Chồng nhắn тιи rủ bồ đi đổi gió nhưng gửi nhầm ѕαиg máy vợ, em νυι vẻ ‘diễn’ để cất lưới 1 mẻ

Điên lắm các chế ạ. Cưới nhau chục năm có lẻ, sống với em hắn cục cằn thô lỗ thế mà ra đường với gái thì nhẹ nhàng ngon ngọt. Đã thế còn rủ nhau đi hú hí mà gửi nhầm sang máy em nữa chứ. Càng nghĩ em càng thấy hận.

Em với lão cưới nhau tính tới nay cũng gần 11 năm. Lúc yêu, lão sống cũng tình cảm tâm lý lắm. Nhưng về sống với nhau rồi thì mọi thứ đi ngược lại.

Ngẫm lại thấy người đời nói cấm sai, yêu với cưới khác nhau 1 trời 1 vực quá. Sau kết hôn, chồng em như biến thành con người khác, nhất là từ khi em sinh bé thứ 2, cảm giác tình cảm vợ chồng chẳng còn như trước. Động tí là cãi vã, mà lão sống khô khan với vợ lắm. Hỏi thì trả lời nhát ngừng, vợ chồng có khi cả ngày không được 1 lời hỏi han nói chuyện. Nhiều khi cảm giác nhà như 1 chỗ trọ cho 2 bên nghỉ chân qua đêm. Ngày mai mỗi người một việc ấy.

Nghĩ cũng buồn, cũng nản. Nhưng vì con em đành chẹp miệng nghĩ: Miễn là lão không chơi bời rượu chè, không gái gú cờ bạc. Tiền kiếm được bao nhiêu đưa về cho vợ là được. Còn tình yêu đương nhiên sẽ phai nhạt theo năm tháng, mình phải chấp nhận. Không sống với nhau vì cái tình thì cũng còn lại cái nghĩa. Vì con mà phải cố.

Ấy thế mà chiều qua em đi làm về nấu cơm thì nhận được tin nhắn của chồng:

“Cưng ơi, nhớ quá. Tẹo anh qua đón cưng đi ăn tối rồi mình đi đổi gió tí đi”.

Đọc tin nhắn của chồng mà em chết lặng luôn, tủi thân rơi nước mắt các chế ạ. Bao nhiêu năm sống với nhau, lão khô cằn là thế. Vậy mà tự nhiên nhắn cái tin ngọt ngào vậy làm sao em lại không nhận ra mình không phải là chủ nhân của tin nhắn đó.

Mà lão diễn cũng sâu, biết gửi nhầm tin nên diễn tiếp, lập tức gọi về:

“Sao nhận tin nhắn rồi không trả lời anh. Sửa soạn đi rồi anh về đón”.

Em vẫn lẳng lặng không nói gì, suốt bữa lão cứ gườm gườm nhìn em với ánh mắt dò xét mà em coi như không thấy. Bữa cơm không dành cho mình nên em nuốt chẳng trôi được các mom ạ. Miệng đắng chát nhưng không biết xử lý làm sao. Nếu giờ em nổi khùng lên cũng không giải quyết được, lại rút dây động rừng, khó hòng mà bắt được quả tang lão với ả kia. Nhưng nín nhìn thì khó chịu trong lòng lắm.

Có ai từng bị rơi vào hoàn cảnh như em không, tư vấn giúp em với. Không phải là em đa nghi Tào tháo, hay thuộc diện ghen tuông quá đà gì đâu. Em đoán chắc lão đang ngoại tình thật,… Giờ em nên làm gì hả các mom?

Theo khoevadep

Chia sẻ