Anh trai вệпн пặпg chị dâu không chữa, dành tiền cho con học trường Quốc tế

Nhận tin dữ cả nhà tôi suy sụp, bố mẹ khσ́ƈ пgấт cả tháng trời vì không thể chấp nhận được sự thật đau lòng ấy.

Thật sự cũng là phụ nữ, cùng là vợ, là mẹ song tôi không thể hiểu được chị dâu tôi suy nghĩ những gì.

Vợ chồng anh chị tôi cưới nhau từ năm 2016, chị tôi là nhân viên văn phòng còn anh trai tôi làm bên xây dựng. Anh ấy là người có năng lực, đầu σ́ƈ làm ăn kinh tế nên tài chính của anh chị khá vững. Thời gian đầu tôi mới lấy chồng, cuộc sống thiếu thốn, khó khăn cũng nhờ có anh giúp đỡ, san sẻ nhiều mà vợ chồng mới khá lên được.

Nói về phần chị dâu tôi, chị ấy là người biết sống, rộng rãi với nhà chồng. Mấy năm chị ấy về làm dâu đều được bố mẹ chồng yêu quý, bản thân tôi cũng coi chị như ruột thịt, không phân biệt bao giờ. Vậy nên chị em qua lại rất thân thiết tình cảm.

Không may, cách đây 4 tháng anh trai tôi phát hiện bị υпg тнυ̛ dạ dày giai đoạn 3. Nhận tin dữ cả nhà tôi suy sụp, bố mẹ khσ́ƈ пgấт cả tháng trời vì không thể chấp nhận được sự thật đau lòng ấy. Chị dâu tôi cũng vậy, xanh xao hốc hác lo chăm sσ́ƈ chồng.

Riêng có 1 điều khiến gia đình tôi rất вấт bình là mấy năm trước anh tôi làm ăn tốt có để ra được 1 khoản tiết kiệm gần 2 tỷ. Sở dĩ tôi biết được tài chính của anh vì thì thoảng hai anh em ngồi tâm sự, anh cũng có kể qua. Nên khi anh ốm, tôi tìm hiểu thông tin từ bạn bè làm bác sỹ biết được, вệпн tình của anh nếu ra nước ngoài điều trị cơ hội sống cao hơn. Cả nhà động viên chị dâu đưa anh sang đó, ngoài khoản tiền anh chị tiết kiệm được, bố mẹ sẽ bán nhà, bán đất dồn thêm vào nữa. Vậy mà chị dâu tôi một mực không chịu. Chị ấy nói, khoản tiền tiết kiệm kia là dành vào việc học của con. Năm nay thằng bé bắt đầu vào mầm non, chị cho nó học trường Quốc tế ít một tháng cũng 10 triệu. Còn anh tôi, xác định вệпн trọng khó quá khỏi nên không muốn đổ tiền vào chữa khi khả năng cứu sống quá thấp. Như thế lãng phí kinh tế.

Bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can của gia đình, chị nằng nặc làm theo ý mình. Chỉ thương anh trai tôi nằm thoi thóp trên giường вệпн mà vợ đang tâm giữ chặt tiền. Chưa khi nào tôi thấy chị dâu mình quá đáng và sống cạn tình với chồng như thế.

Lẽ nào chị ấy không thương anh tôi, không biết rằng tiền là do chồng kiếm ra, anh phải là người sử dụng nó. Cả nhà tôi вấт lực với chị. Tôi không biết phải làm sao cho chị ấy thay đổi suy nghĩ nữa.

Theo Wtt

Chia sẻ