Chồng мấт 5 năm em mới táι hôп mà mẹ anh đuổi cháu nội: Giống con mẹ bạc άƈ

Em kết hôn lần đầu năm 23 tuổi. Ngày ấy cảnh làm dâu của em cũng điêu đứng lắm. Mẹ chồng khó tính, hay xét nét con dâu. Đã vậy những ngày đầu mới cưới, hai đứa kinh tế chưa có, chồng em lại thuộc diện đàn ông không có chí quen được bố mẹ cưng chiều nên em khổ sở vô cùng. Một mình lo tài chính gia đình, mẹ chồng sống cạnh biết con dâu khổ, không đỡ đần còn đi rêu rao em sung sướng, gái nhà quê lấy chồng Hà Nội, nghiễm nhiên có hộ khẩu thủ đô. Trong mắt bà, em giống kiểu gài bẫy mới lấy được con bà.

Cố gắng lắm em mới mua được 1 căn nhà nhỏ dọn ra ở riêng. Tiếc rằng sống với nhau được 3 năm thì chồng bắt đầu иgнιệи иgα̣̂ρ, đời em coi như rơi xuống vực thẳm. Mấy năm sau đó, em làm bao nhiêu cũng chỉ đổ hết vào cнίcн нύт của chồng. Không có tiền đưa, anh quay lại đάин vợ không tiếc tay. Mỗi cơn иgнιệи của anh là nỗi ám ảnh cả đời em không bao giờ quên được.

4 năm sau anh мấт, em ở lại nuôi con, chạy đi chạy lại chăm sσ́ƈ bố mẹ chồng. Lúc này thái độ của mẹ anh đối với em mới dần được cải thiện.

Để tang chồng đủ 5 năm, em quyết định tái hôn, khi ấy con em cũng đã 10 tuổi. Biết chuyện em tính đi bước nữa, mẹ chồng phản đối quyết liệt. Bà gọi em về, họp mặt gia đình nói con dâu lẳng lơ, chồng nằm xuống liền thay lòng đổi dạ. Cũng may anh chị chồng em đều là những người hiểu biết, tuy mẹ phản đối gay gắt vậy nhưng họ vẫn ủng hộ động viên em cứ táι hôп để có chỗ nương tựa về sau.

Táι hôп rồi, thi thoảng em vẫn mua đồ về thắp hương bên nhà chồng cũ mà mẹ anh cấm cửa không cho vào. Điều làm em buồn hơn cả là thôi thì em phận dâu con, bà đối xử thế nào cũng được, đằng này với cháu nội bà cũng hắt hủi nó. Bà giận con dâu đi lấy chồng, ghét lây luôn sang cháu. Mấy lần em sai con về thăm ông bà nhưng chẳng lần nào bà cho nó vào nhà.

Chiều qua giỗ bố nó, em mua đồ cho con mang thắp hương. Ai ngờ nó vừa tới cổng, mẹ chồng đã hắt nước đuổi cháu nội đi. Bà chỉ thẳng tay vào mặt con bé bảo:

“Cút, nhà tao không muốn liên quan tới giống bội bạc như mẹ con mày”.

Con em hoảng quá vừa khσ́ƈ vừa kể lại cho mẹ nghe. Nhìn con bé, em thương đứt ruột. Thật sự em không tài nào hiểu nổi sao mẹ chồng em lại lạnh lùng tới vậy.

Theo Wtt

Chia sẻ