10 chân lý ẩn chứa bí mật thật sự của hạnh phúc: Bạn biết được bao nhiêu?

Thế giới vốn không công bằng, nếu bạn quá quan trọng hoá một số người hoặc một số việc sẽ đánh mất giá trị của bản thân.

1. Không quan trọng bạn đã phạm bao nhiêu sai lầm, hay hành trình của bạn chậm chạp đến đâu, miễn là bạn đang hành động, bạn vẫn sẽ chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến 2 từ “cố gắng”.

2. Thế giới vốn không công bằng, nếu bạn quá quan trọng  hoá một số người hoặc một số việc sẽ đánh mất giá trị của bản thân.

3. Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu, bởi đây là hành động vô cùng thiếu trách nhiệm với cuộc đời bạn, cũng như cuộc đời của người khác.

4. Dù trong bất kỳ tình huống nào cũng không nên nói xấu người khác. Nếu bắt buộc phải nói thì nói vài lời tốt đẹp chẳng phải sẽ tốt đẹp hơn sao?

5. Hạn chế ᴛʀᴀɴʜ ᴄᴀ̃ɪ với người khác. Bởi trong cơn giận ta có thể nói ra những lời thất thố, làm ra những hành động sai lầm. Nên nhớ, ᴛʀᴀɴʜ ᴄᴀ̃ɪ dù thắng hay thua, bạn cũng đang lãng phí thời gian vô ích.

6. Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời. Nó giống như việc bạn cầm một chiếc ô và chạy vòng vòng đợi trời mưa xuống.

7. Nếu người khác tôn trọng bạn, bạn hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, bạn vẫn phải tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.

8. Phụ nữ, không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời vậy thôi là đủ.

9. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng lãng phí thời gian, dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn rơi nước mắt.

10. Thứ không phù hợp, có tốt đến đâu cũng là rác.

Theo: Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/10-chan-ly-an-chua-bi-mat-that-su-cua-hanh-phuc-ban-biet-duoc-bao-nhieu-search/

Chia sẻ