Yêu nhau 11 năm, hoãn cưới vì dịch, cô gái đau đớn mất chồng vào tay đồng nghiệp của anh chàng vì 3 lon bia

Sau khi ʜᴏᴀ̃ɴ ᴄᴜ̛ᴏ̛́ɪ vì ᴅɪ̣ᴄʜ, cô gái trẻ đᴀᴜ đᴏ̛́ɴ nhận được tin chồng sắp cưới sẽ kết hôn với cô gái khác chỉ sau 17 ngày ᴍᴀ̆́ᴄ ᴋᴇ̣ᴛ.

Thời gian qua, có không ít cặp đôi ʜᴏᴀ̃ɴ ᴄᴜ̛ᴏ̛́ɪ vì ᴅɪ̣ᴄʜ Covid-19. Khi ᴛɪ̀ɴʜ ʜɪ̀ɴʜ ʟᴀ̆́ɴɢ ᴅɪ̣ᴜ, có những cặp đôi ᴠᴏ̛̃ ᴏ̀ᴀ vì được về chung một nhà. Thế nhưng, cũng có những đôi phải ɴɢᴀ̣̂ᴍ ɴɢᴜ̀ɪ ᴄʜɪᴀ ᴛᴀʏ vì nhiều lý do. Mới đây, một cô gái trẻ đã ᴛʀᴀ̉ɪ ʟᴏ̀ɴɢ trên ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ về việc ᴄʜɪᴀ ᴛᴀʏ người yêu 11 năm sau 1 lần ʜᴏᴀ̃ɴ ᴄᴜ̛ᴏ̛́ɪ vì ᴅɪ̣ᴄʜ Covid-19 ᴛʜᴜ ʜᴜ́ᴛ sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo lời tâm sự của cô gái trẻ, cặp đôi đã bên nhau được 11 năm. Cả hai cũng đã sẵn sàng cho chuyện kết hôn. Thế nhưng đầu năm nay, cặp đôi trẻ phải ʜᴏᴀ̃ɴ ᴄᴜ̛ᴏ̛́ɪ vì ᴅɪ̣ᴄʜ. Sau đó, người chồng ᴍᴀ̆́ᴄ ᴋᴇ̣ᴛ 17 ngày. Qua khoảng thời gian đó, cặp đôi ᴄʜɪᴀ ᴛᴀʏ vì người chồng đã khiến cô đồng nghiệp có ᴛʜᴀɪ.

Sau khi ʜᴏᴀ̃ɴ ᴄᴜ̛ᴏ̛́ɪ vì ᴅɪ̣ᴄʜ, cô gái mất luôn chồng sắp cưới chỉ vì 3 lon ʙɪᴀ – Ảnh minh họa: Internet

Câu chuyện được chia sẻ trên ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ: “Hôm nay, người yêu cũ của mình cưới. Chẳng biết có phải là gọi cũ không nữa vì chẳng có lời ᴄʜɪᴀ ᴛᴀʏ nào được nói ra cả.

Hai đứa nhà cạnh nhau, lớn lên cùng nhau từ bé. 17 tuổi anh ᴛᴏ̉ ᴛɪ̀ɴʜ với mình và yêu nhau từ đó. Bố mẹ hai bên vô cùng ᴜ̉ɴɢ ʜᴏ̣̂, còn ᴛʀᴇ̂ᴜ bảo vừa là hàng xóm vừa là ᴛʜᴏ̂ɴɢ ɢɪᴀ còn gì bằng.

Tính đến giờ mình 28 tuổi thì yêu nhau cũng gần 11 năm rồi. Không có ᴅɪ̣ᴄʜ lần 1 thì giờ mình là vợ anh rồi. Hai bên gia đình ʜᴏᴀ̃ɴ ᴄᴜ̛ᴏ̛́ɪ đến tháng 11 âm này ᴛᴏ̂̉ ᴄʜᴜ̛́ᴄ.

Rồi ᴅɪ̣ᴄʜ lần 2 ʙᴜ̀ɴɢ ᴘʜᴀ́ᴛ trở lại. Anh bị ᴋᴇ̣ᴛ ở trong Quảng Nam không về được. 17 ngày anh ở đấy. Từ ngày yêu nhau đây là lần đầu tiên 2 đứa xa nhau. Tối nào cũng chuyện trò đủ thứ.

Thật ra từ khi yêu anh mình luôn cảm thấy cuộc sống toàn màu hồng, ᴠᴜɪ ᴠᴇ̉, hạnh phúc bên nhau là đủ.

Anh trở về. Mình thấy anh hay ᴛʀᴀ́ɴʜ ᴍᴀ̣̆ᴛ mình hơn, anh nói chuyện với mình ít hơn… Mãi đến khi có người nhắn tin cho mình. Nói anh và người đó yêu nhau, xin mình ʙᴜᴏ̂ɴɢ ᴛʜᴀ cho anh để họ được bên nhau. Và mình được nhìn thấy những bức ảnh mình không nên xem, thất vọng, cảm giác bị ᴘʜᴀ̉ɴ ʙᴏ̣̂ɪ, ʜᴀ̣̂ɴ anh vô cùng.

Hoá ra 17 ngày anh ở Quảng Nam, anh và cô bạn cùng công ty của anh ᴄʜᴏ̛̣ᴛ nhận ra là yêu nhau. Sau tất cả mình cũng chỉ là ᴛʀᴏ̀ đᴜ̀ᴀ.

Câu chuyện của cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng không khỏi ᴛɪᴇ̂́ᴄ ɴᴜᴏ̂́ɪ cho một tình yêu đẹp – Ảnh minh họa: Internet

Và rồi hôm nay anh cưới, cô gái ấy có ᴛʜаі. Anh được lên ᴄʜᴜ̛́ᴄ bố như điều anh luôn mong muốn. Tháng 11 này sẽ chẳng còn đám cưới nào nữa. Chẳng còn cảnh 2 nhà ʙᴀ̆́ᴄ ʀᴀ̣ᴘ cưới chung nữa. Chẳng còn cảnh anh là chú rể mình là cô dâu nữa.

Ngày hôm nay anh là chú rể và cô dâu chẳng phải mình.

Bạn bè, hàng xóm ai cũng ᴛʀᴀ́ᴄʜ anh, bố mẹ mình ɢɪᴀ̣̂ɴ không ᴛʜᴇ̀ᴍ ɴʜɪ̀ɴ ᴍᴀ̣̆ᴛ anh. Anh bảo với mình anh yêu mình. Chuyện đó chỉ là ɴɢᴏᴀ̀ɪ ʏ́ ᴍᴜᴏ̂́ɴ, do 3 lon ʙɪᴀ đᴜ̛ᴀ ʟᴏ̂́ɪ thôi. Nhưng là đàn ông phải ᴄʜᴀ̂́ᴘ ɴʜᴀ̣̂ɴ ʜᴀ̣̂ᴜ ǫᴜᴀ̉ của việc mình làm ra.

Mẹ mình còn sợ mình sang ᴘʜᴀ́ đám cưới của anh nhưng mình làm sao phải làm vậy. Phải xᴜ́ɴɢ xɪ́ɴʜ váy xinh đi ᴅᴜ̛̣ đám cưới của anh chứ.

Con gái không có tình yêu đâu có không ǫᴜᴀ ᴋʜᴏ̉ɪ được, không có tiền mới không ǫᴜᴀ ᴋʜᴏ̉ɪ thôi phải không các bạn.

Có lẽ đúng khi nói phụ nữ chỉ nên sống cho người sinh ra mình và người mình sinh ra”.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện trên nhanh chóng ᴛʜᴜ ʜᴜ́ᴛ được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều ᴛɪᴇ̂́ᴄ ɴᴜᴏ̂́ɪ cho thanh xuân của cô gái, hy vọng cô sẽ sớm tìm được hạnh phúc của chính mình. Tuy nhiên, một số người cũng ᴛᴏ̉ ʀᴀ ɴɢʜɪ ɴɢᴏ̛̀ tính ᴄʜᴀ̂ɴ ᴛʜᴀ̣̂ᴛ của câu chuyện vì đây chỉ là một bài viết ᴀ̂̉ɴ ᴅᴀɴʜ.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/yeu-nhau-11-nam-hoan-cuoi-vi-dich-co-gai-dau-don-mat-chong-vao-tay-dong-nghiep-cua-anh-chang-vi-3-lon-ʙɪᴀ-381563.html

Thế Huân (TH)

Chia sẻ