in

Vợ chồng xa cách lâu ngày, phụ nữ muốn làm gì nhất? 3 người đàn bà tâm sự thầm kín

Khi vợ chồng lâu ngày xa cách, người phụ nữ muốn được làm gì nhất? Hãy lắng nghe chia sẻ của 3 người phụ nữ.

Do nhiều yếu tố tác động, có rất nhiều vợ chồng phải sống xa nhau, một năm chỉ vài ba lần gặp mặt. Vậy nếu vợ chồng xa cách lâu ngày, phụ nữ muốn được làm việc gì nhất?

Chị A, 25 tuổi: Liên lạc với chồng

12

Tôi sẽ bận từ sáng đến tối, khi chồng có thời gian, tôi sẽ vội vàng liên lạc với chồng để thỏa mong nỗi nhớ. Sau khi xa cách, chưa bao giờ tôi thấy nhớ chồng như bây giờ. Vì vậy, tôi sẽ giữ liên lạc với chồng mình. Tuy hiện tại hai chúng tôi không có điều kiện để bên nhau nhưng tôi và chồng sẽ không bị “cách lòng”.

Tôi biết chồng ra ngoài không dễ nên tôi phải làm một người vợ chu toàn. Chi phí hàng ngày sẽ được tính toán cẩn thận, bao gồm cả việc ăn mặc của người lớn và trẻ em trong nhà. Bây giờ tôi làm rất nhiều việc nhà, để bố mẹ chồng tôi có thể tận hưởng tuổi già của họ càng nhiều càng tốt và con cái có thể dành nhiều thời gian học tập nhất. Dù vất vả, mệt mỏi, nhưng mỗi lần liên lạc với chồng, tôi rất nhanh chóng vui tươi trở lại.

Chị B, 29 tuổi: Mong con được nghỉ hè

11

Thực ra, tôi cũng muốn tận dụng kỳ nghỉ hè để có thể đưa con đến gặp và thăm chồng. Giờ đây trong lòng tôi, ngoài chồng yêu ra, tôi không còn có cảm giác với bất cứ người đàn ông nào khác dù họ có cố tính tiếp cận tôi. Tôi sẽ luôn trung thành vô điều kiện với cuộc hôn nhân và chung thủy vô điều kiện với chồng.

Chị C, 40 tuổi: Phụng dưỡng bố mẹ chồng chu đáo, dạy dỗ con cái, và được về nhà mẹ đẻ thường xuyên

13

Tôi sẽ coi bố mẹ chồng như chính bố mẹ đẻ của tôi vậy.

Chồng tôi và tôi sẽ bận rộn với những công việc riêng của chúng tôi. Chỉ cần gia đình vui vẻ hạnh phục thì dù ai kiếm được nhiều hay ít tiền, vợ chồng tôi cũng không phân biệt. Chúng tôi sẽ thực hiện trách nhiệm của mình trên cơ sở phân công lao động khác nhau. Tôi tin vợ chồng mình sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn.

Nguồn : https://phunutoday.vn/vo-chong-xa-cach-lau-ngay-phu-nu-muon-lam-gi-nhat-3-nguoi-dan-ba-tam-su-tham-kin-d362979.html