Trong nhà có 1 trong 3 dấu hiệu này, cẩn thận kẻo vận xui đeo bám cần tìm cách hóa giải

Nếu như nhà bạn gần đây thường xuyên gặp những dấu hiệu đặc biệt dưới đây hãy tìm cách xua đuổi nói giúp gia đình đổi vận.

Thường xuyên đổ vỡ

Khi bạn tự nhiên đồ đạc trong nhà mình thường xuyên bị rơi vỡ một cách không bình thương những món đồ nho nhỏ như bình, cóc, bát đĩa…tự nhiên cứ va vào nhau sứt mẻ đổ vỡ liên tục, thì đây chính là dấu hiệu vận xui sắp tìm tới gia đình bạn. Trong thời gian này bạn cần hết sức thận trọng làm việc gì cũng không nên vội vàng hấp tấp.

Trong nhà người thân ốm vặt liên miên

Nếu thời gian này trong nhà bạn có người thân như con nhỏ, bố mẹ già, thường xuyên bị ốm vặt hoặc hết người này ốm lại tới người kia mắc bệnh khiến bạn mệt mỏi, bận rộn bù đầu bù óc thì bạn cần tìm cách hóa giải để vận xui không đeo bám gia đình mình nhé!


Tường phòng thờ nứt nẻ dấu hiệu vận xui tìm tới
Tường phòng thờ bị nứt

Trong nhà nếu bạn đột nhiên thấy bức tường ở nơi phòng thờ bị nứt, hoặc những bức ảnh treo ở đó bị nghiêng, thì cần phải hết sức thật trọng. Đây là một điềm báo không may mắn trong thời gian sắp tới nhà bạn sẽ xuất hiện tại ương bất ngờ cần hết sức thận trọng, tìm cách hóa giải để thay đổi tình thế.

Cách hóa giải thay đổi vận mệnh

Loại bỏ năng lượng tù đọng

Khi trong nhà mọi việc diễn ra khong như ý bạn nên tìm cách loại bỏ những năng lượng xấu này để thay đổi vận khí trong nhà. Bạn nên vứt bỏ những món đồ cũ kỹ, những lu chưa nước, hoặc những đồ vật hỏng hóc, như quạt hỏng, đồng hồ hỏng, hoặc bất cứ một thứ gì không dùng nữa…. để thay đổi vận xu trong nhà.


Đồ đạc rơi vỡ dấu hiệu vận xui tìm tới
Dọn dẹp trang trí lại nhà cửa

Một trong những cách giúp bạn xua đuổi vận xui ra khỏi nhà là bạn hãy trnag trí lại nhà cửa của mình thật sạch sẽ gòn gàng. Bạn hãy dọn tủ quần áo, giường chiếu, chăn màn, giá sách, kệ tivi… làm sao để mọi thứ trong thật thoáng mát sạch sẽ. Có như vậy sẽ thu hút may mắn kéo vào nhà xua đuổi vận xui tai ương tìm đến nhà bạn.

Trồng cây xanh trong nhà

Khi bạn muốn xua đuổi vận xui ra khỏi nhà mình bạn hãy trồng các loại cây xanh không chỉ làm đẹp cảnh quan, không khí thêm trong lành mà còn mang lại sức sống, vẻ tươi mát, xua đuổi ám khí. Bạn cũng có thể trang trí cho ngôi nhà của mình vài chậu cây nhỏ xinh nhưng cũng cần lưu ý vị trí đặt để tránh phạm phong thủy. Trồng cây xanh là cách hóa giải ngôi nhà gặp vận xui cực kỳ hiệu quả.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:Khoevadep
http://www.khoevadep.com.vn/trong-nha-co-1-trong-3-dau-hieu-nay-can-than-keo-van-xui-deo-bam-can-tim-cach-hoa-giai-search/

Chia sẻ