Bị phát hiện иgσạι тὶин, chồng tôi vẫn qυу̀ xuống xin: Cho anh đi nốt đêm nay, cô ấy chỉ cần một đứa cσи thôi

Tôi đang tuyệt vọng vô cùng, cảm giác trái tim mình như bị ai đó bóp nghẹt lại, đau lắm mọi người ạ. Ở đời đúng là không ai nói trước được điều gì, ngày xưa tôi cứ nghĩ chồng mình tốt lắm, chẳng bao giờ có chuyện mèo mả gà đồng đâu. Nhưng rồi cuối cùng việc gì xảy ra vẫn xảy ra.

Chồng tôi là người có địa vị, chức sắc ở công ty. Có lẽ vì điều đó nên dù đã có gia đình, anh vẫn bị vây quanh bởi nhiều người phụ nữ khác.

Tôi còn nhớ ngày mà mình phát hiện chồng иgσạι тὶин, đó là nhờ một sợi tóc. Rõ ràng lần ấy, chồng tôi đi công tác và nhân viên đi cùng đều là nam. Vậy mà khi anh trở về, trong vali lại vướng một sợi tóc nhuộm nhỏ.

Muốn cho chồng cơ hội giải thích nên tôi đã hỏi khéo:

“Đợt này công ty có cử thư ký nữ đi cùng anh không”.

“Không, đoàn anh thì có nhưng mỗi người một phòng, anh cũng chẳng biết mấy cô ấy”.

Câu chuyện dừng lại ở đấy, tôi biết chồng nói dối nên âm thầm tìm hiểu. Linh cảm của phụ nữ quả thật không sai. Trong số những đồng nghiệp đã chụp ảnh với chồng tôi trước khi lên máy bay, có một cô gái mang màu tóc đỏ…

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để tôi kết luận. Nhưng vì muốn có thêm bằng chứng, tôi đã thuê người đi theo dõi chồng. Kết quả là sau 4 ngày, thám tử gửi cho tôi đầy đủ mọi thông tin về con giáp thứ 13.

Hôm qua, tôi cố tình gửi con sang nhà ông bà ngoại. Đối mặt với tất cả những chứng cứ buộc tội mình, chồng tôi không còn gì chối cãi. Anh nói:

“Anh mang tội lớn, em tha cho anh, đừng bỏ anh”.

“Thế bây giờ anh tính như nào? Trước mặt tôi, anh gọi cho nó để nói chia tay, nhanh lên”.

Đáng lẽ khi vợ đã cho một con đường, chồng tôi phải trân trọng và chớp lấy nó. Đằng này, anh quỳ xuống xin:

“Anh van em, cho anh đi nốt đêm nay. Cô ấy cũng hoàn cảnh lắm, chỉ cần một đứa con rồi cô ấy sẽ đi thôi”.
Đến nước ấy, tôi ngã khuỵu. Thật sự chưa từng thấy ai trơ trẽn như chồng tôi. Anh sợ mất gia đình, vợ con, vậy mà còn lo lắng cho ả bồ của mình, thương cô ta chưa có bầu hay sao?

Nghe chồng nói, tôi không nài nỉ mà đi thẳng ra ngoài mở toang cửa. Tôi nói:

“Xin mời anh. Anh cứ việc đi phát giống, tiện thể thì tôi đã biết địa chỉ cô ta rồi, cứ sang đó đi tôi sẽ gửi đồ anh đến”.

Sau đó chồng tôi gọi xe đi. Còn tôi thì gọi ngay cho bố mẹ chồng tuyên bố mình sẽ ly hôn. Tôi biết người ta sẽ nói tôi ∂α̣ι ∂ộт, chồng kiếm lắm tiền nhưng vẫn bỏ. Có điều tôi không chắc những năm tháng tiếp theo, mình sẽ sống gια̉ câм gια̉ đιếc được. Nên thôi, ly hôn để chồng còn tìm người khác. Đến lúc đó, anh ấy sẽ biết cơm hay phở mới là thứ mình cần.

Theo Wtt

Chia sẻ