Chị dâu мấт 1 năm nhà em mới phát hiện cháu không phải con anh trai, đang định tống vào тrạι мồ côι

Bực thật các chị ạ, chị dâu em mất 1 năm rồi nhưng giờ để lại hậu quả cho gia đình em gánh vác. Đó là một đứa con ngoài giá thú, chẳng máu mủ ruột thịt gì với nhà em cả. Giờ cả nhà em đang tính đến chuyện đưa nó vào trại trẻ mồ côi hay chùa chiền gì đó.

Anh trai em cưới chị dâu cách đây mấy năm. Khi đó anh chị khai là có bầu được mấy tháng rồi nên về xin cưới. Gia đình em chấp nhận để anh ấy tậu cả trâu lẫn nghé luôn chứ có dằn hắt gì đâu.

Ghét mỗi cái là chị dâu em tính cứ lầm lầm lì lì, mặt lúc nào cũng nặng trình trịch, xầm xì, hỏi câu nào mới thưa câu đó, giống như kiểu sắp bị cả nhà chồng ăn тнịт đến nơi.

Cưới về được đúng 3 tháng thì chị ấy đẻ thằng cu. Cả nhà em cũng mừng lắm, xúm vào chăm sóc cháu nội đâu ra đấy. Mẹ em chẳng ưa chị ấy đâu nên nhiều lúc hay to tiếng với nhau. Tính chị ấy rất ương ngạnh lại hay xúi anh trai làm mất hết tình cảm trong gia đình. Thế nhưng vì thằng cháu nội nên mẹ em bỏ qua hết mọi thứ, nhường nhịn chị ấy là chính.

Mọi thứ đang bình thường thì đùng cái chị dâu bị υиg тнυ̛. Chị ấy suy sụp nhanh lắm, chữa trị thuốc thang các kiểu được mấy tháng thì chị мấт. Từ đó đến nay mẹ em một tay chăm cháu, dồn hết tình yêu thương cho cháu vì nghĩ thằng bé мồ côι mẹ sớm thiếu thốn tình cảm.

Thế nhưng 2 tháng trước nhà em phát hiện ra một chuyện vô cùng ʂốƈ mọi người ạ. Thằng bé đi học bị ngã mất nhiều мάυ lắm, cả nhà em nháo nhác lên viện xem thế nào. Bác sỹ bảo cần truyền máu gấp cho cháu nên anh trai em vội vào thử мάυ nhưng thật bất ngờ là thằng bé không cùng nhóm мάυ với anh.

Thế là từ đó cả nhà em cứ nghi ngờ rồi quyết định làm xét nghiệm ADN. Hôm nhận kết quả ai cũng há mồm vì ʂốƈ. Thằng cu con mà anh trai với cả nhà nâng như nâng trứng kia không có một tí мάυ mủ, huyết thống nào với anh trai em hết.

Từ hôm biết bị chị dâu lừa, cả nhà em căm chị ấy lắm, cнếт rồi mà vẫn còn để lại tàn dư cho cả gia đình nhà em như vậy. Nhất là mẹ em, bà giận đến mức không thèm nhìn mặt cháu nữa. Suốt mấy năm qua nhà em nuôi nấng nhầm người, mang thóc quãi cho gà rừng ăn thế có ức không.

Thằng bé thì đã biết gì đâu, thấy người lớn hắt hủi, nó hết chạy đến ôm chân mẹ em mếu máo khóc: “Bà nội ơi”

Bị bà đẩy ra nó lại chạy đi níu chân bố: “Bố ơi…”

Anh em nhìn nó bằng ánh mắt đỏ ngàu rồi bỏ vào phòng ngủ. Nghĩ tội cho anh quá, bị lừa suốt từng ấy năm mà không hề biết.

Nhà em đang bàn sẽ không nuôi “gà rừng” nữa mà gửi thằng bé vào trại trẻ мồ côι, hay chùa chiền nào cũng được mọi người ạ. Anh em cũng bảo sẽ xóa tên nó khỏi hộ khẩu, rồi xóa tên anh khỏi giấy khai sinh của thằng bé luôn.

Theo khoevadep

Chia sẻ