Tự nhiên ả bồ của chồng phi đến nhà dúi 50 triệu vào tay em: Cứ để chồng chị đấy, em dạy hộ

Ở đây có chị nào đã từng bị chồng phản bội thì biết rồi đấy, cái cảm giác nó vừa đau, vừa điên, vừa hận. Là đàn bà nhưng thật sự lúc đó em chỉ muốn giết người. Em cũng vào mạng tham khảo các kiểu đánh ghen, nhưng thấy các chị ấy làm lớn quá. Em thì mình dây cây cảnh, khéo chưa kịp đánh bồ của chồng đã bị cô ta xử cho tòe mỏ.

Thế nên em chỉ biết án binh bất động, một mặt thì dò tìm thông tin chi tiết về cô bồ hiện tại của anh. Nhưng càng biết càng thêm phát rồ các chị ạ. Chồng em không phải lăng nhăng với 1 cô, mà đến tận 2,3 cô một lúc cơ. Nghĩ mà thấy kinh dị.

Em nghĩ quả này chắc chỉ có li hôn thôi, em không thể chấp nhận sống bên một gã đàn ông tệ bạc như thế được. Thảo nào suốt mấy tháng nay, lão đi làm chẳng đưa được cho vợ đồng lương nào. Có bao nhiêu nướng hết vào các em út rồi còn đâu.

Hôm đó đang cho con ti thì em có điện thoại, là giọng một người con gái nghe chua lòm lòm. Cô ta tự xưng là người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình em mấy tháng trước.

Loading...

Nói thật là lúc đầu nghe giọng ả em thấy tim đập thình thịch vì không biết tại sao tự nhiên ả lại gọi cho mình, chắc định khiêu khích gì đây. Vậy nhưng ả ta bảo đang đứng ở ngay cửa nhà em rồi, yêu cầu em phải ra gặp gấp.

Nghe thấy cũng hơi vô lý, em không tìm ả để dằn mặt thì thôi, chẳng có lẽ ả lại đến đánh ghen ngược lại mình. Nghĩ thế cũng hơi chờn chợn, thể loại đã cướp chồng người khác thì không có gì không dám làm. Nghĩ đề phòng vẫn hơn nên em cắp theo cái kéo đi ra.

Trước mặt em là một cô nàng trông ăn mặc sành điệu kinh khủng, váy ngắn cũn, chân dài đến nách, mặt trang điểm đậm, một bên ngực ả lấp ló hình xăm.

Thấy bộ dạng ả thế em vội liếc xuống mình. Em đang diện nguyên bộ pijama đúng chất mẹ bỉm bữa, tóc thì bù xù như con điên, mặt để mộc đến em còn cảm nhận thấy môi mình đang bạc đi vì thấy lép vế với bồ của chồng. Vừa nhìn thấy em, ả ta hất hàm:
“Chị có phải vợ của anh Hùng không”
“Đúng rồi, cô tìm tôi có việc gì”

Ả ta bất ngờ cầm cọc tiền đưa cho em:
“Em vừa đòi hộ chị đấy, tiền này chị cầm mà mua sữa cho cháu”
“Ơ, sao lại thế?”
“Thằng chồng của chị cứ để em xử, em sẽ dạy dỗ hắn đến nơi đến chốn”

Nói xong ả ta nổ máy phóng xe đi luôn, nhìn ngầu kinh khủng các mẹ ạ. Ả đi nhanh như một cơn gió làm em không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cầm tiền mà em cứ run như cầy sấy, lên phòng phải đóng chặt cửa lại mới dám bỏ ra đếm, đúng 50 củ luôn không thiếu một tờ.

Lúc đấy em gọi cho chồng để hỏi rõ ngọn ngành thì không thấy anh ta nghe máy. Em cứ linh cảm có chuyện gì đó không lành. Y như rằng, đến nửa đêm em nhận được tiếp điện thoại của cô bồ ngổ ngáo kia:
“Chị ra bệnh viện mà nhận chồng, chắc giờ anh ta chỉ còn cái xác không hồn thôi”

Em run bần bật luôn, chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì nàng ta đã tắt máy. Em vội bắt grab đến bệnh viện ả chỉ. Đúng là chồng em đang ở trong khoa cấp cứu thật, mặt anh ta bê bết máu, tay bị gãy, mất 2 cái răng cửa. Thấy em, giọng anh méo xệch đi:
“Anh bị chúng nó chơi…”

Nhìn chồng mà em thấy sợ quá, thì ra cô ả ngổ ngáo kia là bồ đời trước của chồng em. Lão ăn nằm chán chê với ả rồi đá đít xong quay ra cặp với em khác non tơ hơn. Thật không may cho lão, cô nàng là em gái của một đại ca dân anh chị có số má. Cô ả bẫy chồng em rồi dựng lên như một vụ tai nạn giao thông như thật.

Số tiền 50 triệu kia chính là tiền mà lão cho cô bồ mới để mua sắm váy vóc, không ngờ bị ả ngổ ngáo lột sạch mang trả lại em. Em gọi cho cô ta hỏi:
“Là cô làm phải không? Hơi mạnh tay đấy”

Cô ta cười chua chát:
“Không phải cảm ơn, tiền đấy là của con chị”
Em tắt máy vào phòng chăm sóc chồng, trong lòng thật sự hả hê vì tự nhiên lại có người xả hận giúp mình.

Theo Khỏe và đẹp

Chia sẻ