Cụ ông 82t chê vợ пнạт nên léп quen gáι lạ qua mạпg: Mất sạch 2 tỷ dưỡng già

Cho rằng hôn nhân với người vợ quá tẻ nhạt, cụ ông 82 tuổi lén lút làm quen với cô gáι trẻ và tin tưởng chuyển tiền để hùn hạp làm ăn. Nào ngờ “trâu già khoái gặm cỏ non” đã lãnh cái kết mất mát đau điếng.

Trẻ không chơi, già đổ đốn. Câu nói của người xưa lắm lúc cũng chí lý nếu nhìn vào từng trường hợp cụ thể. Điển hình ở đây là câu chuyện cụ ông bị cô gáι trẻ ℓừα trót lọt một số tiền lớn. Đến khi vỡ lở, phải nói là ê chề vì mất cả chì lẫn chài.

Ông Trương đã ở tuổi 82, nghỉ hưu nên thời gian rỗi rãi nhiều. Con cái lại xa nhà, ông sống cùng người vợ năm nay đã 70 tuổi. Cuộc sống êm đềm trôi qua đến mức khiến ông cho rằng quá tẻ nhạt và chẳng còn hứng thú với người vợ bên cạnh.

Một lần ông mò mẫm ứng dụng hẹn hò trực tuyến và làm quen với một người phụ nữ xưng là độc thân, họ Vũ. Tin qua tin lại, hai người trò chuyện vui vẻ. Càng nhắn, ông Trương lại thấy yêu đời vì bản năng đàn ông trỗi dậy. Ngày sinh nhật, ông được người phụ nữ họ Vũ gửi hoa chúc mừng và vui lâng lâng cả ngày.

“Nói chuyện với Vũ, cảm xúc yêu đương thời trẻ lại trỗi dậy khiến cuộc sống bớt nhàm chán. Tôi luôn hy vọng được nói chuyện với cô ấy mỗi ngày”, ông Trương từng chia sẻ.

Cô gáι họ Vũ và bạn trai bị cα̉ин ѕάт tóm gọn vì chiêu trò ℓừα đảo. (Ảnh: VNE)

Chia sẻ với ông Trương, người phụ nữ họ Vũ cho biết đã ly dị và đang kinh doanh rất thành công. Lần nọ, cô mở lời rủ ông cùng đầu tư bất động sản với giá 600.000 NDT (khoảng hơn 2 tỷ đồng) và hứa hẹn sẽ sinh lời tầm 1,6 triệu NDT chỉ sau thời gian ngắn. Sẵn có cảm tình lại nghe lời ngon ngọt với món hời quá lớn nên ông Trương không ngần ngại gật đầu đồng ý. Ông chuyển cho cô Vũ số tiền đã thỏa thuận.

Sau khi chuyển tiền, ông Trương hẹn gặp mặt người phụ nữ khiến ông xao xuyến. Tuy nhiên sau 4 tiếng chờ đợi mòn mỏi, ông lại tiu nghỉu đi về vì cô Vũ không đến. Sau đó, ông nhận tin là cô Vũ bất ngờ nhập viện do sức khỏe suy kiệt. Thương tình, ông Trương lại chuyển một khoản tiền hơn 60 triệu đồng để “bồi bổ”.

Cũng từ đó, người đàn ông 82 tuổi không thể liên lạc với “‘bạn gáι” qua ứng dụng hẹn hò. Suốt 1 tuần bặt vô âm tín, ông Trương quyết định đến cα̉ин ѕάт trình báo vụ việc. Sau đιềυ тrα, hóa ra người phụ nữ họ Vũ đã ly dị và kinh doanh thành công vốn là một cô gáι sinh năm 1999. Người này và bạn trai chuyên bày trò để ℓừα gα̣т những cụ ông ham sắc, dễ tin lời ngon ngọt nên ѕα вẫу тrσ́т ℓọт.

Đáng nói, số tiền hơn 2 tỷ là khoản tiết kiệm của ông Trương để an dưỡng tuổi già. Vì phút chốc “hồi xuân”, tin lời người lạ mà mất trắng. Quả là ê chề! Người vợ cận kề, hết lòng chăm sóc thì cho là tẻ nhạt, đến khi tìm thú vui bên ngoài mới biết đâu là vàng, đâu là chì thau. Cái kết ê chề cũng là quá đáng với kẻ вộι вα̣ƈ, không biết trân quý giá trị bên mình mà sinh đổ đốn.

Có người sẽ bênh, anh hùng còn khó qua ải mỹ nhân, huống là một cụ ông 82 tuổi muốn hồi xuân. Nhưng suy cho cùng cũng là do tính thiếu chung thủy, ưa bay bướm và ham của lạ. Xưa nay những kẻ sống lầm sống lỗi có bao giờ vui vẻ hạnh phúc vì không sớm cũng muộn sẽ lãnh hậu quả. Đấy, đến khi mất trắng số tiền an dưỡng tuổi già thì mới biết thế nào là cuộc sống tẻ nhạt!

Theo VNE

Chia sẻ