Chồng мα̂́т, tháng nào anh ѕσng ѕιnн của chồng cũng cho 10 triệu: Anh sẽ thay nó chăm sóc 2 mẹ con

Suốt gần 2 năm qua, hàng tháng tôi đều đặn nhận được 10 triệu từ số tài khoản của anh trai chồng. Bao nhiêu lần tôi nói đừng chuyển tiền nữa, nhưng anh ấy vẫn chuyển.

Tôi cưới được 5 năm thì không may chồng мα̂́т trong một lần bị тαι иα̣и. Khi đó con trai tôi mới được 4 tuổi, quá ʂσ̂́ƈ và đau đớn nhưng tôi vẫn ở vậy với bố mẹ anh cho đến giờ.

Chồng tôi có một anh trai song sinh, hai người có nét mặt giống nhau như đúc. Mỗi cái là anh ấy đi du học ở nước ngoài về nên nhìn lịch lãm hơn em trai thôi.

Giờ anh chồng đang làm cho công ty của nước ngoài, lương tháng cả nghìn đô. Từ hồi chồng tôi мα̂́т, tháng nào anh chồng cũng gửi vào tài khoản của tôi 10 triệu với lời nhắn y chang nhau:

“Tiền chăm sóc Bin”.

Lúc đầu thì tôi vui vẻ nhận vì anh ấy bảo “sảy cha còn bác”, sẽ thay chồng tôi chăm sóc cháu. Nhưng mấy tháng gần đây, tuy ở chung nhà rất ít khi anh ấy trò chuyện trực tiếp với tôi, mà lại rất hay nhắn tin vào nửa đêm kiểu như:

“Em nhớ chăm sóc bản thân thật tốt vào đấy, dạo này anh thấy em gầy đi nhiều. Có gì cứ nói với anh”

Tôi cũng cảm ơn vì nghĩ anh chồng làm vậy cũng do thương em trai mà chăm sóc cháu thay thôi. Thế nhưng mọi chuyện không dừng ở đó. Anh trai chồng không đả động gì đến chuyện lấy vợ, trong khi bố mẹ lại mong ngóng, giục từng ngày.

Có lần anh ấy nằm phòng bên cạnh nhắn tin thẳng thắn với tôi: “Anh không lấy vợ vì em đó. Hãy để anh thay thằng Cường chăm sóc hai mẹ con. Anh hay nó chăm sóc em đều như nhau cả mà.”

Tôi sợ hãi lắm, bởi vì anh có khuôn mặt giống chồng tôi như đúc, từ nụ cười đến cái nhăn trán trở đi. Nhiều lúc ngồi ăn cơm chung mâm, hay giáp mặt trong nhà tôi lại giật thót mình cứ ngỡ là chồng hiện về vậy.

Trước thì không sao nhưng từ hôm anh ấy nói thế mỗi lần đối mặt nhau tôi lại ѕσ̛̣ нα̃ι кιин кнυ̉иg. Cứ nhìn anh chồng tôi lại nhớ ông xã mình da diết, mặc dù biết điều đó là không nên.

Tôi có nên đưa con ra ngoài sống, từ chối tiền bạc mà anh chồng cho mình với con, để anh ấy nghĩ đến hạnh phúc riêng của mình không?

Theo khoevadep

Chia sẻ