Cụ bà 83 tuổi đột ngột qua đời, người thân xem lại camera thì phát hiện hành động tàn nhẫn của giúp việc

Ban đầu, gia đình còn thầm cảm ơn người giúp việc vì chăm lo cho bà cụ, tuy nhiên, khi kiểm tra lại camera an ninh thì mới phát hiện sự thật bất ngờ.

Bà Chen thành phố Lật Dương, thuộc Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) năm nay đã 83 tuổi và bị b.ệ.nh nên không thể tự di chuyển và buộc phải nằm yên một chỗ trên giường. Trong khi đó, các con của bà Chen bận công việc nên đã thuê người giúp việc họ Yu đến để phụ giúp.

Nữ giúp việc bắt đầu đến nhà bà Chen làm việc từ ngày 25/4. Đến ngày 2/5, nữ giúp việc này đã thông báo với các con của bà Chen rằng bà đã q.υ.α đ.σ̛̀.ι Do bà Chen sức khỏe y.ếu và mang b.ệ.nh trong người nên gia đình không có bất kỳ nghi ngờ gì về cái 𝔠.𝔥.𝔢̂𝔱.𝔰 của bà.

Ban đầu, người thân của bà Chen còn cảm thấy biết ơn vì nữ giúp việc vì đã chăm sóc và lo hậu sự cho cụ bà. Tuy nhiên, sau đó, khi kiểm tra lại camera an ninh thì họ mới phát hiện sự thật khó ngờ.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, nữ giúp việc đã dùng g.ố.i ấ.n vào mặt bà Chen. Sau một hồi ɢ.ɪᴀ̃.ʏ ᴅ.ᴜ̣.ᴀ thì bà 83 tuổi đã ᴛ.ᴜ̛̉ ᴠᴏ.ɴɢ trên giường.

Được biết trước đó bà Chen phàn nàn bị người giúp việc đối xử ᴛ.ᴀ̀ɴ ɴʜ.ᴀ̂̃.ɴ nên gia đình lắp camera theo dõi. Nữ giúp việc này mới đến nên cũng không hề biết việc gia đình bà Chen lắp camera trong nhà.

Theo như người thân của bà Chen, nữ giúp việc họ Yu là người cùng quê mới làm việc mới được 8 ngày, hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn.

Ngay sau khi xem những hình ảnh trong camera an ninh, gia đình bà Chen đã trình báo sự việc lên cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức bắt giữ nữ giúp việc để điều tra.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cu-ba-83-tuoi-dot-ngot-qua-doi-nguoi-than-xem-lai-camera-thi-phat-hien-hanh-dong-tan-nhan-cua-giup-viec-search/

Tú Linh/Khoevadep

Chia sẻ