến con bạn em. Đáng đời con giáp 13, bị người yêu cũ của em đάин cho lên bờ xuống ruộng, bây giờ còn tố nhau trên facebook.

Kể ra em phải cảm ơn nó, không nhờ nó sao em lấy được chồng giàu còn chăm chỉ, mà lại có trách nhiệm và thương em.

Theo Wtt

Chia sẻ