Từ nay đến cuối 2022: Khổ thế đủ rồi, 4 con giáp được Thần may mắn “chống lưng”, ngồi mát ăn bát vàng


Các con giáp sẽ được Thần may mắn “chống lưng”, làm gì cũng thuận lợi, chuyện tình cảm êm ả, cuộc sống không có bế tắc, trục trặc.

Tuổi Ngọ

Nửa đầu năm 2022 là giai đoạn người tuổi Ngọ xây dựng nền tảng, nửa cuối năm là lúc gặt hái niềm vui. Với cục diện Tam Hợp Thái Tuế, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trải suốt năm nay. Vào tháng 8 và 10/2022, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, lứa đôi cũng rất hòa hợp, yêu thương nhau.

Tuổi Tý

Năm 2022 là năm đầu hạn Tam Tai của người tuổi Tý nên họ gặp phải nhiều xui xẻo, biến cố. Nhưng điều đó không có nghĩa là cả năm này tuổi Tý sẽ chìm trong u tối. Hai tháng 8 và 9 sắp tới sẽ là lúc tuổi Tý gặp thời, vận khí vượng hơn hẳn. Chỉ cần biết tận dụng thời điểm vàng này thì tuổi Tý sẽ bứt phá nhanh, thay đổi được vận mệnh đã được an bài.

Không chỉ suôn sẻ trong công việc, từ nay đến cuối năm 2022 cũng là lúc người tuổi Tý chứng kiến tình duyên rộng mở. Bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Với người đã có đôi thì chuyện tình cảm cũng êm đềm, không xung khắc.

Tuổi Hợi


Theo tử vi tướng số, người tuổi Hợi chính là một trong những con giáp khổ trước sướng sau. Thường thì tuổi Hợi có xuất phát điểm bình thường, không quá nghèo nhưng cũng không phải giàu sang phú quý.

Người tuổi Hợi được đánh giá là sống hòa đồng, tính tình chất phác. Do đó, họ luôn được bạn bè yêu quý và giúp đỡ hết lòng. Trong công việc, tuổi Hợi có tinh thần trách nhiệm, luôn hoàn thành các nhiệm vụ trong khả năng của mình.

Với tính cách như trên, tuổi Hợi sẽ vươn lên bằng chính năng lực của mình. Dù không sinh ra trong một gia đình giàu có thì tương lai, họ cũng sẽ tự gây dựng được sự nghiệp và khối tài sản của mình.

Tuổi Dần

2022 là năm tuổi của người tuổi Dần, đồng thời lại phạm Thái Tuế nên họ không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, vào tháng 8 và tháng 12, họ sẽ gặp được nhiều cơ hội thay đổi vận mệnh.

Nếu biết nắm bắt những cơ hội này, các chú hổ hoàn toàn có cơ hội chuyển mình. Lời khuyên được đưa ra là tuổi Dần hãy chăm chỉ và kiên nhẫn hơn nữa, mọi việc đâu sẽ vào đó.
Sài Gòn Thể Thao

https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/tu-nay-den-cuoi-2022-kho-the-du-roi-4-con-giap-duoc-than-may-man-chong-lung-ngoi-mat-an-bat-vang.htmlVũ Ngọc


X