Xem tử vi tháng 3/2020 của 12 con giáp: Dần trúng vận đào hoa, Ngọ cục diện Tương Xung

Theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để biết được những thay đổi trong lá số tử vi của 12 con giáp trong tháng mới. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

Tuổi Tý
Tử vi tháng 3/2020 dương lịch năm 2020của 12 con giáp dự báo đây không phải là thời điểm thích hợp để tuổi Tý tiến hành những kế hoạch lớn của mình, bởi có đầy rẫy khó khăn đang chờ đợi ở phía trước. Con giáp này phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt không chỉ đến từ đối thủ mà còn đến từ ngay những người đồng nghiệp xung quanh.


Thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc của bản mệnh khá sáng. Tuy nhiên, đây là điềm báo tài lộc bất ngờ, dễ đến mà cũng dễ đi, cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng. Thu nhập trong tháng này phần nhiều đến từ nghề tay trái. Tuổi Tý nên cân đối sắp xếp thời gian hợp lý để không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc chính của mình.

Đường tình duyên của tuổi Tý không có nhiều tín hiệu vui. Cục diện Tý Mão tương hình cảnh báo về những vết rạn nứt đã xuất hiện từ lâu nhưng nay mới thực sự hiển hiện rõ ràng. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những chuyện không đáng nói. Điều này có thể do bức xúc dồn nén lâu ngày nhưng không được giải quyết mà ra.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này không có gì đáng lo ngại cho lắm. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần nhớ phải giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Đừng âu sầu, ủ rũ mà tự khiến cho mình mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra, con giáp cũng nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cũng như giải tỏa tâm trạng.

Tuổi Sửu
Tử vi tháng 3 của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu cần phải chuẩn bị sức khỏe cho một tháng bận rộn, nhiều việc chất chồng. Con giáp có lẽ sẽ phải di chuyển rất nhiều, nhất là những người làm kinh doanh, môi giới. Khối lượng công việc phải đảm nhận cũng tăng lên bởi có nhiều vấn đề tồn đọng và bị dồn lại tới tháng sau Tết vẫn chưa giải quyết hết.

Tài lộc trong tháng khá bình ổn, không có nhiều biến động. Tiền bạc kiếm được trong thời điểm này chủ yếu là do chính tuổi Sửu nỗ lực mà có được. May mắn trong tháng không có nhiều. Có thể con giáp này sẽ cần phải tự tìm tòi thêm cơ hội để kiếm tiền, nếu không sẽ có những lúc bản mệnh cảm thấy bí bách khi mà số tiền kiếm được không đáng bao nhiêu so với những việc mình cần chi tiêu.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương chưa tìm được tiếng nói chung. Có lẽ do con giáp này không biết cách để giải thích những vất vả mà mình đang phải chịu đựng để tốt cho cuộc sống tương lai của cả hai. Người độc thân chưa tìm được người phù hợp với mình. Có thể do tuổi Sửu đang gây hiểu lầm với nửa kia bởi cách ứng xử có phần thiếu tinh tế của mình.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh ở thời điểm này không có gì phải lo lắng. Con giáp này có tinh thần thể dục thể thao khá tốt, biết tự chăm sóc cho mình nên ở thời điểm giao mùa vẫn giữ được nguồn năng lượng dồi dào, không bị bệnh vặt hay thân thể cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Dần
Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong tháng 3/2020 có được những bước tiến khá lý tưởng. Con giáp này có thể sẽ đạt được bước thăng tiến trong công việc, nhất là nam mệnh. Cát tinh cho thấy quý nhân phần lớn cũng là những người nam giới xung quanh, hãy cố gắng thể hiện năng lực một cách tốt nhất.


Tuổi Dần không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Con giáp này có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng về vấn đề tài chính nên dù có biến cố xảy ra thì vẫn có tiền lận lưng. Nhưng trong tháng này thu nhập của bản mệnh chỉ tăng tiến ở mức nhỏ chứ chưa đạt được sự bùng nổ. Dù có nhiều tham vọng nhưng tiếc rằng thời điểm này cơ hội vẫn chưa đến.

Bù lại đào hoa xuất hiện, nhờ thế mà đường tình duyên có phần hanh thông, thuận lợi hơn nhiều so với trước đó. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình và có thêm nhiều khoảnh khắc bất ngờ khi đón nhận tình cảm nồng nhiệt từ đối phương.

Phương diện sức khỏe trong tháng 3 này không được khả quan. Bản mệnh có nhiều nỗi lo lắng, không được an yên, khiến cho tinh thần luôn trong tình trạng căng thẳng. Mặc dù cuộc sống chẳng có quá nhiều biến cố nhưng chính tuổi Dần đang tự đặt ra áp lực cho bản thân, cảm xúc thất thường khiến cho thân thể bị ảnh hưởng.

Tuổi Mão
Tử vi tháng 3/2020 này cảnh báo 1 tháng không mấy yên bình với người tuổi Mão. Con giáp này dễ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, từ công việc, tiền bạc tới tình duyên.

Tiểu nhân vận khá vượng, sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức của những chú Mèo khi mà những kẻ xấu bụng kia đang tìm đủ mọi cách để bôi xấu, hạ thấp uy tín của bản mệnh.

Thời điểm này là lúc giao mùa, sức khỏe của tuổi Mão cũng không được tốt, dễ mắc phải các bệnh cảm cúm theo mùa. Cẩn thận kẻo bị nhiễm lạnh mà nhức đầu, sổ mũi…

Tinh thần không được hứng khởi, chuyện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc, khó lòng tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Thìn
Xem tử vi tháng 3 dương lịch, tuổi Thìn có Bách Việt trợ mệnh, chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tích cực. Người độc thân sẽ có thêm cơ hội để tìm kiếm 1 nửa cho mình.

Có điều trong tháng này công việc của bản mệnh không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Con giáp này thiếu quyết đoán nên không đưa ra lựa chọn kịp thời, dẫn đến những tổn thất không lường trước được.

Tử vi tháng mới cảnh báo về nguy cơ tốn tiền hao của trong thời điểm này. Tiền bạc thu về chẳng được bao nhiêu nhưng các khoản chi tiêu lại quá nhiều, khiến cho tuổi Thìn khá vất vả để có thể cân bằng được tài chính.

Bản mệnh cũng vì điều này mà lo lắng căng thẳng, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Kém ăn kém ngủ có thể gây suy nhược cơ thể, cần chú ý.

Tuổi Tỵ
Tử vi tháng 3/2020 dương lịch của 12 con giáp cho thấy tháng này là thời điểm hung cát đan xen, vận trình tuổi Tỵ lên xuống bất định.

May mắn là con giáp này có thể đạt được mục tiêu mình mong muốn. Tuy khó tránh khỏi khó khăn do bị tiểu nhân ngăn cản nhưng chỉ cần kiên trì bền bỉ là có thể vượt qua.

Trong tháng có điềm báo quý nhân vượng, dễ phát về đường công danh sự nghiệp. Cần tập trung sức lực để có thể đảm bảo được tiến độ công việc không bị ảnh hưởng bởi những chuyện cả nhân.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ tháng này không được tốt. Cảm xúc lên xuống phập phù khiến cho đối phương cũng không xoay chuyển kịp với tốc độ thay đổi của con giáp này.

Tuổi Ngọ
Tháng 3 dương lịch này cục diện Tương Xung sẽ tác động nhiều đến cuộc sống của người tuổi Ngọ. Bản mệnh phải đối mặt với nhiều biến cố về tình cảm, những tổn thương khiến cho con giáp này mệt mỏi, chán chường.

Empty
Bù lại thì công việc trong tháng này khá tốt, người chỉ cần chăm chỉ, kiên trì thì bản mệnh cũng sẽ có được thành công.

Trong tháng này có nhiều sao tốt trợ giúp cho con đường công danh, hãy nắm bắt cơ hội, đón nhận sự hỗ trợ của quý nhân để có thể phát triển tốt nhất có thể.

Càng độc lập sáng tạo thì cơ hội thăng quan tiến chức càng tới nhanh. Những hướng đi mới sẽ thích hợp với tuổi Ngọ hơn việc đi theo lối mòn trong thời điểm này.

Tuổi Mùi
Xem tử vi tháng 3/2020 dương lịch của 12 con giáp, tuổi Mùi có đường công danh sự nghiệp khởi sắc, dễ đạt được những bước tiến lớn trong công việc của mình.

Mọi việc nên tự tay mình làm, tính toán cẩn thận các phương án, có thế mới đảm bảo được độ thành công trong công việc. Chớ nên cẩu thả mà để lỡ mất cơ hội, tự tay chặn đứng đường tiến thân của mình.

Sức khỏe của tuổi Mùi thời điểm này không được tốt. Cần thận trọng kẻo gặp phải tai họa bất ngờ, nhất là những ai trong thời gian này phải đi xa, đi lại nhiều.

Chuyện tình cảm khởi sắc rực rỡ. Gặp phải khó khăn hoạn nạn mới biết lòng nhau, bạn có thể thấy được người nào thực sự quan tâm, chăm sóc đến mình.

Tuổi Thân
Theo tử vi tháng 3/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Hãy định hình thương hiệu cá nhân để mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp hơn cho mình. Con giáp này có thể tự thực hiện giấc mơ của mình rồi, đừng bỏ rơi giấc mơ và tham vọng của mình khi mọi thứ đang ở trong tay.

Nếu muốn có những mục tiêu cụ thể thì bản mệnh cần phải vạch ra những ranh giới rõ ràng giữa việc được và không được, nên và không nên. Đừng xuề xòa, dễ dãi với bản thân mình quá mức, thích mua sắm gì cũng không tính toán kỹ. Những sai lầm trong việc thu chi sẽ khiến tuổi Thân khó đạt được những thành quả giá trị trong cuộc sống.

Đời sống tình cảm của các cặp đôi lúc này cũng khá suôn sẻ. Con giáp này và đối phương có thể tiến gần hơn với những quyết định quan trọng. Ngọn lửa tình yêu của hai người sẽ được thắp sáng trở lại. Sự nguội lạnh trong tình yêu giờ sẽ được thay thế bằng những cảm xúc bồi hồi, trong trẻo như thuở ban đầu.

Sức khỏe của tuổi Thân trong tháng này về cơ bản là khá tốt, con giáp này không phải lo nghĩ nhiều và thậm chí có người còn hồi phục được sau trận ốm của mình nhờ sự quan tâm, chăm sóc của các thành viên trong gia đình, tinh thần cũng phấn chấn hơn hẳn. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho việc rèn luyện thể chất.

Tuổi Dậu
Tử vi tháng tới của 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong tháng 3/2020 không được tốt. Con giáp này thiếu tập trung trong công việc khi hết lo việc nhà rồi lại tới việc cá nhân, đôi khi bản mệnh bị rối tinh rối mù mà không biết nên xử lý việc nào trước việc nào sau. Vì thế mà hiệu quả cũng giảm sút đáng kể.

Phương diện tài lộc của con giáp này không có nhiều biến động. Nhìn chung mọi thứ luôn giữ được ở mức cân bằng. Cũng bởi tuổi Dậu đã lên kế hoạch chi tiết mọi thứ từ trước nên dù có khoản chi bất ngờ cũng không gặp khó khăn nào. Tuy không có ai hỗ trợ nhưng bản mệnh vẫn xử lý gọn gàng.

Empty
Thời điểm này không phù hợp cho những thay đổi trong tình cảm. Do đó các mối quan hệ nên tập trung cho những điều cũ, điều quen thuộc, đừng cố làm xáo trộn mọi thứ lên, bởi con giáp này chỉ cảm thấy phiền lòng hơn mà thôi. Người độc thân lúc này cũng không nên mong cầu quá nhiều về một nửa kia hoàn hảo.

Để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình, khi bất kì ai gặp vấn đề gì cũng cần phải gặp bác sĩ ngay để được thăm khám, đừng tự chữa bệnh bằng những lời khuyên của những người không có kinh nghiệm. Áp lực, căng thẳng cũng khiến thể chất của tuổi Dậu liên tục đi xuống.

Tuổi Tuất
Tử vi hàng tháng của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Tuất tháng 3/2020 này không có gì đáng phải lo ngại cả vì đó chỉ là những việc nhỏ mà bản mệnh hoàn toàn có thể xử lý ổn thỏa và nhanh chóng. Vận trình khá suôn sẻ, chỉ có mối quan hệ trong công việc ảnh hưởng tới tâm lý của bản mệnh. Ai cũng có quan điểm riêng và ra sức bảo vệ nó.

Đường tài lộc tháng này khó mà tăng tiến nhiều khi con giáp này chi tiêu không hề suy nghĩ kĩ càng. Để tránh tình trạng vung tay quá trán thì tuổi Tuất nên lên danh sách trước những gì cần mua để tránh việc gây ra tình trạng thừa thãi không cần thiết. Tuy nhiên người làm ăn kinh doanh hứa hạn có kết quả doanh thu khả quan.

Vận trình tình duyên vô cùng rộng mở khi con giáp này có cơ hội đi gặp gỡ nhiều người thú vị. Người độc thân trở nên mạnh dạn hơn, chủ động tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình. Mối quan hệ của các cặp đôi khá ổn định, không có biến động khi đối bên biết lắng nghe, nhường nhịn và thấu hiểu nhau.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được ổn định cho lắm, nếu được ai đó mời đi ăn uống thì con giáp này cũng nên biết cách nói lời từ chối. Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng nên dành nhiều thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi, thư giãn thay vì thức khuya và mải mê làm việc quá.

Tuổi Hợi
Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng tháng 3/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi có cả tin vui lẫn buồn. Con giáp này có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực, tự tìm được hướng đi mới, con đường phía trước thênh thang rộng mở. Bản mệnh được cấp trên đánh giá khá cao sau những thành công đã đạt được, song đó có thể sẽ là nguyên nhân khiến những kẻ tiểu nhân đố kị, ganh ghét hãm hại.

Empty
Đường tài lộc của con giáp này trong tháng không được ổn định. Tuổi Tỵ nhẹ dạ cả tin nên có thể sẽ mang hết tiền bạc mình có cho vay mượn mà không biết có ngày trả lại hay không. Người làm ăn kinh doanh cũng vì nghe lời kẻ xấu mà dốc vốn đầu tư, tưởng chừng lợi nhuận thu về gấp nhiều lần nhưng mọi chuyện đâu có dễ dàng đến thế.

Tam Hợp cục che chở, chuyện tình cảm của con giáp này sẽ êm đềm, như ý muốn. Những mâu thuẫn, giận hờn trước đó dần tan biến hết. Bản mệnh đã học được cách để tìm ra được điểm chung giữa haingười, để đôi bên cùng nhìn vào đó mà cố gắng gìn giữ hạnh phúc. Người độc thân dễ dàng gặp được người trong mộng.

Sức khỏe của tuổi Hợi trong tháng 3 dương lịch này không có gì đáng ngại. Con giáp này biết chăm sóc bản thân nên có thể sẽ kịp thời khắc phục những dấu hiệu cảm cúm, ho hắng theo mùa mà không để cho mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn. Chỉ cần bản mệnh ăn uống, sinh hoạt lành mạnh là sức khỏe cũng được đảm bảo.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Mộc/Khoevadep

Chia sẻ