Trên người xuất hiện 3 nốt ruồi này cần tìm cách hóa giải kẻo mất lộc, làm việc gì cũng không thành công

Nếu một người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này cuộc sống dễ gặp khó khăn, đường tình duyên lận đận.

Có nốt ruồi ở giữa sống mũi

Một người phụ nữ nếu có nốt ruồi ở sống mũi, thì đây được xem là nốt ruồi không tốt vì nó cản trở tài lộc của bạn. Trong nhân tướng học người phụ nữ có nốt ruồi này tính tình phóng khoáng nên không giữ được tiền, có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Những người này họ sẽ mang tiền có được đầu tư làm đẹp, chơi bời đến tán gia bại sản nên khó lòng giàu có.

Bên cạnh đó, trong đường nhân duyên tính cách những người này thường thích đứng núi này trông núi nọ nên đa tình. Con đường hôn nhân của người phụ nữ này cũng không được hạnh phúc viên mãn.


Nốt ruồi ở ấn đường tán lộc
Có nốt ruồi ở ấn đường

Nếu một người có nốt ruồi ở khu vực ấn đường – Đây chính là phần ở giữa hai đầu lông mày. Theo phong thủy thì nốt ruồi ở ấn đường xuất hiện nốt ruồi hoặc vết sẹo thì bạn cần xóa bỏ, bởi đây là điềm báo không may mắn, dễ khuynh gia tán lộc.

Trên con đường hôn nhân và tình duyên những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có thể thành công như ý. Con đường hôn nhân cũng không được như ý nguyện dễ đứt gánh giữa đường.

Nốt ruồi ở trên lông mày phải

Một người phụ nữ có nốt ruồi cách lông mày phải 1cm thường là người không may mắn trong chuyện tình duyên, tài lộc. Những người có nốt ruồi ở lông mày bên phải con đường tình duyên sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở dễ đứt gánh giữa đường. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân cũng không được viên mãn, vợ chồng cãi nhau liên miên dễ gây đổ vỡ.


Nốt ruồi đuôi lông mày phải mất lộc
Trên con đường công danh sự nghiệp người này thường không kiên định nên khó lòng thành công. Những người phụ nữ này đường tiên tài cũng kém may mắn thường không có nhiều bổng lộc nên cuộc sống cũng chỉ ở mức bình bình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:Khoevadep
http://www.khoevadep.com.vn/tren-nguoi-xuat-hien-3-not-ruoi-nay-can-tim-cach-hoa-giai-keo-mat-loc-lam-viec-gi-cung-khong-thanh-cong-search/

Chia sẻ