4 đặc điểm tố cáo kẻ tiểu nhân ʟᴜ̛̀ᴀ ᴛʜᴀ̂̀ʏ ᴘʜᴀ̉ɴ ʙᴀ̣ɴ, luôn ghen ăn tức ở, rình ʜᴀ̃ᴍ ʜᴀ̣ɪ người khác

Nếu bên cạnh bạn có ai đó có đặc điểm này, hãy cẩn trọng hơn khi kết giao nhé!

Mồm nhọn gò má cao, lông mày lông mi ít ỏi

Trong nhân tướng học, lông mày và lông mi đều đại diện cho tình nghĩa, chính vì vậy mà người ít lông mày lông mi thường bị coi là tiểu nhân, coi nhẹ tình cảm.

Đã vậy, người đó còn có thêm tướng mặt mồm nhọn, gò má cao thì đích thị lòng dạ ɴʜᴀᴍ ʜɪᴇ̂̉ᴍ, bạn chớ có nên giao du nhiều kẻo bị ʜᴀ̃ᴍ ʜᴀ̣ɪ lúc nào không biết.


Ánh mắt láo liên, đảo liên tục

Khi nói chuyện, những người phụ nữ này mắt thường láo liên. Ánh mắt thay đổi liên tục thể hiện là mẫu người hai mặt, sống rất giả tạo. Đối với nam giới họ thường tỏ vẻ “giả nai”, mắt chớp chớp miệng chúm chím tạo duyên dáng. Khi tiếp xúc với mọi người xung quanh họ luôn chú ý đến hình ảnh của mình tỏ ra ngoan hiền, thân thiện. Để tránh rắc rối, tốt nhất không nên tin tưởng vào mẫu phụ nữ này.

Kẻ sống mũi gầy không thịt, tâm địa bất lương

Sống mũi chính là đặc điểm đại diện cho chính nghĩa, chính bởi vậy mà những kẻ sống mũi cong vẹo, lại gầy không có thịt thì đảm bảo tâm địa bất lương, không có lòng cảm thông với người khác.

Những người sở hữu đầu mũi nhọn như diều hâu thì hầu hết đều hám lợi, bất chấp hết thủ đoạn để gặt hái danh vọng, tiền tài.

Răng khấp khiểng

Đặc điểm của người này là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Đây là kiểu người sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật. Phụ nữ có tướng như vậy thường không phải là người tốt trong cuộc sống họ hay so bì tính toán với người khác. Kết bạn với những phụ này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

Kẻ tiểu nhân mắt trắng dã, hay liếc mắt nhìn xéo

Những người có đặc điểm này nhìn qua đã thấy không mấy cảm tình, tròng trắng nhiều nên rất đáng sợ, không mấy tin tưởng. Nhân tướng học cho rằng đây là người thâm hiểm, thích mưu hèn kế bẩn. Cho dù bạn có tốt với họ bao nhiêu thì họ vẫn sẵn sàng đᴀ̂ᴍ sᴀᴜ ʟᴜ̛ɴɢ bạn khi có cơ hội.

Họ là kẻ sống “hai mang”, dù tỏ ra nhiệt tình nhưng không hề thật lòng với bất kỳ ai.

Lông mày thô đứt đoạn, xếch lên

Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày mọc lộn xộn không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh chỉ dài tới giữa mắt. Những người phụ nữ như thế này có tính tình thay đổi thất thường “gió chiều nào thì ngả theo chiều đó”, lòng dạ rất hẹp hòi, chỉ chăm chăm coi trọng lợi ích của mình.Lông mày xếch thì thường rất ʜᴜɴɢ ᴀ́ᴄ, ᴛᴀ̂ᴍ ᴀ̂ᴍ đɪ̣ᴀ ᴀ́ᴄ đᴏ̣̂ᴄ. Họ là những người rất tham vọng, đã muốn gì là phải quyết tâm bằng được. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-dac-diem-to-cao-ke-tieu-nhan-lua-thay-phan-ban-luon-ghen-an-tuc-o-rinh-ham-hai-nguoi-khac-search/

Minh Ngọc/Khoevadep

Chia sẻ