Vùi thứ này dưới đáy thùng gạo, gia chủ xoay ngược tình thế đang nghèo mấy cũng trở nên giàu có

Nếu bạn muốn đổi vận thay đổi tình thế đừng quên làm một việc nhỏ này giúp hút tài lộc vào nhà.
Bí mật dấu một phong bao lì xì dưới đáy hũ gạo

Theo quan niệm trong dân gian truyên lại thì bao lì xì chính là một biểu tượng của sự may mắn. Chính vì vậy, họ thường truyền tai nhau một mẹo phong thủy hút may mắn về nhà đó đặt dưới đáy hũ gạo một phong bao lì xì giúp kích hoạt tài lộc chảy vào nhà bạn. Khi bạn bí mật vùi một bao lì xì có chứa tiền ở dưới đáy thùng gạo nhà mình sẽ giữ được tiền tài, góp phần làm tài vận được lưu thông tiền bạc đọng lại trong nhà tiêu hoài không hết.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện điều này bạn phải làm thật sự bí mật, bạn chỉ nên đặt phong bao lì xì vào thùng khi quanh đó không có bất kỳ ai ngay kể cả các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, việc bạn đặt bao lì xì dưới đáy, bạn cũng có thể trùm một miếng vải đỏ lên nắp hũ gạo, sẽ giúp gia chủ dễ dàng thăng quan tiến chức.


Thùng gạo không nên để cạn
Sau khi đổ đầy gạo vào hũ, tuyệt đối đừng quên:

Không đặt hũ gạo đối diện cửa: Thùng gạo chính là nơi chứa lương thực, tài lộc trong nhà bạn nên không được đặt thẳng cửa chính dễ bị nhòm ngó. Bạn nên đặt thùng gạo ở những nơi khuất ít ai chú ý sẽ tốt hơn cho phong thủy nhà bạn.

Hũ gạo phải luôn đậy kín để nơi kín đáo: Một trong những nguyên tắc giúp bạn hút tài lộc vào nhà. Bạn nên đặt ở chỗ cao để tránh ẩm mốc, bụi bẩn, chuột gián tấn công, kích thích tài lộc vào nhà.


Vùi bao lì xì xuống thùng gạo hút lộc
Thùng gạo lúc nào cũng đầy: Một trong những nguyên tắc giúp cho tài lộc nhà bạn lúc nào cũng dồi dào là không được để cho thùng gạo, hũ gạo nhà mình cạn kiệt. Khi bạn thấy thùng gạo vơi khoảng một nửa bạn nên đổ đầy chúng trở lại. Nếu bạn để thùng gạo cạn tới đáy sẽ mang lại điều xấu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:Khoevadep

http://www.khoevadep.com.vn/vui-thu-nay-duoi-day-thung-gao-gia-chu-xoay-nguoc-tinh-the-dang-ngheo-may-cung-tro-nen-giau-co-search/

Chia sẻ