in

Sau khi ngoại tình, phụ nữ yêu chồng hay người tình của mình hơn? 3 người phụ nữ ngoại tình đã nói sự thật

Thời nay khi phụ nữ ngày càng mạnh mẽ, nhiều người đàn ông sẽ e ngại về việc phụ nữ không chung thủy sau khi kết hôn.

Cô Lan

Cưới xong về nhà nội trợ, chồng ra ngoài kiếm tiền, tháng nào cũng gửi tiền về nhà nhưng cuộc sống của tôi chẳng ngày nào yên. Lý do là ở nhà nên mẹ chồng suốt ngày đay nghiến tôi ăn bám con trai bà.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng, mẹ chồng tôi là người phụ nữ không tinh tế, bà ăn nói khó nghe, nhiều khi khiến tôi phát khóc. Những lúc ấy tôi chỉ biết gọi điện cho chồng phàn nàn, nhưng chồng không an ủi mà còn nổi cáu, ngược lại trách tôi nhỏ nhen, còn thích quấy rầy anh những chuyện nhỏ nhặt này.

Thái độ của chồng khiến tôi lạnh nhạt, lâu dần chẳng còn muốn tâm sự cùng anh ấy nữa. Thế rồi tôi tìm được người đàn ông lắng nghe tâm sự của mình. Anh ấy không giàu có nhưng lại sẵn sàng lắng nghe tôi bất cứ lúc nào.

(ảnh minh họa)

So sánh chồng và nhân tình, tôi thích người tình này hơn, chồng tôi không hiểu lòng phụ nữ quá, ngoài chuyện kiếm tiền ra thì hai đứa chẳng có điểm gì chung, không giao tiếp được.

Cô Hạnh

Khi yêu chồng tôi nói sẽ vì tôi mà nỗ lực làm mọi thứ. Nhưng rồi anh ta lại lừa dối tôi, sau khi kết hôn anh ta chỉ là kẻ lười biếng, mãi mãi không muốn vươn lên.

Tôi tức lắm, nhiều lúc không kìm được tức giận lên tiếng tố cáo, anh ta lại ngụy biện: “Cô xem nhà vẫn đủ tiền tiêu đó thôi, chẳng phải chúng ta vẫn sống tốt sao?”.

Tôi rất thất vọng về anh ấy, tôi đã từng là một người phụ nữ thanh cao, sao lại có thể kết hôn với một người đàn ông vô dụng như vậy?

(ảnh minh họa)

Quá chán trong hôn nhân nên tôi tìm được người đàn ông vì mình mà tiêu tiền. Tôi không yêu chồng và nhân tình, tôi chỉ yêu chính mình. Chồng cho tôi một mái ấm để tôi không trở thành một người phụ nữ không tốt. Người tình cho tôi tiền để tôi mua sắm, anh ta cũng không yêu gì tôi, chúng tôi chỉ lợi dụng nhau.

Cô Hoa

Tôi đã kết hôn được 8 năm, tôi không yêu anh ấy, ngày xưa cưới vì mẹ tôi đã cố vun vén cho cuộc tình này.

Tôi yêu mối tình đầu được hai năm, cả hai đều có tính cách rất bướng bỉnh, anh ấy rất nghe lời mẹ anh ấy, lúc đó vì anh ấy luôn đứng về phía mẹ nên tôi đã rất tức giận, vì vậy chúng tôi đã cãi nhau.Khi tôi gặp khó khăn, tôi đã nghe theo lời mẹ và đi hẹn hò mù quáng với một người mà mẹ tôi thích, sau khi mối tình đầu của tôi biết được chuyện này, anh ấy đã rất tức giận và đòi chia tay. Tôi đã chia tay với anh ta và chuyển sang yêu người đàn ông mà mẹ tôi giới thiệu.

(ảnh minh họa)

Mẹ tôi rất vui, nhưng tôi chẳng hề yêu chồng của mình. Đến khi tôi gặp lại mối tình đầu của mình và biết rằng anh vẫn yêu tôi. Lúc này tôi lại muốn được ở bên người yêu cũ như năm xưa.

Giữa chồng và người tình thì tôi yêu người tình hơn. Bởi vì tôi thấy anh vẫn yêu tôi bằng tình yêu chân thành nhất dù bao năm xa cách.

Nguồn : https://phunutoday.vn/sau-khi-ngoai-tinh-phu-nu-yeu-chong-hay-nguoi-tinh-cua-minh-hon-3-nguoi-phu-nu-ngoai-tinh-da-noi-su-that-d353618.html