Ly hôn tôi để con ở với bố, hôm đến cho tiền thằng bé nghẹn ngào: Con chỉ muốn mẹ họp phụ huynh


Tôi với chồng yêu nhau gần 2 năm mới cưới. Chúng tôi yêu xa không có thời gian bên nhau nhiều thành thử cũng không hiểu hết được con người nhau. Sau cưới 2 đứa nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn. Đã vậy chúng tôi lại sống chung với bố mẹ chồng nên căng thẳng đôi bên ngày càng ra tăng.

Chồng tôi tính bảo thủ và quá nghe lời mẹ. Bất chấp đúng sai cứ bà bảo là anh răm rắp, vợ làm đúng cũng thành sai. Trong khi mẹ chồng tôi lại là người rất ghê gớm, bà xét nét để ý con dâu từng tí.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn today.line.me

Chồng tôi thêm tính ghen tuông thái quá, tôi đi đâu làm gì anh cũng kiểm soát.  Cứ thấy vợ đứng nói chuyện với người khác giới là anh ghen lồng ghen lộn, có lần còn đòi xông vào đánh cả đồng nghiệp của vợ chỉ vì xe tôi hỏng phải nhờ họ chở về nhà.

Một lần tôi đi công tác với sếp mà chồng còn bám theo đánh ghen khiến tôi mệt mỏi quá quyết định ly hôn. Chồng với gia đình anh lại bảo tôi vin lý do để bỏ chồng. Họ nói tôi là hạng đàn bà lăng loàn, ngoại tình về rũ bỏ ra đình và không cho tôi quyền nuôi con.

Bởi không thể tiếp tục sống cạnh 1 người đàn ông vừa ghen tuông vừa nhu nhược, tôi đành chấp nhận để con lại cho anh ta nuôi. Nghĩ tạm thời là như vậy sau sẽ nghĩ cách giành lại quyền chăm con. Nhưng sau khi ra tòa, gia đình nhà chồng tôi toàn gây khó dễ không cho tôi gặp con. Mỗi lần tôi đến nhà, mẹ chồng ra đóng cổng bảo:

“Thứ mẹ hư hỏng như cô tốt nhất đừng gần cháu tôi”.

3 năm như thế, số lần tôi được gặp con chỉ tính trên đầu ngón tay. Nhiều hôm nhớ thằng bé, tôi phải gọi nói mãi chồng cũ mới chịu đưa điện thoại cho con gặp. Thỉnh thoảng tranh thủ lúc con tan học, bố hoặc bà chưa tới đón thì tôi chờ trước ở cổng trường để được ôm con, trò chuyện với nó 1 lúc. Mỗi lần như thế tôi lại mua đồ chơi hoặc cho con tiền mua cái gì nó thích.

Cách đây hơn tuần, thấy các trường đều rục rịch lên kế hoạch tổng kết năm học nên tôi lại tới tìm con. Vẫn như mọi khi, tôi rút ví đưa con 2 tờ năm trăm dặn:

“Mẹ cho con tiền mua quần áo. Con mang về đưa cho bố hoặc bà để bố với bà mua đồ cho con nhé”.

Vậy nhưng mẹ vừa đặt tiền vào tay, thằng bé rớm nước mắt bảo:

“Con không cần tiền của mẹ đâu. Con muốn mẹ đi họp phụ huynh cho con được không? Còn mấy ngày nữa là lớp con họp phụ huynh rồi. Các bạn toàn được mẹ đi họp cho, con cũng muốn như thế”.

Con tôi năm nay học lớp 3, cũng có mấy lần nó bảo muốn mẹ họp phụ huynh nhưng chồng và mẹ chồng cũ không đồng ý. Tôi sợ nếu cứ tới, bà lại làm ầm ở chỗ đông người khiến con tổn thương nên thôi. Giờ nghe con khóc đòi như vậy, tôi thương tới thắt lòng nên quyết định nói với chồng cũ. Nếu anh còn tiếp tục can ngăn cấm đoán quyền thăm nom, chăm sóc con của tôi thì tôi sẽ kiện ra tòa.Nguồn : https://www.webtretho.com/p/ly-hon-toi-de-con-o-voi-bo-hom-den-cho-tien-thang-be-nghen-ngao-con-chi-muon-me-hop-phu-huynh


X