Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020: Tuổi Mùi công danh nở rộ, Sửu bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 cho biết tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến. Sửu có một ngày không may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày thứ 2 này cho biết những người tuổi Tý sẽ có một ngày nên tập trung hơn vào công việc.

Trong khi đó về chuyện tình cảm tử vi có nói, bạn nên lắng nghe trái tim mình. Đừng để người khác quyết định thay bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Sửu

Ngày hôm nay, vận trình của Sửu gặp nhiều chuyện không vui khiến tinh thần của bạn sa sút. Bạn bị tiểu nhân hãm hại nên công việc không thuận lợi.

Về sức khỏe tử vi có nói bạn thường xuyên mắc những chứng bệnh đau đầu, đau bao tử. Lời khuyên cho Sửu là nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Dần

Thứ hai đầu tuần này công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự thông minh trong quá trình xử lý những vướng mắc, khó khăn giúp người tuổi này có bước đột phá đáng kể.

Bên cạnh đó, vận trình tài lộc dư dôi. Các nguồn thu nhập đồng loạt tăng giúp con giáp này cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Mão

Thứ hai này những người tuổi Mão sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo cũng như truyền cảm hứng làm việc cho mọi người xung quanh, bạn sẽ được cấp trên khen ngợi vì điều này.

Đáng chú ý, không chỉ tình yêu mà kể cả tình bạn của bạn vào hôm nay cũng sẽ có những bước tiến mới đáng kể.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Thìn

Tử vi ngày hôm nay có nói những người tuổi Thìn vô cùng vui vẻ khi nhận được quyết định thăng chức. Khi nắm giữ chức vụ mới, hãy phát huy hết những tài năng tiềm ẩn của mình.

Tử vi có nói, bên cạnh đó có nhiều tin vui trong ngày giúp tinh thần của bạn vô cùng phấn chấn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Tỵ

Hôm nay, công việc của tuổi Tỵ diễn ra có chút bất ổn. Tính cách thẳng thắn và tin người thái quá khiến con giáp này thường bị kẻ xấu lợi dụng, bôi xấu uy tín.

Bên cạnh đó, vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo phá tài, hao tài đòi hỏi người tuổi này phải có sự đề cao cảnh giác trong mọi giao dịch tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Ngọ

Tử vi ngày hôm nay cho biết những người tuổi Ngọ được khuyên không nên quá khắt khe với những người xung quanh mà khiến cho mối quan hệ đồng nghiệp xấu đi.

Trong khi đó về chuyện tình cảm, bạn cảm thấy nửa kia có vẻ đang muốn giấu diếm bạn chuyện gì đó. Chính vì vậy, hai bạn cần ngồi xuống và nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Mùi

Thứ hai này, những người tuổi Mùi có nhiều cơ hội kiếm tiền, thăng tiến nên tinh thần khá vui vẻ, hạnh phúc. Con đường công danh, tiền bạc của bạn nở rộ, không những vậy, bản mệnh còn lây may mắn sang cho những người xung quanh giúp vận trình của họ giàu sang.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Thân

Ngày thứ hai này, công việc của tuổi Thân trong diễn ra có chút bất ổn. Do ảnh hưởng của hung tinh nên công việc của người tuổi Thân gặp vài trở ngại.

May mắn là vận trình tài lộc có điểm sáng. Thần Tài nhập mệnh nên bản mệnh có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền quý hiếm, củng cố nguồn tài chính hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Dậu

Hôm nay, trực giác nhạy bén sẽ giúp cho tuổi Dậu đạt được những thành quả khả quan, nhất là với các giao dịch về tài chính.

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có những thay đổi bất ngờ mang tính bước ngoặt vào hôm nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Tuất

Tử vi ngày đầu tuần cho biết, hôm nay xung đột của bạn và người thân được hóa giải, những chuyện không vui cũng được xóa bỏ.

Tuất nên bắt đầu tạo dựng lòng tin, sự yêu thương của mọi người để khó khăn cũng có người giúp đỡ vượt qua.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 20/4/2020 tuổi Hợi

Hôm nay tử vi có nói vận trình công việc của tuổi Hợi diễn ra không thuận lợi. Tâm trạng thay đổi thất thường khiến con giáp này khó lòng tập trung tốt cho công việc.

Bên cạnh đó, vận trình tài lộc biến động nhiều. Bản mệnh cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học, rõ ràng và học cách tiết kiệm để cân chỉnh lại tài chính.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-20-4-2020-tuoi-mui-cong-danh-no-ro-suu-bi-tieu-nhan-ham-hai-search/

Tú Linh/Khoevadep

Chia sẻ