Các con giáp có số mua nhà tậu xe năm 2020 : Mão mua xe máy, mùi tậu chung cư, xế hộp

Tài lộc dồi dào, kéo theo “mưa tiền biển bạc” sẽ giúp những con giáp dưới đây hoàn thành mục tiêu tài chính, mua nhà tậu xe hoặc gia tăng tài sản năm 2020.

TUỔI MÃO

Nếu nói những năm trước là khoảng thời gian đầu tư cho công việc thì 2020 là giai đoạn người tuổi Mão thu hoạch thành quả. Con giáp này bản mệnh có bước ngoặt lớn. Hoặc thăng quan tiến chức hoặc tăng lương. Thậm chí, Mão sẽ có thể khởi nghiệp, tự mình làm chủ. Những người làm kinh doanh, buôn bán trong năm nay sẽ đại phát, gặt hái tài lộc dồi dào. Đây là thành quả mà con giáp này xứng đáng nhận được. Càng bỏ ra nỗ lực bao nhiêu, Mão càng nhận được thành công tương xứng

Trong năm Canh Tý, tử vi còn báo hiệu người tuổi Mão có sự gia tăng tài sản. Nhờ đắc lộc Thần Tài, lại gặp quý nhân, con giáp này sẽ hoàn thành mục tiêu mua nhà trước thời hạn. Hoặc Mão sẽ thay đổi môi trường sinh sống lên cấp độ cao hơn. Từ nhà đi thuê hoặc ở chung, con giáp này có thể tậu chung cư, dọn ra riêng thoải mái. Các khoản thu nhập còn giúp Mão mua xe hoặc đổi xe mới hay tích lũy để mở rộng đất đai.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi sẽ được lộc kinh doanh trong năm Canh Tý. Nhờ có tầm nhìn xa, khả năng quản lý tài chính và dự đoán thời cơ tốt, con giáp này sẽ xoay chuyển cục diện kinh tế hoàn toàn. Dựa vào các mối quan hệ có lợi, Mùi sẽ phát triển công việc làm ăn, nâng cao lợi nhuận hay hoa hồng từ những dự án tầm cỡ. Nếu là người làm công ăn lương, ngoài thu nhập chính, các khoản “thưởng nóng” hay thu nhập bên lề từ các công việc phụ cũng tăng vọt.

Sự tăng trưởng về thu nhập là tín hiệu may mắn về tài vận. Nhờ số dư tài khoản tăng nhanh mà Mùi có thể thành công mua nhà lớn, thậm chí tậu được biệt thự hạng sang và xế hộp đắt đỏ. Sở dĩ, con giáp này chi lớn cho nhà cửa vì vị trí công việc cũng có sự thăng tiến. Ở cấp lãnh đạo, quản lý cao hơn, Mùi đương nhiên cũng cần đầu tư về tư gia, tài sản. Đặc biệt là với những người làm ăn buôn bán sẽ càng coi trọng điều này hơn. Thế nhưng, Mùi trước khi mua nhà mới hoặc xây nhà mới, cần tham khảo trước các chuyên gia phong thủy để quyết định hướng đất, hướng nhà hoặc thời điểm tân gia, khai móng…

TUỔI THÂN

Thân là con giáp chăm chỉ trời sinh. Con giáp này không chỉ thông minh, nhạy bén mà còn có tài năng quản lý kinh tế. Người tuổi Thân thường làm thủ quỹ, thủ kho hay kế toán trong các doanh nghiệp, công ty nhờ khả năng quản lý tiền bạc giỏi. Không những thế, con giáp này cũng giỏi đầu tư và tiết kiệm. Thân kiếm được tiền và rất biết cách để “tiền đẻ ra tiền”. Con giáp này cũng không có lối sống chơi bời, phung phí. Làm bao nhiêu, Thân đều nghĩ cách đầu tư kiếm lời hoặc tích lũy lâu dài.

Bước qua giai đoạn tiền vận là kiếm tiền và tiết kiệm, người tuổi Thân ở giai đoạn trung vận sẽ bắt đầu xây dựng cuộc sống. Trong năm 2020, cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn mở ra nhiều cơ hội tốt cho người tuổi Thân. Con giáp này sẽ bắt đầu từng bước, từ mua nhà cho tới mua xe đều được hoàn thành. Ngay cả khi có cơ ngơi riêng, Thân vẫn vô cùng dư giả. Con giáp này không coi trọng vẻ ngoài nên dù là nơi ở riêng cũng chỉ đơn giản, đủ số phòng cho các thành viên. Với người tuổi Thân chưa kết hôn, các căn hộ diện tích nhỏ đủ sống sẽ được ưu tiên. Những khoản tiền còn lại, con giáp này tiếp tục đầu tư, kinh doanh để hoàn thành những mục tiêu mới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Theo khoevadep

Chia sẻ