Vào năm Canh Tý 2020: 3 con giáp chiếm hết “trái tim” thần Tài, tình- tiền đầy tay, vận may phấp phới

Xem tử vi năm 2020, có 3 con giáp được thần Tài giúp sức nên đường tài lộc, sự nghiệp đều có những khởi sắc rất đáng tự hào.

Tuổi Mão

Nếu như trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Mão gặp phải nhiều sóng gió, khổ sợ để tìm kiếm thời cơ bứt phá của thản thân ở thời điểm giữa năm. Tuy đến cuối năm 2019, tình hình có khởi sắc hơn chút nhưng chưa thật sự đáng kể. Vậy nhưng khi bước sang năm Canh Tý 2020, vận trình của người tuổi Mão sẽ diễn biến theo một chiều hướng tốt đẹp hơn hẳn.


Tử vi 2020 nhận thấy năm nay là thời điểm tài vận của tuổi Mão có sư thay đổi, tăng tiến một cách chóng mặt. Điều này giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn khi tạm thời không cần vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền nữa.

Căn cứ vào tháng phát tài 2020 của 12 con giáp, bạn sẽ cảm nhận sự may mắn rõ rệt khi bước vào các tháng 3, tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Trong các tháng này, bạn được quý nhân giúp đỡ nên công việc, cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió, tài lộc mỗi ngày một tăng.

Chẳng những vậy, tình duyên lứa đôi êm ấp và hạnh phúc cũng khiến con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020 này trở nên sống tích cực hơn rất nhiều.

Cần lưu ý là, tháng 10 âm lịch tuy là thời điểm may mắn nhưng chủ yếu dành cho người làm công ăn lương, còn với những người làm kinh doanh buôn bán vẫn cần phải chờ thời cơ phát tài phát lộc ở thời điể khác.

Tuổi Hợi

Có thể nói, vận may của người tuổi Hợi đang được dồn hết vào năm Canh Tý 2020, thậm chí họ còn có thể khiến người khác đỏ mắt ghen tị về những gì mình đạt được.

Tháng phát tài 2020 của tuổi Hợi chính là các tháng 2, 6, 7, 10 âm lịch. Trong 4 tháng này, con giáp này sẽ đón nhận cơ may cực lớn về tài lộc, sự nghiệp và cả tình duyên của bản thân. Dù làm gì cũng sẽ thu về kế quả như mong đợi, mọi việc hanh thông.


Các tháng may mắn này rơi vào cả 4 quý trong năm 2020 tạo điều kiện thuận lợi cũng như cho tuổi Hợi thêm thời gian để thực hiện các kế hoạch bản thân ấp ủ từ lâu.

Do đó, bạn có thể sẽ cần sự nghỉ ngơi hợp lý để có sức chiến đấu bền bỉ lâu dài, không bỏ lỡ thời cơ phát tài phát lộc có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Nếu biết tính toán cẩn thận cũng như biết tập trung, vận dụng hết các nguồn lực xung quanh, con giáp này có thể đạt được những bước tiến hết sức bất ngờ, ngay đến chính bản thân bạn cũng phải ngạc nhiên vô cùng.

Tuổi Dậu

Từ năm 2020, người tuổi Dậu sẽ thực hiện những cú lội ngược dòng ngoạn mục. Trong quá khứ, dường như cuộc sống của các bạn diễn ra không được thuận lợi như mong muốn, không những vậy, khó khăn thử thách xuất hiện nhiều còn góp phần bào mòn ý chí quyết tâm của con giáp này.

Empty
Tuy nhiên, bước sang năm 2020, mọi chuyện sẽ đổi chiều với các bạn tuổi Dậu. Hãy chọn lựa một cơ hội tốt nhất để khiến bản thân trở nên có giá trị hơn, xuất sắc hơn.

Và một lời khuyên nữa các bạn sinh năm con Gà có thể tham khảo, đó là chọn một vài người bạn tốt, cùng chung chí hướng, chân thành, có thể tin cậy để cùng hợp tác làm ăn.

Kết hợp với vận may của tuổi Dậu trong năm Canh Tý 2020, việc kiếm được vài khoản tiền với tốc độ nhanh chóng là việc hoàn toàn nằm trong khả năng của các bạn. Hãy động não nhiều hơn một chút, việc kiếm được nhiều tiền sẽ không còn là việc khó.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Mộc/Khoevadep

Chia sẻ