Trong nhà có 3 đồ vật dù có chán cũng đừng vứt đi kẻo tài lộc ᴛɪᴇ̂ᴜ ᴛᴀ́ɴ

Trong nhà có những đồ vật phong thủy bạn ᴛᴜʏệᴛ đốɪ không nên đem cho hoặc vứt bỏ kẻo mất ᴛʜɪêɴɢ, tài lộc ʜᴀᴏ ʜᴜ̣ᴛ, tài sản ᴛɪêᴜ ᴛᴀ́ɴ.

1. Két sắt đựng tiền

Két sắt là nơi bạn cất giữ tiền, vàng hoặc giấy tờ quan trọng của gia đình. Nó cũng được coi là một đồ vật phong thủy tượng trưng cho tài lộc của mỗi gia đình.

Khi bạn dùng két sắt lâu ngày nếu két sắt bị ʜᴜ̛ ʜᴏ̉ɴɢ bạn không nên vứt đi mà nên tìm cách khắc phục, sửa chữa nó.

Két sắt đựng tiền

Nếu như két sắt của nhà bạn không thể sửa chữa được bạn cũng đừng vứt đi mà hãy liên hệ lại với nhà sản xuất, nơi bạn đã mua két sắt đổi lấy cái mới và bù thêm tiền chênh lệch.

Nếu bạn vứt két sắt đi, sẽ khiến cho tiền bạc, tài lộc của gia đình sᴜʏ ᴋɪᴇ̣̂ᴛ hao mòn. Theo phong thủy việc vứt bỏ két sắt chẳng khác nào vứt bỏ đi tiền bạc, điều may mắn của mình.

2. Tượng Phật, tượng Thần Tài

Tượng Phật, tượng Thần Tài là những đồ vật ʟɪɴʜ ᴛʜɪᴇ̂ɴɢ, rất quan trọng nhất là đối với những gia đình theo đạo Phật.

Nhiều người thường nghĩ rằng nếu không dùng thì vứt bỏ, hoặc mang cho bạn bè của mình kể cả tượng thần tài, hoặc tượng thần phật…

Tượng Phật, tượng Thần Tài

Tuy nhiên, theo phong thủy thì điều này vô cùng ᴋɪᴇ̂ɴɢ ᴋʏ̣, bởi theo quan niệm phong thủy thì Thần Tài không phải vật đem cho hoặc đem vứt.

Ngoài ra, việc bạn vứt bỏ tượng Thần Tài chẳng khác nào ném bỏ đi sự may mắn của gia đình mình. Chính vì vậy, dù không thích bạn cũng đừng bao giờ nếm bỏ.

3. Đồ cổ, đồ đá không rõ nguồn gốc

Chắc hẳn hồi còn bé ai cũng thắc mắc trong nhà mình lúc nào cũng có mấy cái ấm tích hay chiếc bát cũ với những hoa văn kỳ lạ trong nhà mà không ai bỏ đi.

Vì những món đồ cổ hay đồ đá không rõ nguồn gốc có trong nhà thì đó chính là vật may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Đồ cổ, đồ đá không rõ nguồn gốc

Bạn đừng bao giờ đem vứt bỏ nó kẻo vận xᴜɪ tìm đen. Bạn cũng đừng bao giờ mang những vật này sang nhà người khác, cho, biếu tặng.

Điều này sẽ khiến những thứ may mắn trong nhà bạn đi hết. Người nhận cũng sẽ mang về những xᴜɪ xᴇ̉ᴏ, ʀᴜ̉ɪ ʀᴏ cho chính gia đình mình.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Khang Nhi /giadinhmoi.vn

https://www.giadinhmoi.vn/trong-nha-co-3-do-vat-du-co-chan-cung-dung-vut-di-keo-tai-loc-tieu-tan-d45242.html

Chia sẻ