Âm thầm cho chồng ngσạι тὶnн ăn cao trăn, ngày lу нôn tôi hả hê: Anh cứ từ từ mà tận hưởng

Tôi mới đi uống cà phê với bạn, nghe nó kể về chồng cũ của tôi mà cười không ngậm được mồm. Đáng đời cái loại lăng nhăng. Trên đời này tôi ghét nhất hai loại đàn ông, một là đánh vợ, hai là gάι gύ. Chồng cũ của tôi không đánh vợ, nhưng hắn lại gάι gύ. Thế nên tôi cho next lâu rồi.

Ngày xưa lúc yêu nhau, chồng cũ của tôi tỏ ra hiền lành mà chung thủy lắm. Mồm lúc nào cũng xoen xoét:

“Anh chúa ghét bọn đàn ông lăng nhăng. Cho nên sếp mà rủ đi karaoke là anh chuồn, vì biết kiểu gì cũng không lành mạnh”.

Eo ôi lúc đó sao mà hắn giả tạo thế không biết. Tôi thì cứ ngây thơ tin lời hắn cho nên mới đồng ý làm vợ hắn. Cho đến ngày cưới, tôi đã nhận ngay qυα̉ вάσ. Đêm tân hôn, tôi ngồi kiểm phong bì thì thấy cái phong bì lạ quá. Mở ra chẳng có tiền mà chỉ có mấy dòng chữ: “Chúc mừng cô lấy phải thằng họ Sở”.

Tôi lôi chồng cũ dậy ngay lúc đó. Đọc xong, hắn vẫn tỉnh bơ bảo:

“À, con bé này ngày xưa yêu anh nhưng không được nên mới ghim thù đấy. Nó muốn phá mình ấy mà, em mà để tâm thì lại trúng mưu nó”.

Sao hồi ấy tôi ngu thế nhỉ, nghe vậy là tin luôn. Đã thế có bữa con bạn tôi nó ghé tai tôi:
“Này, liệu giữ chồng bà đi. Ông ấy dạo này đang tăm tia con bé đồng nghiệp chỗ tôi kia kìa. Mà con này thì xí xớn lắm”.

“Điêu, có đúng không hay là lại nhìn lầm đấy”.

“Lầm làm sao được. Tôi còn không ngờ cơ mà, đúng là trái đất tròn, tưởng thằng nào hóa ra lại là chồng bà”.

Tôi nghe xong cơ mà chưa tin ngay đâu. Cho đến hôm ấy tận mắt chứng kiến chồng cũ ngσạι тὶин. Đợt đó con tôi ốm, tôi bảo ở nhà trông con thì hắn nói đi công tác. Ok, chuyện công việc nên tôi bỏ qua. Nhưng mà trớ trêu là lúc xe taxi chở tôi và con đến viện thì đứng cạnh một cái xe máy. Xe ấy lại là của chồng cũ tôi, con bé kia ôm rịt lấy hắn. Đã vậy còn nói chuyện tíu tít.

Tôi căm vô cùng luôn, cái loại bố mà bỏ con ở nhà để đi với gái thì không thể nào chấp nhận được. Nhưng bỏ thì chả ăn thua, cho nên tôi quyết phải khiến chồng cũ ra bã mới chịu. Các mẹ biết không, tôi gửi con bạn mua mấy lạng cao trăn xịn về ngâm rượu cho hắn, bảo đó là thuốc bổ dương. Ôi nghe đến cái công dụng của rượu đó, hắn uống lấy uống để. Mấy hôm đầu còn khoe với tôi:

“Vợ ơi, dạo này anh cứ thấy hừng hực, chắc rượu có tác dụng thật em ạ”.

Tôi cười thầm, nghĩ sao mà hắn ngu thế, cứ đợi một thời gian nữa xem còn nói vậy nữa không. Thế rồi khi hắn uống gần hết số cao trăn ấy, tôi để ý thấy hắn ít gạ gẫm vợ hẳn. Lúc đó tôi mới sinh sự, cố tình trêu ngươi và nói rằng mình biết hắn đã ngσạι тὶин.

Chồng cũ của tôi lúc đầu không đồng ý đâu, cơ mà sau tôi cương quyết quá nên lу нôи. Ngày ra tòa, tôi cứ cười tủm tỉm. Hắn thấy lạ nên sau khi phán quyết xong, hắn hỏi tôi:

“Đồ dở hơi, chả có loại vợ nào lу нôи xong lại cười như cô cả”.

“Vâng. Tôi chỉ thấy tội nghiệp anh thôi, ngu si mà tưởng mình thông minh lắm. Anh cứ từ từ tận hưởng đi nha”.

Sau đó tôi cũng ra về và không thèm quan tâm hắn nữa. Hôm nay vô tình nói chuyện, bạn tôi mới kể bữa trước thấy chồng cũ của tôi đi vào phòng khám nam khoa làm tôi nhớ lại vụ cao trăn rồi cười bò. Chắc giờ chồng cũ của tôi vẫn ngây ngô không biết tại sao hắn lại bị ra nông nỗi như vậy đâu mọi người nhỉ.

Theo khoevadep

Chia sẻ