6 đặc trưng của người phụ nữ số mệnh tốt, giàu sang đeo bám, bạn có mấy điểm?

Phụ nữ nếu may mắn có được những điểm này thì cả đời chẳng lo khổ.

6 đặc trưng của người phụ nữ số mệnh tốt

1. Người phụ nữ từ khi sinh ra đến 18 tuổi, cần một gia đình tốt. Từ 18 đến 35 tuổi, cần một dung mạo đẹp. Từ 35 đến 48 tuổi, cần một nhân phẩm tốt. Sau 48 tuổi, chỉ cần vui vẻ, một cuộc sống thản nhiên. Mua sắm y phục, trang sức thích hợp với bản thân. Những gì phù hợp với bạn mới thật sự là thứ tốt nhất, vậy nên đừng quá ngưỡng mộ bề ngoài của người khác.

2. Người phụ nữ mệnh tốt hay không, từ trang phục là có thể nhận ra được. Nhân thể là một vũ trụ nhỏ, núi sông mặt đất ở bên ngoài là đại vũ trụ. Người đàn ông đối ứng với trời, người phụ nữ đối ứng với đất. Người phụ nữ và mặt đất có mối quan hệ đặc biệt mật thiết, nếu ăn mặc hở hang thì cũng như hoang mạc, có thể sinh trưởng ra được cái gì đây? Người phụ nữ có phúc báo thật sự, đều là nhờ đức hạnh kín đáo.

Cử chỉ, lời nói, hành động của một người cũng sẽ bộc lộ ra thân phận và phẩm vị của người đó. Giống như Thiền Sư nói, không cần phải “mở lời”, đi vài bước đã biết rõ vài phần về người đó, rất khó để che giấu!

3. Những ngày cuối tuần hãy tham gia các lớp học khiêu vũ, bởi vì dung mạo tuổi thanh xuân sẽ suy tàn theo năm tháng, nhưng khí chất thì càng ngày lại càng tăng lên. Bồi dưỡng một số thói quen tốt nho nhỏ, chẳng hạn ngủ sớm dậy sớm, đầu giường để một quyển sách hay.

Mặc nội y hàng tốt, đây là một cách tự yêu quý bản thân mình. Thỉnh thoảng tụ họp cùng bạn bè, vui chơi hết mình. Học cách lái xe, học cách nấu món mà bản thân thích ăn. Hiểu được cách dùng thức uống để làm dịu tâm tình. Biết cách thưởng thức khoảng thời gian trà chiều.

4. Nhạc chuông điện thoại vẫn là nên đơn giản một chút, đừng chọn những bài nhạc thịnh hành, đặc biệt là các bài hát trực tuyến. Học cách sử dụng kim hoặc máy khâu nhỏ, biết cách tự may và sửa quần áo của chính mình. Hãy để mọi thứ của bạn đều giữ được trạng thái mà bạn yêu thích nhất.

5. Chăm sóc tốt mái tóc của bạn, bất kể dài ngắn. Lựa chọn những bộ trang phục phù hợp nhất cho chính mình, kết hợp với bộ y phục túi xách và đồ trang sức thích hợp. Người phụ nữ tuy cần phải giảm cân, nhưng đôi khi ăn chút điểm tâm ngọt, thả lỏng bản thân một chút, tâm tình sẽ càng tốt hơn.

6. Xin hãy thoa kem bảo vệ da tay mỗi khi ra ngoài, để bảo vệ tốt đôi tay của mình bởi bàn tay là gương mặt thứ hai của người phụ nữ.

Một người phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng không thể không thể vô tri. Xem sách và học tập đúng lúc, sẽ khiến bạn trở nên càng xinh đẹp hơn. Trong thời đại tốc độ hiện nay, ngẫu hứng hãy viết một bài văn, có thể sẽ không dùng đến, chỉ là để trấn định tâm tình.

Phụ nữ đừng là người không hiểu chuyện, không biết điều

Phụ nữ thông minh không lấy dây buộc mình, chỉ có đàn bà dại mới cố chấp trở thành người đàn bà không hiểu chuyện. Cho dù bạn có xinh đẹp đến đâu nhưng mở miệng ra là những lời chua ngoa, ích kỷ thì cũng chẳng người đàn ông nào có thể bao dung. Đàn bà thông minh làm đàn ông hãnh diện, đàn bà không hiểu chuyện chỉ khiến đàn ông thêm xấu hổ khi ở cùng.

Lấy được người đàn bà đẹp thì hãnh diện vài năm, nhưng cưới được người đàn bà tốt, hiểu chuyện thì hãnh diện cả đời. Chính vì vậy, đàn bà có thể “ngu”, nhưng tuyệt đối phải “biết điều”.

Đàn bà khờ dại, đàn ông vẫn có thể bao dung

Đàn bà có thể khờ dại vài lần trước khi tiến tới hôn nhân vì chưa đủ sự bao dung và tinh tế. Đàn ông khi ấy vẫn có thể yêu thương và bỏ qua những thiếu sót của đàn bà. Nhưng một khi đã xác định cùng người đàn ông nắm tay đi đến cuối, đàn bà cần nhiều hơn một trái tim kiên nhẫn. Tình yêu muốn tồn tại lâu dài, thì cả hai càng phải biết vì nhau. Cái tôi của đàn ông thường lớn hơn của đàn bà, nếu đàn bà không nhường một bước, hầu hết các chuyện tình đều tiến đến bước chia ly.

Cho dù ngốc nghếch đến đâu đi chăng nữa, đàn bà cũng phải là người phụ nữ hiểu chuyện. Đừng để thiên hạ cười chê không biết điều mà bản thân vẫn khăng khăng mình làm đúng. Khi nhận thức được đúng sai, biết hơn thua, nặng nhẹ, đàn bà sẽ không khiến đàn ông phải thốt lên câu “anh chán rồi”.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/6-dac-trung-cua-nguoi-phu-nu-so-menh-tot-giau-sang-deo-bam-ban-co-may-diem-search/

Minh Ngọc/khoevadep

Chia sẻ