Từ giờ đến cuối năm các con giáp trúng số to, tậu nhà lầu xe hơi : Kẻ làm đại gia bất động sản, người mua xe tiền tỷ

Năm nay có nhiều con giáp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, mỗi con giáp lại có vận may khác nhau, nhưng chẳng ai so bì được với 3 con giáp dưới đây!

Tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn, năm 2020 là năm tam hợp Thái Tuế, tuổi Thìn là con giáp năm trong bộ tam hợp với năm Canh Tý ( Thân- Tý- Thìn). Cũng chính nhờ vậy mà trong năm nay, chuyện làm ăn, kinh doanh của người tuổi Thìn diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, ít rào cản.

Có thể đánh giá một cách tổng thể thì năm tam hợp Thái Tuế mang lại nhiều tác động tích cực lên vận thế của người sinh năm Thìn. Theo tử vi học, trong năm 2020, người tuổi Thìn được sao “Hồng Loan” và “Quốc Ấn” chiếu mệnh. Nhờ sự xuất hiện của hai cát tinh này mà sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của tuổi Thìn đều trở nên thuận lơi.

Sao Hồng Loan ứng với đường tình duyên sẽ mang tới người tuổi Thìn vận đào hoa, giúp cho chuyện tình cảm của người tuổi Thìn sớm mang về trái ngọt.

Còn đối với sao Quốc Ấn thì lại mang những điều may mắn cho đường công danh sự nghiệp, tài lộc. Nhờ hai sao này chiếu mệnh nên trong năm Canh Tý 2020, tuổi Thìn sẽ gặt gái được vô số những thành công nhiều hơn cả mong đợi. Hơn thế nữa, nếu nắm bắt tốt, người tuổi Thìn sẽ kiếm được lời lộc lớn, dư dả để thực hiện mục tiêu trong năm nay của mình. Đồng thời cung đất cát của tuổi Thìn trong năm nay rất rộng, thế nên nếu biết cô gắng, sớm muộn trong năm nay người tuổi Thìn cũng sắm được đất cát cho riêng mình.

Tuổi Mão

Bỏ qua năm 2019 đầy khó khăn vất vả, bước sang năm Canh Tý 2020, vận trình của người tuổi Mão sẽ diễn biến theo một chiều hướng tốt đẹp hơn hẳn. Tuổi Mão sẽ có những bước phát triển vượt bậc về công danh, tài lộc của mình, trong công việc bạn sẽ có cơ hôi thăng tiến bất ngờ.

Căn cứ vào tháng phát tài 2020 của 12 con giáp, tuổi Mão nên biết nắm bắt cơ hội của mình vào tháng 3, tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Trong các tháng này, tuổi Mão sẽ được quý nhân phù trợ, mọi thứ đều trở nên thuận buồm xuôi gió.

Cũng chính vì thế mà trong năm nay, tuổi Mão nên biết tận dụng triệt để cơ hội của mình có. Cung tài lộc của bạn năm nay rất vượng, biết nắm bắt thời cơ thì chẳng mấy mà có thể mua được nhà lầu xe hơi cho riêng mình.

Tuổi Sửu

Năm 2020 đối với tuổi Sửu mà nói là một năm thành công, viên mãn.Theo tử vi học thì Sửu Tý Nhị Hợp thế nên năm nay người tuổi Sửu sẽ được sao tốt chiếu mệnh, gặp may đủ đường về tài lộc cũng như công danh.

Tuy nhiên cũng đừng hăng thắng mà xông lên phía trước, năm nay cũng nằm trong năm tam tai của tuổi Sửu. Dù năm nay ảnh hưởng từ năm tam tai vẫn là khá nhẹ, chưa để lại những hậu quả lớn. Nhưng mọi sự chủ quan đều phải trả giá đắt. Trong năm nay, tuổi Sửu có số làm ăn khá vượng, tài lộc đều hanh thông. Đặc biệt rơi vào các tháng: tháng 4, 10, 11, tháng Chạp âm lịch. Nếu tận dụng tốt, tuổi Sửu có thể sắm sửa những món đồ giá trị như đổi nhà mới hay tậu xế hộp đắt tiền.

Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trong năm nay để có thể thay đổi cục diện không mấy may mắn mà năm 2019 để lại. Cung tài lộc và đất cát của tuổi Sửu trong năm nay cũng khá vượng. Vậy nên hãy cố gắng hết sức để thu về cho mình một khoản lợi lớn nhé!

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo khoevadep

Chia sẻ