Đàn ông tệ nhất chính là vô tâm với vợ nhưng lại đội thiên hạ lên đầu


Trên đời này, có một kiểu đàn ông tệ bạc có thể suốt ngày ngồi lắng nghe người lạ tâm sự cả buổi và làm những trò khiến họ vui, nhưng lại chưa bao giờ để tâm vợ mình đang vui hay buồn.

Đàn ông tệ nhất chính là vô tâm với vợ nhưng lại đội thiên hạ lên đầu 0

Có thể nói, kiểu đàn ông vô tâm với vợ nhưng lại đội thiên hạ lên đầu, chỉ biết lấy lòng người khác còn vợ thì chẳng đoái hoài là kiểu đàn ông thất bại nhất.

Đàn ông tệ nhất chính là vô tâm với vợ nhưng lại đội thiên hạ lên đầu

Thực ra, đàn ông tệ nhất không phải là người không có địa vị cao trong xã hội cũng không phải là người không kiếm được ᴛɪềɴ. Mà tệ nhất là kiểu người ở nhà ᴍắɴɢ ɴʜɪếᴄ vợ con nhưng bước ra ngoài đời chỉ biết luồn cúi, tâng bốc người khác. Biết rằng đàn ông phải giao tiếp giỏi mới có được nhiều cơ hội trong công việc.

Nhưng thật sự việc đối xử dịu dàng với vợ là điều cơ bản nhất mà còn không làm được thì làm sao mà thành công? Kiểu đàn ông chỉ biết ra oai với vợ chỉ là kẻ thất bại dù kiếm được nhiều ᴛɪềɴ đến đâu. Người chuyện gì cũng mang về nhà trút lên vợ con vốn không hề là người đàn ông tốt đúng nghĩa.

Tôi có một cô bạn, cô ấy thường kể rằng chồng mình rất vô tâm. Anh ta không chỉ không giúp việc nhà mà còn dửng dưng khi vợ ốm đau.

Từ ngày cưới nhau đến giờ, những câu hỏi han, quan tâm anh dành cho cô chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Đàn ông tệ nhất chính là vô tâm với vợ nhưng lại đội thiên hạ lên đầu 1

Nhiều lần đang ᴍắɴɢ ᴄʜửɪ vợ con bằng những lời lẽ thậm tệ thì bạn bè gọi đến, anh liền thay đổi tông giọng. Anh luôn như vậy, chỉ dịu dàng với thiên hạ nhưng lại không có lời nào ngọt ngào với vợ con.

Mặc dù anh ốm đau thì luôn một tay vợ chăm lo, chứ chẳng có người bạn nào đoái hoài. Có lần anh ᴍổ ʀᴜộᴛ ᴛʜừᴀ nằm viện cả tuần nhưng chẳng thấy ai đến. Cũng là một mình cô chạy tới chạy lui lo cho chồng từng chút một. Nhưng khi xuất viện rồi, anh lại lao vào những cuộc vui chơi để làm hài lòng bạn bè.

Thế nên, cuộc đời này tệ nhất là đàn ông vô tâm với vợ nhưng lại xem trọng những mối ǫᴜᴀɴ ʜệ bên ngoài. Tệ nhất là người luôn ngọt ngào với thiên hạ nhưng với vợ con thì chẳng nói được lời nào tốt đẹp.

Đàn ông thường ngụy biện cho sự vô tâm của mình bằng việc bận rộn. Nhưng họ không hề nghĩ rằng đó vốn dĩ là thói quen, là tính cách đã ăn sâu vào máu của họ.
Đàn ông tệ nhất chính là vô tâm với vợ nhưng lại đội thiên hạ lên đầu 2
Và người đàn ông không mảy may nghĩ rằng sự vô tâm đó là con ᴅᴀᴏ ɢɪếᴛ ᴄʜếᴛ tâm can của người phụ nữ bên cạnh họ. Vậy nên, đàn ông ơi, đừng vô tâm nữa được không? Mối ǫᴜᴀɴ ʜệ khác có điều kiện mới tồn tại, còn vợ con yêu bạn vô điều kiện.

Dù bạn tay trắng, dù bạn nghèo khó, vợ cũng sẽ không rời bỏ mà sẵn sàng ở lại đồng cam cộng khổ. Vì vậy đừng bỏ rơi cô ấy dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Theo: Giadinhmoi

https://www.giadinhmoi.vn/dan-ong-te-nhat-chinh-la-vo-tam-voi-vo-nhung-lai-doi-thien-ha-len-dau-d24902.html


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
Choose A Format
Personality quiz
Series of questions that intends to reveal something about the personality
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Meme
Upload your own images to make custom memes
Image
Photo or GIF
Gif
GIF format