Tưởng người yêu của con trai nghèo, mẹ khinh không thèm tiếp, tới khi nghe loáng thoáng 1 câu phải đổi ngay thái độ

Lần thứ 5 cô lại đến chơi nhà, có vẻ như 2 người quyết tâm đến với nhau lắm nên bà vô cùng bực bội. Lần này cô đến bà còn không thèm tiếp nữa kìa, rõ ràng là anh và cô đang ngồi ở phòng khách mà bà lại nằm lì trong phòng không thèm ra.

Ngay từ lần đầu con trai đem người yêu về ra mắt bà đã không thể nào ưng được rồi; người đâu mà quê mùa như vậy. Chuyện là hôm đó cô vừa đi từ thiện về nên chỉ mặc chiếc áo phông trắng quần jeans giản dị, chưa kể bà còn chê cả giỏ hoa quả mà cô mang đến.

Đúng là chỉ có nhà quê mới mua hoa quả ngoài chợ như vậy nữa, so với mấy cô gái theo đuổi con trai bà trước đây mỗi lần đến nhà là hoa quả nhập khẩu, thậm chí còn tặng bà bó hoa- tặng ông chai rượu ngoại

Dường như cả cô và anh đều nhận ra thái độ khác lạ của bà nhưng không ai nói ra cho đối phương biết. Cô thừa hiểu bà đang nghĩ gì nhưng cô vẫn hi vọng khi tiếp xúc lâu dần thì mẹ người yêu sẽ hiểu con người cô và yêu quý cô về điều đó chứ không phải vì những thứ vật chất bên ngoài thế này.


Ảnh minh họa: Internet
Còn về phần anh, mặc dù đã nói rất nhiều lần nhưng mẹ anh vẫn không hề có cảm tình hơn với cô, bà quá thực dụng và cho rằng con trai bà nên tìm một đám khác môn đăng hộ đối hơn. Lần thứ 5 cô lại đến chơi nhà, có vẻ như 2 người quyết tâm đến với nhau lắm nên bà vô cùng bực bội. Lần này cô đến bà còn không thèm tiếp nữa kìa, rõ ràng là anh và cô đang ngồi ở phòng khách mà bà lại nằm lì trong phòng không thèm ra.

Cửa phòng khép hờ, bà vẫn nghe loáng thoáng được câu chuyện của 2 người:

– Anh định khi nào thì cưới em.

Cô cố ý nói hơi to để cho bà nghe thấy, quả như dự đoán bà ở trong nóng ruột nghĩ thầm ” nghĩ kế bước vào cửa nhà tôi à, cô mặt dày thật đấy”

– Anh tính cuối năm nay cho công việcổn ổn một chút

– Cuối năm muộn quá, vài tháng nữa thôi không em sắp sang tuổi mới rồi_ Bà lại càng thêm ghét cô hơn, đúng là loại mặt dày quá mà

– Ừ cũng được nhưng mà bây giờ cũng chưa ổn định lắm. Anh phân vân

– Có gì mà không ổn định ạ, hay em bảo bố mua cho nhà mình cái nhà mặt đường nhé, đi vào tận ngõ nhà anh xa quá. Còn xe thì anh trai em bảo cho lại cái xe Mẹc cũ để anh mua xe mới, như thế vợ chồng mình có xe có nhà rồi còn gì.


Ảnh minh họa: Internet
” Cái gì? Nhà con bé đó giàu đến thế ư?” Bà cứ tưởng mình nghe nhầm nhưng không phải, rõ ràng là như vậy thật mà. Bà định ra hỏi chuyện nhưng ngại mất mặt nên đành đợi người yêu con trai mình về, tối đó liền hỏi chuyện con trai ngay ai ngờ anh quát:

– Mẹ sao thực dụng quá vậy ạ, con yêu Vân nhưng con có tự trọng của con, con không nhận chu cấp nào của bố mẹ cô ấy cả. Tự con cũng có khả năng mua được nhà xe ạ

– Ơ kìa, nhưng mà…

Bà định thanh minh nhưng nhìn ánh mắt của con trai thì không dám nữa, bây giờ bà thấy mất mặt quá để cả nó và người yêu nó coi thường rồi.

Theo Khỏe và đẹp

http://www.khoevadep.com.vn/tuong-nguoi-yeu-cua-con-trai-ngheo-me-khinh-khong-them-tiep-toi-khi-nghe-loang-thoang-1-cau-phai-doi-ngay-thai-do-d236470.html

Chia sẻ