Tháng 5 Âm lịch có 9 ngày đại hạn: 4 con giáp gánh nạn bệnh hoạn, tiền bạc thất thoát


Chắc ít ai biết rằng tháng 5 Âm lịch còn được gọi là Cửu Độc. Trong tháng này có 9 ngày cực xấu, bao gồm: 5, 6, 7, 15, 16, 17, 25, 26 và 27. Đáng nói là những ai thuộc 4 con giáp dưới đây khó mà tránh khỏi đại hạn trong những ngày này, cho nên phải cẩn thận trong mọi việc để giảm tối đa hậu quả nhé.

Tuổi Tý: Chú ý chuyện tiền bạc

Hầu hết người tuổi Tý rất giỏi kiếm tiền nhưng khổ nỗi không biết quản lý chi tiêu, thành ra chưa trở thành đại gia như mong muốn được. Trong tháng 5 Âm lịch với 9 ngày cực xấu này, người tuổi Tý phải chú ý chuyện tiền bạc. Thứ nhất, không tiêu xài phung phí, mua những thứ không đáng. Thứ hai là không cho bất kỳ ai vay mượn tiền, dù là mối quan hệ thân thiết. Thứ ba là không được đầu tư hay thực hiện giao dịch lớn, kẻo mất trắng.

Ảnh minh họa – Nguồn: Phunutoday

Tuổi Mão: Đề phòng tiểu tam

Người tuổi Mão sống thiện lành, luôn được trời thương cho cuộc sống viên mãn. Tuy nhiên, thi thoảng vẫn gặp chút sóng gió, nhất là vào 9 ngày thuộc tháng 5 Âm lịch liên quan đến chuyện gia đình. Vợ chồng bất đồng quan điểm xảy ra tranh cãi, nếu không biết cảm thông, nhường nhịn giải quyết sớm thì tiểu tam dễ chen chân vào.

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Phunutoday

Tuổi Thìn: Đề phòng tiểu nhân quấy phá

Những ai tuổi Thìn cũng không được chủ quan, đặc biệt vào ngày 25, 26, 27 Âm lịch. Đây là những ngày trăng mờ tối, âm khí vượng làm tinh thần con người bất ổn. Vậy nên, tuyệt đối không được rượu chè, mà phải để cơ thể thật tỉnh táo để tránh bị “tiểu nhân” giở trò quấy phá, làm hại đổ bệnh hoặc những chuyện không thể lường trước được.

Tuổi Thân: Cẩn thận lời ăn tiếng nói

Riêng người tuổi Thân phải chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh gây thị phi, gặp họa từ miệng mà ra. Nếu cố chấp không nghe, cứ thích gây chuyện để tranh cãi, xảy ra xung đột thì dễ rơi vào kiện tụng. Lúc này không chỉ ảnh hưởng danh tiếng, mà còn tốn nhiều tiền của không đáng. Thế nên nhớ câu “một câu nhịn chín câu lành” nha người tuổi Thân ơi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảoNguồn : https://www.webtretho.com/p/thang-5-am-lich-co-9-ngay-dai-han-4-con-giap-ganh-nan-benh-hoan-tien-bac-that-thoat


X