Trên mặt đột nhiên xuất hiện 4 dấu hiệu này: Chủ nhân thận trọng kẻo gặp phải vận xui rơi xuống đầu

4 dấu hiệu dưới đây cho biết bạn sắp gặp vận xui, cần thận trọng về mặt sức khỏe và tài lộc.
Đầu mũi bất chợt đỏ ửng

Trong phong thủy thì mũi của con người chính là biểu tượng của cung Tài Bạch liên quan tới tiền bạc, vận số của người đó. Nếu như đột nhiên đầu mũi của bạn ửng đỏ thì bạn nên hết sức thận trọng kẻo có kẻ gian lừa gạt. Nhất là những người theo đuổi con đường làm ăn kinh doanh buôn bán.

Trong thời gian tới, nếu cần làm việc gì quan trọng bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Bởi đây chính là dấu hiệu phá lộc, báo vận xui sắp đến, tiền bạc đội nón ra đi

Ấn đường có mụn đỏ

Ấn đường của con người là một vị trí vô cùng quan trọng trong tướng mặt. Nó thường là biểu tượng của tài lộc, tình duyên. Nếu như ấn đường của bạn đang bình thường đột nhiên u tối, hoặc có mụn đỏ xuất hiện thì đó là điều cực kỳ xui xẻo.


Ấn đường có nhăn hoặc mụn đỏ
Trong thời gian sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải những điều không như ý muốn khiến cho cuộc sống có nhiều đảo lộn, tiền tài dễ hao hụt. Nếu định đầu tư kinh doanh thì nên thận trọng.

Mắt đột nhiên dính chặt khó mở

Nếu một ngày bạn ngủ dậy thấy mắt của mình dính chặt nhau khó mờ, tầm nhìn bị hạn chế, thì đây chính là một dấu hiệu không tốt. Trong thời gian sắp tới có thể bạn sẽ gặp rắc rối về sức khỏe cảm hoặc kinh doanh. Bạn nên cẩn trọng trong mọi việc không nên để cho sự nóng nảy làm mờ đi lý trí của mình. Nếu muốn làm quan trọng cần suy tính thiệt hơn thật kỹ lưỡng để không tán lộc.


Mũi đột nhiên ửng đỏ
Mắt bên to, bên nhỏ

Trong nhân tướng học thì khoảng cách từ phía dưới lông mày xuống mắt chính là cung Điền Trạch tượng trưng cho cải vật chất, đất đai… Một người thường có hai mắt cân xứng mà bỗng dưng vì một lí do nào đó mà to nhỏ không đều thì lại là một điều xui xẻo. Trong thời gian săp tới, có thể phá tài, tổn hao tiền của, đường công danh sự nghiệp cũng lên xuống thất thường, tài vận giảm đột ngột cần hết sức cẩn trọng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khả

Theo:Khoevadep
http://www.khoevadep.com.vn/tren-mat-dot-nhien-xuat-hien-4-dau-hieu-nay-chu-nhan-than-trong-keo-gap-phai-van-xui-roi-xuong-dau-search/

Chia sẻ