in

Trong phòng thờ hai con sinh đôi, vợ quỳ gối thú nhận lỗi lầm năm đó khiến tôi giận tái mặt

Hai con gái tôi mất được 3 năm, mỗi lần nghĩ đến các con lại đau không thể cầm được nước mắt. Vậy nhưng sau khi biết vợ lừa dối, tôi thấy tình cảm bao năm của mình đặt nhầm chỗ.

Tôi với vợ đến với nhau khi cô ấy đang thất tình. Tôi cũng biết người yêu cũ của vợ nhưng không chơi thân. Anh ta cũng lấy vợ rồi nên tôi tin cô ấy đã sớm quên người ta. Yêu nhau gần 1 năm thì chúng tôi cưới. Về được hơn tháng vợ tôi có bầu ngay. Cô ấy mang thai đôi sinh hai cô công chúa rất đáng yêu. Ai nhìn thấy hai bé cũng khen:

“Vợ chồng đẻ con đẹp vậy cố mà thêm hai thằng cu nữa”.

Vợ tôi cũng sốt sắng lên kế hoạch sinh thêm con nhưng tôi bảo:

“Hai đứa còn nhỏ quá, đợi thêm vài năm nữa hãy đẻ”.

hình ảnh

Ảnh minh họa: Nguồn CH7.com

Nói vậy nhưng cô ấy vẫn thả nên cấn bầu ngay. Lần này là con trai, vậy là nhà tôi có đủ cả nếp lẫn tẻ còn gì tuyệt vời hơn nữa. Vậy nhưng đứa út vừa được 1 tuổi thì tai hoạ ập đến. Hôm đó mẹ tôi chở hai đứa cháu đi học, sang đường thế nào lại bị cái xe điên tông trúng. Hai con tôi được đưa lên viện nhưng không qua khỏi còn mẹ thì bị gãy chân.

Từ lúc con mất, vợ chồng tôi suy sụp hẳn vì buồn nhớ. Vợ tôi cứ nhìn ảnh là lại khóc. Giờ các con mất cũng được 3 năm rồi, thằng út lên 4 đang đi mẫu giáo. Hôm trước vợ ốm nên xin nghỉ làm ở nhà. Mẹ đến chăm cháu trên nhà anh trai mấy tháng nên tôi lo không ai cơm nước cho vợ. Buổi trưa tôi tranh thủ mua suất cháo về nhà cho cô ấy ăn còn uống thuốc.

Tôi có chìa khoá nên không gọi nghĩ cô ấy đang ngủ trong phòng nhưng lên thì không thấy đâu. Biết vợ đang trên phòng thờ các con tôi lên xem sao. Đập vào mắt tôi là cô ấy đang ngồi dưới nền, vừa khóc vừa nói chuyện điện thoại với ai đó:

“Chồng em chưa biết chuyện hai đứa không phải con anh ấy nên anh đừng có đến phá đám, em xin đấy”.

Tôi nghe mà sững cả người lao vào hỏi:

“Em đang nói chuyện với ai, hai đứa là con ai hả”.

Vợ tôi giật mình quay lại đánh rơi cả điện thoại. Cô ấy chối quanh chối co mãi, tôi kiểm tra cuộc gọi thì là giọng một người đàn ông trả lời. Cuối cùng vợ cũng quỳ xuống thú nhận tất cả. Tôi nghe xong mà ù cả tai. Hai đứa con gái sinh đôi đã mất không cùng máu mủ với tôi mà là con ruột của cô ấy với tình cũ.

Hoá ra vợ tôi yêu anh ta đến mức trước lúc cưới còn hẹn hò gặp nhau lần cuố. Hai con gái chính là kết quả của lần đó. Tôi tức run cả người. Suốt bao nhiêu năm bị vợ lừa một cách trắng trợn. Tôi đúng là một thằng đần bị vợ xỏ mũi mà không hề biết gì. Chẳng lẽ thằng con trai mà tôi đang coi như báu vật cũng không phải con mình thì chắc tôi điên mất.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/trong-phong-tho-hai-con-sinh-doi-vo-quy-goi-thu-nhan-loi-lam-nam-do-khien-toi-gian-tai-mat