Bị chồng cнê vừa xấu vừa tròn инư củ hành tây, đêm em bảo: Anh cứ bóc đến lớp bên trong đi

Có chị nào đang mẹ sề mà bị chồng chê giống em không? Ai chẳng muốn xinh, muốn đẹp, nhưng là phụ nữ, đã qua mấy lần sinh nở, cơ thể phát tướng ra cũng đành chịu thôi biết làm sao.

Em thì đẻ 2 lứa rồi, đứa đầu 6 tuổi em bầu tiếp thì mang thai đôi được 2 thằng cu. Đông con vất thật nhưng cũng vui đáo để các chị ạ. Trong nhà không bao giờ hết tiếng cười của bọn trẻ.

Còn em từ ngày có thêm 2 thằng cu thì cứ gọi là vắt chân lên cổ, sáng dậy chỉ kịp dùng 2 tay cào cào tóc rồi túm lên lao vào bếp. Tất bật nấu ăn cho chồng con rồi đưa chúng đi học. Xong lao đến cơ quan làm việc, tối lại tranh thủ về sớm cơm nước, nhà cửa, chồng con…

Từ hồi em đẻ 2 thằng cu con thì đời sống riêng tư của vợ chồng cũng thưa thớt hẳn. Cái giường mét tám nhưng chỉ đủ cho 3 đứa con lăn lóc. Con bé lớn không chịu ngủ riêng nên chồng em đành di cư sang phòng bên cạnh ngủ một mình bên đó.

Mà em cứ cảm giác chồng dạo này chán vợ sao ấy. Nhìn em thì biết, đẻ xong tăng phát lên hơn 10 kí, bụng thì rổ mỡ, người đã lùn rồi nên càng ngày trông càng giống cái bao tải di động. Hôm rồi đứa em họ cưới, tìm mãi chẳng có cái váy nào mặc vừa nữa. Cuối cùng chồng giục quá cũng ních đại 1 cái vào, xấu ơi là xấu.

Lúc ở đám cưới, rõ đông người mà chồng em bĩu môi chê vợ:

“Người gì mà như củ hành ấy. Xấu hết phần thiên hạ”

Trước mặt bao nhiêu người mà lão dám chê vợ. Em thì trước nay vẫn thế rồi, không sợ ai chê xấu nhưng câu đó đúng từ miệng chồng phát ra nên thấy buồn kinh khủng. Từ lúc đấy em mất tự tin hẳn, không buồn tiếp chuyện với ai hết. Thấy em ỉu xìu thế chồng lại hỏi:

“Sao thế ốm à”

“Ừ ốm”

Tối về tưởng vợ ốm thật lão tự động đi đón con, lúi húi vào bếp nấu cháo bưng vào tận giường cho vợ. Đợi lúc các con ngủ hết rồi lão mới mò sang sờ tay lên trán em bảo:

“Không sốt. Tự nhiên sao nay lại ốm ra thế, mọi hôm khỏe như voi mà”

“Tránh ra. Sáng chê vợ xấu như củ hành mà, giờ động vào làm gì”

“Ôi giời, mới chê thế mà đã dỗi rồi. Giống thật chứ có đùa đâu mà dỗi”

Em véo cho lão một cái thật đau:

“Dám chê tôi xấu như củ hành, anh cứ bóc vào lớp bên trong đi rồi hãy chê”

Em nói thế mà lão lại sấn sổ vào mới sợ chứ.

“Thế giờ bóc thử xem nhé…”

“Thôi đi, con đang ngủ, dậy hết bây giờ”

“Kệ, bóc xem có thơm ngon không”

Nói xong lão ì ạch bế em sang phòng bên cạnh “bóc hành”. Lâu lắm không có một đêm mê tơi như vậy các chị ạ. Đấy, các lão cứ chê vợ thôi nhưng cũng vẫn cнếт mê cнếт mệt ra đấy thôi.

Theo khoevadep

Chia sẻ